4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hiệu quả hơn

Đôi khi bạn nhỡ tay xóa nhầm một dữ liệu quan trọng hay bạn phải format ổ mà bị mất. Bạn đừng lo lắng vội vì sẽ có cách khắc phục với các trường hợp này

miễn phí Nếu bạn có lỡ tay xóa một dữ liệu quan trọng tất toán hoặc format nhầm ổ cứng phải làm sao , đừng vội lo lắng tối ưu , hãy thực hiện theo một số cách vô hiệu hóa dưới đây nguyên nhân của Chúng tôi ứng dụng để khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hay nhất . quảng cáo Nếu mới xóa dữ liệu lừa đảo và thực hiện cứu dữ liệu ngay lập tức chi tiết thì khả năng phục hồi là khóa chặn rất cao.

Để khôi phục tập tin bị xóa là một việc nguyên nhân khá khó khăn giảm giá với nhiều người hướng dẫn . nơi nào Khi mất đi dữ liệu đừng vội lo lắng vì bạn tính năng sẽ có cách khôi phục dữ liệu cho bạn hiệu quả nhất

4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hiệu quả hơn

Tổng hợp quản lý các cách khôi phục tập tin bị xóa trên PC tốt nhất

Bài viết này lừa đảo sẽ nêu ra 4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính một cách hiệu quả.

Lựa chọn 1: Kiểm tra recycle bin

mẹo vặt Khi bạn xóa tập tin tải về thì thường ứng dụng các dữ liệu đó link down sẽ ứng dụng được lưu vào Recyle Bin cập nhật . Bạn chỉ cần vào biểu tượng Recycle trên Desktop quảng cáo và mở ra sửa lỗi . Có thể bạn sử dụng sẽ tìm lại mới nhất được danh sách các tập tin đó giá rẻ , Luc này lấy liền thì download rất đơn giản bạn chỉ click chuột phải vào tên tập tin đó rồi chọn Restore.

4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hiệu quả hơn

Lựa chọn 2: Sử dụng bản sao lưu chi tiết của bạn

ứng dụng Nếu bạn hay sao lưu ổ cứng thường xuyên link down thì tài khoản các tập tin này tải về vẫn còn ở đó tốt nhất . Thực tế link down thì trên điện thoại hiện nay có công cụ rất nhiều giải pháp sao lưu dữ liệu khác nhau như  trên ổ cứng di động vô hiệu hóa , dịch vụ lưu trữ đám mây tính năng . Vì thế mỗi cách sao lưu qua mạng sẽ thường có một biện pháp khôi phục hướng dẫn riêng.

Lựa chọn 3: Sử dụng quản lý các phần mềm phục hồi tập tin

Việc bạn xóa tập tin xong qua app mà kiểm tra trong Recycle Bin không có kích hoạt thì hay nhất có thể tập tin đó còn tồn tại ở đâu nhanh . Vì khi bạn xóa tập tin khỏi hệ thống tốt nhất thì nó tính năng vẫn còn tồn tại cho đến khi bạn ghi đè nạp tiền các dữ liệu mới lên vị trí tự động của tập tin full crack mà Windows bản quyền đã lưu trữ như thế nào . sửa lỗi Nếu không có qua app quá nhiều sự thay đổi về lưu trữ thì  khả năng tìm lại tập tin bạn nguyên nhân đã xóa là điều chia sẻ có thể.

Và một công cụ phục hồi tập tin tốt nhất download thì phải kể tới Recuva Portable

4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hiệu quả hơn

Là một công cụ miễn phí sử dụng địa chỉ khá dễ sử dụng nên bạn tất toán có thể sử dụng Recuva Portable giả mạo để tìm lại tốc độ các tập tin bị xóa khỏi hệ thống một cách nhanh nhất

Phần mềm này chi tiết có thể chỉ định loại dữ liệu cần quét tìm mật khẩu để thu hẹp phạm vi tìm kiếm mẹo vặt cũng như tăng tốc qua app quá trình tìm kiếm kỹ thuật . Chương trình hỗ trợ bạn xem trước nội dung hay nhất của tập tin giả mạo được tìm thấy sử dụng để bạn biết xem đó có phải tập tin nơi nào mà mình cần không trước khi bạn tiến hành khôi phục.

4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính hiệu quả hơn

Lựa chọn 4: Thuê công ty chuyên khôi phục dữ liệu

Có thể biện pháp thuê một công ty khôi phục dữ liệu là điều bắt buộc full crack nếu như tăng tốc những biện pháp trên không cứu kiểm tra được lấy liền các tài liệu quan trọng chia sẻ của bạn qua app . Và trước khi xác định thuê một công ty hay cá nhân nào phục hồi lại mới nhất những dữ liệu quan trọng đó tự động thì bạn phải tìm hiểu hỗ trợ và cân nhắc qua app khá kỹ làm sao cho dữ liệu bạn giao vào tay họ phải tổng hợp được bảo toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-tap-tin-bi-xoa-tren-may-tinh-hieu-qua-hon-1410n.aspx
Hi vọng 4 lựa chọn khôi phục tập tin bị xóa trên máy tính cập nhật sẽ giúp bạn hay nhất có thể cứu tài khoản những tài liệu quan trong giả mạo của mình download . Cuối cùng là lời cảm ơn vì bạn hay nhất đã đi cùng tôi tới hết bài viết này.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext