19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 2

19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 2

Trong bài viết trước Tải miễn phí vô hiệu hóa đã giới thiệu cho bạn một số tính năng ẩn download của Facebook trong bài viết 19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 1 qua mạng . Bài viết miễn phí dưới đây Tải miễn phí nơi nào sẽ giới thiệu tiếp cho bạn thêm nơi nào các tính năng ẩn đăng ký vay của Facebook mật khẩu .

Không thể phủ nhận như thế nào được mức độ phủ sóng kiểm tra của Facebook ngày càng rộng khóa chặn . thanh toán Nếu là người dùng Facebook thường xuyên chi tiết , bạn nên nắm mật khẩu được một số tính năng nạp tiền cũng như thủ thuật Facebook dịch vụ để sử dụng mạng xã hội này “nhuần nhuyễn” hơn.

Xem thêm: 19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 1

9 tối ưu . Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook

19 tính năng ẩn Facebook người dùng

Các tính năng ẩn Facebook người dùng chuyên nghiệp mới biết

Bạn muốn sao chép lấy liền các nội dung cá nhân phải làm sao , vô hiệu hóa những thứ kinh nghiệm mà bạn mật khẩu đã từng chia sẻ trên Facebook: quản lý các bài đăng tải ở đâu tốt , hình ảnh tăng tốc , video tài khoản , tin nhắn quảng cáo hỗ trợ các cuộc trò chuyện cập nhật . Bạn hoàn toàn lừa đảo có thể làm kiểm tra được điều đó.

Chỉ cần truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) công cụ và click chọn link Download a copy of your Facebook data (tải xuống bản sao dữ liêu Facebook khóa chặn của bạn) nằm ở góc dưới cùng chi tiết và thực hiện theo hướng dẫn.

Tính năng này cho phép bạn tải xuống bản sao hướng dẫn các dữ liệu Facebook sửa lỗi hoặc chỉ cần lưu thông tin trực tuyến của bạn trong trường hợp tải về nếu bạn quyết định xóa tài khoản Facebook như thế nào của mình.

10 lấy liền . Chỉ định người thừa kế khi chủ tài khoản Facebook qua đời

19 tính năng ẩn Facebook người dùng

cài đặt Những tính năng ẩn Facebook người dùng chuyên nghiệp mới biết

Mạng xã hội lớn nhất thế giới - Facebook nhanh nhất đã bắt đầu cho phép người dùng chỉ định “người thừa kế” một phần tài khoản bản quyền của họ sau khi chết.

Người thừa kế kích hoạt của họ lấy liền sẽ có khả năng viết công cụ , đăng tải vô hiệu hóa các trạng thái trên tài khoản ứng dụng mà họ ở đâu uy tín được "thừa kế" lại như thế nào , trả lời sửa lỗi các lời mời kết bạn tính năng , cập nhật profile quản lý , thay đổi ảnh bìa sử dụng , ... tính năng . Tuy nhiên họ hỗ trợ sẽ không có quyền truy cập vào cập nhật tất cả tăng tốc các tin nhắn trừ khi người kia cho phép họ quyền truy cập.

Để chỉ định một người thừa kế tốt nhất , truy cập Settings (cài đặt) =>Security (bảo mật) =>tab Legacy Contact tính năng và chọn một trong giả mạo những người bạn trên Facebook qua app của bạn sử dụng để làm người thừa kế tài khoản Facebook sử dụng của bạn.

phải làm sao Ngoài ra bạn kinh nghiệm cũng ở đâu uy tín có thể lựa chọn xóa tài khoản Facebook nhanh nhất của mình vĩnh viễn sau khi chết.

11 tự động . Tăng cường bảo mật Facebook

19 tính năng ẩn Facebook người dùng

Tính năng ẩn Facebook không phải ai phải làm sao cũng biết

Đó là một ý tưởng tuyệt vời tốc độ để tăng cường thêm một số lớp bảo mật cho tài khoản Facebook nhanh nhất của bạn nguyên nhân . Bạn kích hoạt sẽ không còn phải lo lắng về việc ai đó đăng nhập trái phép tất toán và sử dụng tài khoản qua web của mình trên điện thoại . Tham khảo bài viết: Bảo mật 2 lớp Facebook tại đây

Dưới đây là 2 thiết lập thanh toán có thể bảo vệ tài khoản Facebook mẹo vặt của bạn:

1 quản lý . Kích hoạt Login Approvals công cụ . Có thể hiểu nôm na Login Approvals là một dạng xác thực 2 yếu tố tính năng . Tính năng này thêm một bước kiểm tra tùy chọn vào tiến trình đăng nhập hướng dẫn . tải về Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook xóa tài khoản của họ trên một trình duyệt khác cập nhật , Facebook chia sẻ sẽ gửi mã số dùng một lần tới số điện thoại phải làm sao của bạn.

Để kích hoạt Login Approval nhanh nhất , truy cập Settings (cài đặt) =>Security (bảo mật) =>Login Approvals cập nhật . Bạn lấy liền sẽ nhận vô hiệu hóa được mã kiểm tra nguyên nhân để xác minh thiết bị bạn đăng nhập.

2 trực tuyến , Sử dụng tính năng Trusted Contacts sử dụng . Có thể hiển Trusted Contacts là chức năng giúp bạn trên điện thoại có thể lấy lại tài khoản bị thất lạc hỗ trợ , bản quyền hoặc bị đánh cắp xóa tài khoản , nhờ vào an toàn những người bạn tin cậy trong danh sách bạn bè ở đâu nhanh . Tính năng này download sẽ yêu cầu bạn chọn ra 3 cho đến 5 người tin tưởng nhất trong danh sách bạn bè trên Facebook.

Để kích hoạt tính năng Trusted Contacts bản quyền , truy cập Settings =>Security => Trusted Contacts mật khẩu .

Bạn luôn luôn tốt nhất có thể thay đổi danh sách người tin cậy trong danh sách bạn bè tối ưu của mình qua app để lấy lại tài khoản.

12 mẹo vặt . Chặn theo dõi Facebook trên trình duyệt thiết bị di động

19 tính năng ẩn Facebook người dùng

Đây là tính năng tính năng mà không may bạn không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào trên Facebook ở đâu nhanh , chi tiết và đó chính là vấn đề sử dụng . khóa chặn Khi Facebook thông báo giả mạo sẽ cho phép người dùng kiểm soát quảng cáo nhiều hơn kỹ thuật để nhắm mục tiêu vào tốc độ các quảng cáo nhiều hơn tốc độ . Thực tế điều này không nhanh nhất được công khai đăng ký vay , cập nhật và nó bắt đầu sử dụng ứng dụng địa chỉ và lịch sử duyệt web nạp tiền của bạn công cụ để hiển thị ở đâu tốt các quảng cáo từ ở đâu tốt các nhà quảng cáo.

Không giống như thanh toán các thiết lập trên điện thoại riêng tư trên Facebook hỗ trợ , bạn không có tùy chọn nào tài khoản để “cắt đuôi” việc theo dõi này chi tiết . Tuy nhiên bạn hướng dẫn có thể sử dụng tùy chọn tăng tốc của ứng dụng bên thứ 3 kiểm tra của Digital Advertising Alliance [link: http://optout.aboutads.info/#/ ] tính năng để làm tài khoản được điều này.

Lưu ý là nhớ vô hiệu hóa AdBlocker Plus qua app hoặc ở đâu nhanh các phần mềm tương tự khác khóa chặn mà bạn đang sử dụng ở đâu nhanh . Thực hiện theo qua mạng các bước hướng dẫn đơn giản như thế nào và chắc chắn rằng bạn kinh nghiệm đã đánh tích chọn hộp kế bên Facebook nguyên nhân và bạn nhanh nhất có thể thực hiện công việc kinh doanh internet danh sách của mình phải làm sao mà không có sự “tham gia” công cụ của nhà quảng cáo bên thứ ba.

13 cập nhật . Quản lý News Feed

19 tính năng ẩn Facebook người dùng

Có thể ví New Feed là “nhà” tự động của bạn trên Facebook tự động . Và vì là nhà tính năng của bạn ở đâu tốt , nên bạn cố gắng dọn sạch download sẽ bản quyền , ngăn nắp ở đâu tốt và không bị phân tâm download . Bạn không muốn lúc nào trên New Feed miễn phí của mình trên điện thoại cũng “bị chìm” trong đống bài đăng tải quảng cáo chia sẻ , hay xóa tài khoản những trạng thái chia sẻ dịch vụ của bạn bè kỹ thuật , ….

Cách giải quyết nhanh nhất link down những vấn đề này là click chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm kế bên mục News Feed ở góc trên cùng bên trái nơi nào . Chọn Edit Preferences từ menu tổng hợp và click chọn Prioritize who to see first kích hoạt , lừa đảo sau đó chọn người dùng sử dụng , tài khoản các trang nhanh nhất mà bạn muốn hiển thị nhiều hay ít trên New Feed nguyên nhân của mình.

tất toán Ngoài ra bạn giảm giá có thể click chọn Unfollow people to hide their posts mẹo vặt để ẩn link down các quảng cáo làm phiền bạn thanh toán . Truy cập tính năng này bằng cách click chọn biểu tượng mũi tên nhỏ ở góc trên cùng bên phải mỗi bài đăng kinh nghiệm và chọn Unfollow [tên bạn bè qua app của bạn] xóa tài khoản . 2 người tốc độ vẫn là bạn bè tất toán của nhau trên Facebook tài khoản , tuy nhiên chi tiết những gì tốc độ mà họ đăng tải mới nhất sẽ không hiển thị trên New Feed chi tiết của bạn nữa kiểm tra , trừ khi bạn theo dõi lại họ.

14 tốt nhất . Xem tình trạng quan hệ qua app của bạn bè

19 tính năng ẩn Facebook người dùng

miễn phí Nếu nhìn thấy một bài đăng tải dịch vụ của một người nào đó trên tường Facebook bạn bè tổng hợp của bạn qua web , chia sẻ khi đó bạn full crack có thể xem chi tiết về tình trạng quan hệ bạn bè tăng tốc của 2 người đó link down . Chỉ cần click vào biểu tượng mũi tên nhỏ nằm ở góc trên cùng bên phải bài đăng tải qua mạng và chọn More Options giảm giá . Tại đó bạn giá rẻ sẽ nhìn thấy tùy chọn See Friendship (xem mối quan hệ).

Hoặc hay nhất để truy cập dữ liệu tự động để xem nhanh hơn phải làm sao , bạn trên điện thoại có thể sử dụng cách này sử dụng . cập nhật Nếu nhập URL trang Facebook đăng ký vay của bạn tăng tốc , chẳng hạn như www.facebook.com/[họ].[tên] phải làm sao , sửa lỗi sau đó thêm?and= [tên người dùng thứ 2] khóa chặn . hỗ trợ Khi sử dụng mẹo URL này hướng dẫn , hãy kiểm tra URL tài khoản Facebook tất toán của từng người dùng -Facebook nguyên nhân có thể gán kỹ thuật các ký tự lạ vào URL ở đâu uy tín của họ (ví dụ đăng ký vay , trong trường hợp xóa tài khoản nếu có tài khoản khác cùng tên).

https://thuthuat.taimienphi.vn/19-tinh-nang-an-facebook-nguoi-dung-chuyen-nghiep-moi-biet-phan-2-23645n.aspx

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online