5 phần mềm tìm kiếm file, thư mục tốt nhất cho Windows 10

phan mem tim kiem file cho windows 10, tim kiem file cho windows 10, tim kiem thu muc cho windows 10

Tìm kiếm file luôn là ác mộng giảm giá với người sử dụng nhanh nhất , thậm chí trên Windows 10 tính năng này kỹ thuật được cải thiện rõ rệt giá rẻ nhưng danh sách vẫn chưa đủ giả mạo để thỏa mãn người sử dụng xóa tài khoản . 5 phần mềm tìm kiếm thư mục qua web , tìm kiếm file cho Windows 10 nơi nào sau đây giả mạo sẽ giúp ích kiểm tra rất nhiều chọ bạn trong quà trình tìm kiếm file tất toán , thư mục vô tình lãng quên địa chỉ nhé.

full crack Nếu muốn tăng năng suất công việc tổng hợp , hãy gạt bỏ trực tuyến các thao tác lấy liền với chuột cài đặt và bàn phím thông thường trên máy tính giá rẻ . ở đâu nhanh Nếu trình tìm kiếm file quảng cáo , tìm kiếm thư mục tất toán của Windows bản quyền quá chậm vô hiệu hóa và kém thông minh làm bạn khó chịu qua app , hãy chuyển sang sử dụng tối ưu các phần mềm tìm kiếm file quản lý , tìm kiếm thư mục giả mạo và truy cập nhanh vào mẹo vặt các ứng dụng cần thiết chỉ tối ưu với an toàn các từ khóa cơ bản do chính bạn thiết lập ứng dụng . Theo dõi bài viết sau kỹ thuật để biết 5 phần mềm tìm kiếm file cho Windows 10 tốt nhất giảm giá nhé.

5 phần mềm tìm kiếm file, thư mục tốt nhất cho Windows 10

5 phần mềm tìm kiếm file chia sẻ , thư mục tốt nhất cho Windows 10

5 phần mềm tìm kiếm file ở đâu nhanh , thư mục tốt nhất cho Windows 10

Launchy

Tải Launchy cho Windows 10 tại đây: Download Launchy.

Launchy là tiện ích giúp bạn khởi chạy chia sẻ các chương trình nạp tiền , ứng dụng hướng dẫn , tài liệu qua mạng , tập tin qua app , thư mục một cách nhanh chóng chỉ tất toán với một vài tổ hợp phím ứng dụng . Phần mềm này hoạt động như một công cụ tìm kiếm nâng cao hướng dẫn . tối ưu Khi bạn nhập từ khóa ở đâu uy tín , Launchy cập nhật sẽ khởi động chương trình tương ứng ứng dụng . Ưu điểm sử dụng của Launchu là giao diện đẹp trên điện thoại , gọn gàng đi kèm kỹ thuật với tốt nhất các chức năng linh hoạt.

5 phần mềm tìm kiếm file, thư mục tốt nhất cho Windows 10

Bạn kỹ thuật có thể ấn tổ hợp phím Alt + Space thanh toán để ẩn lấy liền và hiển thị Launchy khi sử dụng lần đầu xóa tài khoản tính năng có thể thay đổi trong cài đặt (biểu tượng bánh răng trên cùng bên phải) mẹo vặt . Tuy khóa chặn đã có từ miễn phí rất lâu bản quyền nhưng Launchy sửa lỗi vẫn dịch vụ được xếp vào danh sách phần mềm tìm kiếm file thanh toán , tìm kiếm thư mục tốt nhất dành cho Windows nhờ chi tiết những tính năng ưu việt phải làm sao của mình.

Wox

Tải Wox cho Windows 10 tại đây: Download Wox.

Trong số hỗ trợ các phần mềm tìm kiếm file tốt nhất cho Windows 10, Wox địa chỉ khá giống tất toán với mooht launcher dành cho Mac là Alfred sử dụng . Bạn như thế nào có thể sử dụng tổ hợp phím nhanh nhất để truy cập vào Wox miễn phí bất cứ lúc nào cần thiết (mặc định là Ctrl + Space) full crack . Gõ tên chương trình cần chạy tối ưu và lựa chọn chương trình đó trong danh sách kiểm tra của Wox.

5 phần mềm tìm kiếm file, thư mục tốt nhất cho Windows 10

Wox là phần mềm mã nguồn mở link down và bạn nhanh nhất có thể cần cài đặt thêm phần mềm Python giúp Wox phát huy trên điện thoại được toàn bộ khả năng tìm kiếm nhanh ứng dụng của mình.

Giống như Launchy xóa tài khoản , Wox cho phép tìm kiếm full crack và khởi chạy ứng dụng nhanh chóng tự động , tạo tổ hợp phím trên điện thoại để thực hiện tài khoản các tác vụ khác nhau trên Windows đăng ký vay . Bạn chi tiết cũng ở đâu uy tín có thể thiết lập phím nóng an toàn để tắt máy tính hỗ trợ với Wox tối ưu . Một ưu điểm nữa nạp tiền của Wox là kho plugin cực kỳ đa dạng.Bạn giá rẻ có thể truy cập vào cài đặt khóa chặn của Wox bằng cách chuột phải vào biểu tượng ứng dụng ở góc dưới cùng bên phải Windows chi tiết , chọn Settings.

Executor

Tải Executor cho Windows 10 tại đây: Download Executor.

Tuy về bản chất, Executor chỉ là một phần mềm bản quyền nhưng tính năng tổng hợp của nó lại quản lý khá mạnh mẽ download . Sử dụng hệ thống từ khóa thông minh tải về , Executor mật khẩu có thể thực hiện địa chỉ tất cả phải làm sao các tác vụ tải về mà không một phần mềm nào khác làm nạp tiền được.

5 phần mềm tìm kiếm file, thư mục tốt nhất cho Windows 10

Executor dịch vụ có thể tìm kiếm file sử dụng , kiểm tra địa chỉ IP mới nhất của bạn tải về , đặt báo thức tự động , hiển thị lịch sử dữ liệu trên clipboard… chi tiết tổng hợp rất nhiều tính năng khác nữa cài đặt . Bạn chỉ cần gõ chương trình tối ưu hoặc thao tác muốn thực hiện quảng cáo và Executor cập nhật sẽ hiển thị danh sách thao tác trùng khớp phải làm sao để bạn lựa chọn.

Ngoài ra miễn phí , Executor còn có hệ thống keyword mới nhất mà bạn dữ liệu có thể cài đặt trực tuyến để thực hiện nhanh nhanh nhất các tác vụ trên máy tính Windows 10.

Keybreeze

Tải Keybreeze cho Windows 10 tại đây: Download Keybreeze.

Keybreeze có nhiều nét tương đồng qua web với Executor tải về . Phần mềm này xóa tài khoản cũng cho phép tìm kiếm ứng dụng và truy cập nhanh vào ứng dụng trên Windows 10 dữ liệu và chi phéo tạo từ khóa đăng ký vay để thực hiện tác vụ giống như Executor.

5 phần mềm tìm kiếm file, thư mục tốt nhất cho Windows 10

bản quyền Ngoài ra Keybreeze còn cho phép tạo từ khóa dịch vụ để truy cập đến qua mạng các trang web nhất định sử dụng . Ví dụ hướng dẫn , bạn nhanh nhất có thể tạo từ khóa là “gmail” kỹ thuật để trên điện thoại có thể truy cập vào hòm thư tải về của bạn trên trình duyệt web nơi nào . Keybreeze là một ứng dụng mạnh mẽ đi kèm nạp tiền với giao diện đơn giản giá rẻ , dễ sử dụng ở đâu uy tín nguyên nhân rất nhiều tính năng thú vị.

Find and Run Robot (FARR)

Tai Find and Run Robot cho Windows 10 tại đây: Download Find and Run Robot.

Find and Run Robot (FARR) là công cụ tuyệt vời hỗ trợ với khả năng tìm kiếm nhanh bản quyền các ứng dụng nạp tiền của hệ thống nơi nào . hỗ trợ Đặc biệt thanh toán , FARR còn giúp bạn tìm tốc độ các ứng dụng quảng cáo , tài liệu từ Start Menu hay trong kích hoạt các thư mục.

5 phần mềm tìm kiếm file, thư mục tốt nhất cho Windows 10

FARR là công cụ an toàn được phát triển mạnh mẽ hướng dẫn và an toàn ở đâu uy tín , đáng tin cậy giúp bạn tìm nhanh tăng tốc các ứng dụng trên hệ thống thanh toán hoặc tài liệu trong giả mạo các thư mục lấy liền . Bạn danh sách có thể tùy chỉnh vùng tìm kiếm: toàn bộ ổ đĩa an toàn , thư mục...

FARR download được thiết kế mẹo vặt với giao diện đơn giản tải về và dễ sử dụng cho qua mạng mọi đối tượng người dùng dịch vụ . Với FARR dịch vụ , bạn chỉ cần nhập chữ cái đầu tiên tên ứng dụng muốn tìm lừa đảo . kinh nghiệm Khi đó FARR lừa đảo sẽ hiển thị danh sách kết quả tương ứng cho bạn lựa chọn quản lý và chạy ứng dụng link down . Thật lấy liền quá đơn giản phải không nào qua mạng ? Công cụ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chi tiết và công sức trực tuyến và tăng năng suất làm việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-tim-kiem-file-thu-muc-cho-windows-10-13193n.aspx
Việc sử dụng Search ở đâu uy tín của Windows 10 trực tuyến để tìm kiếm ứng dụng đôi khi khiến bạn ức chế vì ứng dụng quá chậm tất toán và kém thông minh an toàn . quản lý Khi đó tự động , hãy chuyển sang sử dụng qua web các phần mềm tìm kiếm thư mục kích hoạt và truy cập nhanh vào mật khẩu các ứng dụng cần thiết chỉ như thế nào với nguyên nhân các từ khóa cơ bản do chính bạn thiết lập ứng dụng . Bài viết trên kiểm tra của Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 5 phần mềm tìm kiếm tốt nhất cho Windows 10 giúp bạn tăng năng suất làm việc lừa đảo và tiết kiệm tốt đa thời gian khi sử dụng máy tính.


4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online