10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

10 tính năng sau có thể bạn biết hoặc chưa biết sẽ đem lại rất nhiều hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng

10 tính năng sau giảm giá có thể bạn biết mới nhất hoặc chưa biết chi tiết sẽ đem lại tính năng rất nhiều hữu ích cho bạn trong kinh nghiệm quá trình sử dụng Skype xóa tài khoản , sử dụng dù bạn là người mới hay chia sẻ đã sử dụng thành thạo từ lâu đăng ký vay . Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây full crack của Chúng tôi qua app để biết về 10 tính năng này ở đâu tốt nhé.

Skype cài đặt được biết đến là công cự chat thay thế cho Yahoo từ nhiều năm nay bản quyền với nhiều đặc tính ưu việt tốt nhất nhanh nhất ngoài ra còn hoàn toàn miễn phí sử dụng như thế nào . Tất nhiên đăng ký vay để gọi điện thoại bạn sử dụng vẫn download sẽ mất tiền giá rẻ , tốc độ nhưng qua mạng nếu gọi thoại qua wifi hay mạng thông thường kiểm tra thì hoàn toàn miễn phí link down . Đặc điểm nổi bật nhất địa chỉ của Skype đó là tính năng chat nhóm đăng ký vay khá hoàn hảo chia sẻ với đầy đủ sửa lỗi các tính năng không như Yahoo

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Trong Skype có xóa tài khoản rất nhiều thủ thuật bản quyền mà bạn không biết đến như tốc độ các câu lệnh trong skype nạp tiền , đây là một trong kiểm tra những tính năng địa chỉ rất ít người biết đến cài đặt cũng như sự tiện dụng tốt nhất của trực tuyến các câu lệnh trong skype khi chat là như thế nào chi tiết . Chính vì đó 10 tính năng tài khoản mà Chúng tôi muốn giới thiệu đến nguyên nhân các bạn ngày hôm nay phải làm sao sẽ phần nào giúp tài khoản các bạn hiểu hơn về Skype tốt nhất nhé.

10 tính năng bạn cần biết khi sử dụng Skype

Sao lưu danh bạ

Trong Skype bạn ở đâu nhanh có thể dễ dàng sao lưu danh bạ giả mạo cũng như phục hồi chia sẻ , sửa lỗi hoặc chia sẻ cho người khác dễ dàng kiểm tra . Để thực hiện hay nhất các bạn vào Contacts > Advanced > Backup Contecs to File an toàn nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Notification settings

Cho phép bạn hiển thị thông báo tùy trọng trên skype kỹ thuật , link down nếu không thích bạn sửa lỗi có thể tắt nó đi quản lý được dữ liệu . kỹ thuật Ngoài ra còn tùy chọn hiển thị ngày sinh nhật giá rẻ , sự kiện tổng hợp , lịch nhắc nạp tiền , kỹ thuật và đương nhiên là cả tin nhắn nữa rồi quản lý . Để truy cập vào mục này chúng ta chọn Tool > Options quảng cáo nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

IMNotification settings

Đây là tính năng qua app khá hay tính năng mà không phải ai mật khẩu cũng biết tối ưu được giảm giá , tính năng này cho phép nhận thông báo khi có ai đó chat kinh nghiệm những từ liên quan trong mục vô hiệu hóa mà bạn nhanh nhất sẽ đề ra tăng tốc , bạn phải làm sao sẽ nhận giả mạo được thông báo dữ liệu của cuộc hội thoại có ứng dụng những từ ấy miễn phí . Để vào tính năng này ta chọn menu Conversation > Notification settings danh sách nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Hotkeys

Mặc download dù tính năng này ít khi bản quyền được sử dụng dịch vụ tối ưu cũng chả mấy ai quan tâm thanh toán nhưng bạn chi tiết cũng nên biết qua tính năng cho phép chỉnh sửa 1 số hotkey nhất định khi sử dụng gọi thoại qua app . Đề vào cài đặt tính năng này bạn vào Menu Tool > Options > Advanced kỹ thuật nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Lưu trữ tin nhắn

Trong skype cho phép bạn lưu chữ danh sách các đoạn chat xóa tài khoản với thời gian dài vô tận trực tuyến , miễn sao máy bạn đủ sức chứa trực tuyến nhưng bạn sử dụng cũng cài đặt có thể trùy chỉnh nó  theo ý muốn như 2 tuần lừa đảo , 1 tháng hay 3 tháng tốt nhất . Vào Tool > Options > Privacy tối ưu để điều chỉnh tính năng này cập nhật nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Sử dụng lệnh trong skype

Lệnh trong skype lấy liền rất ít khi nguyên nhân được sử dụng qua mạng , tuy vậy có 1 số lệnh cập nhật rất hữu dụng nguyên nhân . Để biết hay nhất được danh sách các lệnh cơ bản bạn gõ”/help” vào dòng chat rồi enter khóa chặn để hiển thị qua mạng nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Đặt Password cho nhóm chat

Với tính năng này ở đâu nhanh , cài đặt nếu ai muốn vòa ở đâu nhanh , cài đặt hoặc ứng dụng được mời vào phải thông qua ý kiến chủ phòng download thì phải nhập password mới tài khoản được tham gia vào phòng.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Sửa lỗi trực tiếp

qua web Khi bạn viết sai chính tả 1 câu chữ tăng tốc , không cần phải viết thêm 1 dòng nữa vô hiệu hóa để sửa lỗi bản quyền . Bạn lừa đảo có thể click vào dòng lỗi nhanh nhất và chọn Edit Message lấy liền để sửa mới nhất nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Gửi file trực tuyến

Đây không hẳn là tính năng mới mẻ gì kích hoạt , chắc hẳn tính năng các bạn tất toán đã từng sử dụng tính năng này rồi nơi nào . Tuy nhiên bạn phải lưu ý là file gửi không nên giá rẻ quá nặng trực tuyến nhé.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

Kết bạn trên Facebook tron Skype.

Trong skype cho phép người sử dụng thêm bạn bè trên facebook vào trong danh bạ skype hay nhất của mình nơi nào , chia sẻ để làm vậy bạn chỉ cần chỉ vào Home rồi Find Facebook Friends là xong.

10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-tinh-nang-ban-chua-biet-khi-su-dung-skype-7070n.aspx
tài khoản Trên đây là 10 tính năng bạn cần phải biết khi sử dụng skype kích hoạt , hy vọng bài viết này se giúp ích tối ưu được cho sử dụng những người mới sử dụng Skype hỗ trợ . an toàn Ngoài ra trong quảng cáo quá trình sử dụng skype qua app nếu bạn gặp lỗi không thể đăng nhập download được tự động thì hãy truy cập ngay Chúng tôi tối ưu để tham khảo cách sửa lỗi Skype không đăng nhập thanh toán được bản quyền nhé.


4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext