5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Việc tăng dung lượng ổ cứng Mac không phải công cụ quá khó khăn bản quyền . Bài viết quản lý dưới đây tất toán sẽ hướng dẫn bạn 5 bước cập nhật để tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X nhanh chóng giá rẻ , full crack và không còn xuất hiện lỗi “Your startup disk is almost full qua app . You need to make more space available on your startup disk by deleting files” nữa an toàn .

Mac thiếu dung lượng ổ cứng sửa lỗi ? Bạn không còn chỗ quản lý để cài đặt một ứng dụng mới kỹ thuật , sao lưu thiết bị nạp tiền , sao chép một số tập tin công cụ hoặc thực hiện thao tác nào đó nhanh nhất . tất toán Nếu dung lượng ổ cứng thấp nhanh nhất hoặc bạn mới nhất đã từng nhận địa chỉ được thông báo “disk full” trong phải làm sao quá trình sử dụng Mac tài khoản , bản cảm thấy bực bội khó chịu vì phải thao tác xóa thêm bước miễn phí để giải phóng không gian lưu trữ chia sẻ , vô hiệu hóa sau đó mới dịch vụ có thể trở lại làm việc.

5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Dưới đây là 5 bước nơi nào để giải phóng tự động , tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Bước 1: Thoát qua mạng và khởi chạy lại ứng dụng

Các ứng dụng như Safari kiểm tra , Chrome full crack , Firefox sử dụng , Photoshop sửa lỗi , Spotify ứng dụng và nhiều ứng dụng khác tạo mật khẩu các file bộ nhớ cache tạm thời khi chúng mới nhất được sử dụng tăng tốc . mới nhất Nếu bạn không thoát khỏi qua app các ứng dụng này trong một thời gian dài quản lý , xóa tài khoản các file bộ nhớ cache tạm thời kích hoạt sẽ tiếp tục phát triển danh sách và thường trên điện thoại thì danh sách sẽ không bị xóa cho đến khi ứng dụng ngừng hoạt động.

Bạn địa chỉ có thể xóa xóa tài khoản các file bộ nhớ cache theo cách thủ công download , sử dụng nhưng ứng dụng để dễ dàng hơn chỉ cần khởi chạy lại ứng dụng miễn phí và hệ điều hành ở đâu tốt sẽ xóa qua app các file này cho bạn mẹo vặt . Ý tưởng tuyệt vời là bạn nên khởi chạy lại kinh nghiệm các ứng dụng thường xuyên dịch vụ , ở đâu nhanh đặc biệt là khóa chặn các trình duyệt web.

Bước 2: Xử lý thư mục Downloads

tất toán Nếu không trên điện thoại được kiểm tra sau một thời gian chia sẻ , thư mục Downloads tối ưu sẽ “đầy lên” trông thấy tự động , điều này lừa đảo sẽ làm ngốn dung lượng ổ cứng đăng ký vay của bạn quảng cáo . Chuyển qua thư mục ~/Downloads ở đâu uy tín và sắp xếp theo kích thước tập tin phải làm sao , giả mạo sau đó xóa bất kỳ thứ gì ( qua web hoặc sử dụng mọi thứ) khóa chặn mà bạn không cần dùng nữa ở đâu nhanh để giải phóng dung lượng trống.

5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Hãy tạo cho mình một thói quen khóa chặn để quản lý tốt thư mục downloads trong tương lại: sau khi cài đặt xong bất kỳ ứng dụng nào tốt nhất , xóa file .DMG cài đặt của trình cài đặt phải làm sao , file Zip dịch vụ hoặc ứng dụng các file đính kèm.

Bước 3: Khởi động lại Mac ở đâu tốt và Cài đặt cập nhật hệ thống

Việc khởi động lại Mac giúp làm sạch bộ nhớ cache hệ thống kích hoạt , bộ nhớ cache một số ứng dụng qua app , ở đâu tốt các bản cài đặt cập nhật hệ thống ở đâu uy tín và nhiều ở đâu nhanh hơn nữa kinh nghiệm , RAM ảo qua app , swap file nơi nào qua web các file sleepimage nhanh nhất . Điều này sửa lỗi sẽ giúp giải phóng không gian ổ cứng Mac.

Về cơ bản ứng dụng , Swap file là dữ liệu các file không còn hoạt động trong bộ nhớ quản lý , quảng cáo sau đó nguyên nhân được lưu trữ trên ổ cứng tính năng , nguyên nhân và file sleepimage là bản sao khóa chặn những gì có trong bộ nhớ tổng hợp được sử dụng khi Mac khởi động từ chế độ Sleep tất toán . Cả 2 file này nguyên nhân sẽ bị xóa khi khởi động lại Mac kiểm tra , trong ví dụ dịch vụ dưới đây 2 file tạm thời này chiếm 21GB không gian ổ cứng tính năng , qua app và Mac chưa tài khoản được khởi động lại trong khoảng 5 tháng.

5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Lời khuyên là bạn nên khởi động lại Mac thường xuyên mỗi tháng 1 lần lấy liền hoặc cài đặt bản cài đặt các cập nhật OS X theo định kỳ qua web . lấy liền Nếu qua app đã tải sử dụng các bản cập nhật về máy lấy liền nhưng bạn chưa cài đặt qua web , full crack các bản cập nhật này mới nhất cũng chiếm kha bản quyền khá dung lượng ổ cứng Mac miễn phí . Việc khởi động lại hệ thống mật khẩu sẽ giúp bạn lấy lại khóa chặn được dung lượng trống hỗ trợ phải làm sao để cài đặt full crack các bản cập nhật.

Bước 4: Sử dụng OmniDiskSweeper cập nhật để giải phóng dung lượng trống

OmniDiskSweeper là một tiện ích miễn phí tuyệt vời qua mạng , sử dụng tiện ích này tổng hợp để quét ổ cứng bản quyền của bạn chia sẻ và liệt kê quảng cáo tất cả quản lý các thư mục theo kích thước quản lý , giúp bạn nhanh chóng xác định hay nhất những ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất tính năng và vị trí mới nhất các ứng dụng đó.

Sử dụng thông tin này nạp tiền để xác định “thủ phạm” ngốn dung lượng nhiều nhất giả mạo , chẳng hạn như thư mục downloads tốt nhất . Nói chung ứng dụng này như thế nào khá tốt cho người dùng có nhiều kinh nghiệm ở đâu nhanh , nạp tiền xóa tài khoản để chắc chắn rằng bạn không bao giờ xóa nhầm một tập tin khi bạn chưa biết chắc chắn mục đích hướng dẫn của tập tin đó là gì dữ liệu , dịch vụ và chắc chắn không bao giờ xóa bất kỳ tập tin hệ thống nào link down hoặc tạo ra hỗ trợ các mớ “hỗ độn” trên Mac.

Tải OmniDiskSweeper về máy nguyên nhân và cài đặt tại đây : Download OmniDiskSweeper for Mac

OmniDiskSweeper là giải pháp tuyệt vời giả mạo để khôi phục lại dung lượng trống ổ cứng tính năng và bạn không cần phải lo lắng về kiểm tra các cảnh báo “disk full” xuất hiện.

5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Bước 5: Làm sạch thùng rác

Nghe có vẻ buồn cười bản quyền . Dù là bước đơn giản sửa lỗi nhưng trực tuyến khá nhiều người dùng lại quên bước làm sạch thùng rác ứng dụng , tối ưu để thùng rác ngày một “đầy” lên trông thấy qua web , ở đâu uy tín và đôi khi dung lượng ổ cứng hết là do một loạt giá rẻ các công cụ ứng dụng đã nguyên nhân được chuyển đến thùng rác tối ưu , bản quyền nhưng thùng rác lại không mới nhất được làm sạch ở đâu nhanh . dịch vụ Nếu trước đây chưa bao giờ bạn thực hiện thao tác này lấy liền , kích chuột phải vào thùng rác công cụ và chọn Empty Trash .

5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Bổ sung:

Mẹo 1: Kiểm tra thư mục Application Support

Thư mục Application Support tải về cũng đáng xóa tài khoản để kiểm tra mới nhất , giá rẻ đặc biệt mới nhất nếu bạn cài đặt Steam ở đâu tốt và chơi game qua mạng . Steam lưu trữ nguyên nhân khá nhiều file trong ~/Library/Application Support/Steam/ download giả mạo nếu bạn cài đặt nhiều Steam games mẹo vặt , tất toán các file này danh sách có thể phát triển cập nhật rất nhanh.

Sau khi ngừng chơi game tài khoản , bạn mật khẩu có thể là làm sạch thư mục đó full crack . qua web Nếu đang sử dụng Mac có dung lượng ổ cứng nhỏ tài khoản , bạn chia sẻ có thể chuyển thư mục Steam sang một ổ đĩa khác đăng ký vay để dọn dẹp danh sách , tăng dung lượng ổ cứng mac.

Mẹo 2: Kích hoạt Finder Status Bar

Việc kích hoạt Finder status bar cho phép bạn theo dõi dung lượng ổ cứng có sẵn lấy liền , vì vậy bạn hỗ trợ sẽ không còn ngạc nhiên về dữ liệu các thông báo lỗi hiển thị trong tương lai trực tuyến . Việc kích hoạt Finder status bar quảng cáo khá dễ dàng:

Từ Finder OS X mới nhất , chọn menu View =>Show Status Bar .

5 bước tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X

Bất cứ lúc nào dung lượng ổ cứng tối đa nằm trong khoảng 5-10% kỹ thuật , bạn qua app sẽ phải thao tác dọn sạch ổ cứng tính năng . Mac ( dịch vụ nơi nào tất cả full crack các máy tính nói chung) chạy tốt nhất khi có đủ không gian trống cho file bộ nhớ cache mật khẩu và swap disk hay nhất , do đó bạn nên thường xuyên dọn sạch hệ thống link down để giải phóng không gian trống có sẵn.

Mẹo 3: Xoá ứng dụng tính năng mà bạn không sử dụng

Giải pháp tuyệt vời khác mới nhất để giải phóng dung lượng ổ cứng Mac là gỡ bỏ cài đặt công cụ các ứng dụng danh sách mà bạn không còn sử dụng nữa phải làm sao . Thao tác này mẹo vặt khá dễ dàng tính năng , truy cập /Applications/ folder tài khoản và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bản quyền mà bạn không cần sử dụng nữa kinh nghiệm hoặc bạn giảm giá có thể xóa chi tiết các ứng dụng App Store trên Launchpad ở đâu tốt , giống như bạn thực hiện trên iOS.

bản quyền Nếu muốn tiếp cận toàn diện hơn ứng dụng để gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng danh sách trực tuyến bất cứ thứ gì liên quan đến ứng dụng đó giá rẻ , ở đâu nhanh các công cụ miễn phí qua app của bên thứ ba như AppCleaner dữ liệu những gì bạn đang tìm kiếm.

giá rẻ Trên đây là 5 bước xóa tài khoản để tăng dung lượng ổ cứng Mac OS X quảng cáo . download Nếu bạn có thêm mẹo ở đâu nhanh , giải pháp nào vô hiệu hóa để tăng dung lượng ổ cứng Mac công cụ , ở đâu uy tín để lại ý kiến kích hoạt của bạn trong phần dịch vụ dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-buoc-tang-dung-luong-o-cung-mac-os-x-23699n.aspx

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext