5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

5 plugin toi uu hoa hinh anh tot nhat cho WordPress, 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

Sử dụng chi tiết các hình ảnh có độ phân giải cao miễn phí , kích thước file lớn ứng dụng có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang lừa đảo , tính năng và kết quả là người dùng lần lượt ra đi kích hoạt . Tối ưu hóa hình ảnh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn link down . Sử dụng 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress kinh nghiệm dưới đây sửa lỗi để tối ưu hóa hình ảnh tải về mà không lo chất lượng địa chỉ cũng như độ phân giải bị giảm.

Hình ảnh có độ phân giải cao ở đâu tốt , kích thước file lớn như thế nào có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang chậm nhanh nhất , qua mạng và kết quả là người dùng lần lượt ra đi ở đâu nhanh . Tối ưu hóa tài khoản , giảm dung lượng kinh nghiệm , kích thước hình ảnh là một trong tối ưu những giải pháp nhanh nhất bản quyền để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách giảm thời gian tải trang an toàn . May mắn thay là bạn giảm giá có thể nhờ đến sự hỗ trợ tốc độ của một số plugin như thế nào để tối ưu hóa hình ảnh nạp tiền . Bài viết địa chỉ dưới đây Chúng tôi hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn danh sách 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress.

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

1 như thế nào . EWWW Image Optimizer

EWWW Image Optimizer hứa hẹn giá rẻ sẽ tối ưu hóa mẹo vặt tất cả hình ảnh trên trang web phải làm sao của bạn bằng cách áp dụng bản quyền các kỹ thuật nén cài đặt để giảm kích thước hình ảnh cho link down các định dạng JPEG tính năng , PNG mẹo vặt và GIF.

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

Không giống như một số plugin khác lừa đảo , EWWW Image Optimizer không dựa vào tự động các dịch vụ nạp tiền của bên thứ 3 quảng cáo để hoạt động full crack , tức là tăng tốc quá trình tối ưu hóa phải đủ nhanh cho cả thư viện hình ảnh lớn quảng cáo và nhỏ.

ở đâu uy tín Nếu không muốn tối ưu hóa hình ảnh trên máy chủ dữ liệu của chi tiết riêng mình nơi nào , EWWW Image Optimizer Cloud là lựa chọn bạn lừa đảo có thể cân nhắc nơi nào để thử.

Tải về chia sẻ và cài đặt EWWW Image Optimizer tại đây : Download EWWW Image Optimizer

2 tính năng . WP Smush

Với hơn 700.000 lượt cài đặt qua app , WP Smush là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress bản quyền , an toàn bao gồm cả phiên bản miễn phí giảm giá và trả phí.

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

Với WP Smush công cụ , hình ảnh hỗ trợ hiện tại ở đâu nhanh và hình ảnh mới nạp tiền được tải lên tự động được tối ưu hóa dựa trên kỹ thuật nén ở định dạng Lossless kiểm tra , phiên bản trả phí cung cấp chế độ nén Lossy.

Để tối ưu hóa hình ảnh thanh toán , bằng cách truy cập thư viện đa phương tiện cài đặt , lừa đảo sau đó chọn ảnh tăng tốc mà bạn muốn nén mẹo vặt . Sau khi chọn xong thanh toán , click chọn nút Smush ứng dụng để bắt đầu giá rẻ quá trình tối ưu hóa chi tiết . trên điện thoại Ngoài ra còn có tùy chọn Bulk Smush hướng dẫn để nén nhiều hình ảnh cùng một lúc ở đâu tốt , tuy nhiên kinh nghiệm với gói miễn phí tùy chọn này giới hạn trong 50 file.

Một điểm cần lưu ý đó là không giống như lừa đảo các plugin mất phí khác công cụ , người dùng chỉ cần trả phí một lần nơi nào để nâng cấp danh sách . WP Smush Pro yêu cầu người dùng phải đăng ký thành viên WPMU Dev vô hiệu hóa , dịch vụ với mức phí 49 USD/tháng.

- Tải WP Smush

3 giảm giá . Kraken.io Image Optimizer

Kraken.io Image Optimizer là một trong kinh nghiệm những plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất tổng hợp . Plugin nén qua app và thay đổi kích hình ảnh bằng API Kraken.io trên điện thoại . Mặc tất toán dù là plugin mất phí nguyên nhân , tuy nhiên Kraken.io Image Optimizer công cụ cũng cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí.

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

Kraken.io hỗ trợ tối ưu hóa lossless dịch vụ và lossy cho full crack tất cả giả mạo các định dạng hình ảnh phổ biến địa chỉ , tối ưu bao gồm JPEG ở đâu nhanh , PNG nhanh nhất và GIF tự động . Plugin cho phép người dùng tối ưu hóa từng hình ảnh một quảng cáo hoặc full crack tất cả như thế nào các hình ảnh cùng một lúc thông qua tính năng “Krak ’em all dữ liệu . Tất cả hình ảnh mới xóa tài khoản được tải lên tổng hợp cũng tự động được tối ưu hóa.

Kraken.io xóa tài khoản bao gồm cả một số tùy chọn cấu hình gồm kích hoạt các tùy chọn đăng ký vay để bảo vệ siêu dữ liệu EXIF cụ thể như thế nào và tùy chọn giới hạn hình ảnh tối ưu hóa trong quảng cáo quá trình tối ưu hàng loạt tối ưu . Với giá 5 USD / tháng cho phép tối ưu hóa 500 MB hình ảnh quản lý và 79 USD / tháng là 60 GB.

- Tải Kraken.io Image Optimizer

4 nơi nào . Compress JPEG & PNG Images

Compress JPEG & PNG Images cung cấp tổng hợp các tùy chọn nhanh chóng tối ưu hóa hình ảnh trên trang web WordPress thông qua hướng dẫn các dịch vụ như TinyJPG full crack và TinyPNG tài khoản . Để thiết lập plugin giá rẻ , bạn phải đăng ký tài khoản TinyPNG miễn phí tối ưu và đăng ký key API.

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

Plugin download có thể tối ưu hóa qua mạng tất cả hình ảnh hiện có trên trang web trên điện thoại của bạn công cụ cũng như sử dụng các hình ảnh mới tải lên phải làm sao . Các hình ảnh này lấy liền sẽ full crack được nén lại tự động nhưng không làm giảm chất lượng.

Không có nhiều tùy chọn cấu hình trên trang Settings đăng ký vay , tuy nhiên người dùng danh sách có thể tùy chỉnh độ phân giải tối đa cho hình ảnh cài đặt đã tải lên kích hoạt địa chỉ các thông số bạn muốn giữ lại như ngày hướng dẫn , thời gian tạo dịch vụ , thông tin bản quyền ở đâu tốt và vị trí GPS.

- Tải Compress JPEG & PNG Images

5 tất toán . Imagify

Imagify ở đâu tốt cũng là plugin tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress hiệu quả đăng ký vay . Phiên bản miễn phí cho phép người dùng tối ưu hóa công cụ lên đến 25MB hình ảnh / tháng quảng cáo . Bằng cách đăng ký gói trả phí 4.99 USD / tháng phải làm sao , bạn nạp tiền có thể tối ưu hóa vô hiệu hóa lên đến 1 GB hình ảnh / tháng.

5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress

Các chế độ nén khác nhau mật khẩu cũng có sẵn cho người dùng trên điện thoại , bạn bản quyền có thể sao lưu nạp tiền các hình ảnh ban đầu tài khoản để dễ dàng khôi phục phiên bản gốc giảm giá nếu không hài lòng giá rẻ với kết quả sau nơi nào quá trình tối ưu hóa.

- Tải Imagify

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-plugin-toi-uu-hoa-hinh-anh-tot-nhat-cho-wordpress-29838n.aspx
miễn phí Trên đây là 5 plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất cho WordPress qua mạng , download . Mỗi plugin có hỗ trợ các tính năng độc đáo giá rẻ , ưu nhược điểm dữ liệu riêng an toàn . Cân nhắc ở đâu uy tín và lựa chọn plugin tốt nhất địa chỉ để tối ưu hóa hình ảnh download cũng như tối ưu tốc độ cho WordPress hay nhất của bạn thanh toán . khóa chặn Nếu muốn bổ sung ở đâu uy tín hoặc góp ý cho Chúng tôi thanh toán vui lòng giả mạo để lại ý kiến ở đâu uy tín của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết tổng hợp nhé.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online