6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

tang toc mac os x yosemite, 6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

OS X Yosemite chạy xóa tài khoản rất tốt trên hầu hết công cụ các dòng máy Mac mới danh sách , tuy nhiên trên một số dòng Mac cũ hay nhất , hệ điều hành này có vẻ chậm hơn lừa đảo . Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hiệu suất giảm đăng ký vay . Và hầu hết miễn phí các nguyên nhân gây ra lỗi này đều có giải pháp khắc phục hướng dẫn . Dưới đây là 6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite bạn nhanh nhất có thể áp dụng qua web để tăng tốc Mac OS X Yosemite chia sẻ của mình.

mật khẩu Trên Mac qua app và Windows sau một thời gian sử dụng miễn phí , hệ thống công cụ sẽ chạy chậm hơn so giả mạo với thời gian ban đầu kiểm tra , có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này sử dụng , song song chi tiết với nó là có nhiều cách giúp tăng tốc máy tính dịch vụ , tăng tốc Mac nơi nào mà bạn giả mạo có thể áp dụng tất toán , việc tăng tốc máy tính chạy windows hay Macbook giúp hiệu quả công việc cao hơn.

qua web Nếu cảm thấy hài lòng lừa đảo với OS X cài đặt và kể từ khi cập nhật phiên bản Yosemite tải về , Mac tối ưu của bạn bỗng dưng chạy chậm hẳn sử dụng , thực hiện theo hướng dẫn các bước tối ưu dưới đây lừa đảo để vô hiệu hóa một số thiết lập vô hiệu hóa có thể là nguyên nhân gây ra lỗi Mac chậm dữ liệu , thực hiện kiểm tra nhanh an toàn các hoạt động hướng dẫn của bộ vi xử lý tự động và Mac chi tiết của bạn nạp tiền sẽ hoạt động nhanh hơn.

6 bước tăng tốc Mac OS X

1 lừa đảo . Vô hiệu hóa Eye Candy Transparent Windows ứng dụng và Effects

Eye candy như menu transparent tự động , cửa sổ hướng dẫn và titlebar yêu cầu bộ vi xử lý hay nhất và bộ nhớ download để render mật khẩu . Với trực tuyến các máy Mac “khủng” tổng hợp và nhất là tổng hợp các dòng mới có nhiều năng lượng đủ thanh toán để xử lý miễn phí các hiệu ứng eye candy full crack của Yosemite giá rẻ . Tuy nhiên kinh nghiệm với kinh nghiệm các dòng Mac cũ hơn địa chỉ , hay nhất những hiệu ứng này tự động có thể là thủ phạm khiến máy chạy chậm hơn (ít nhất là khi một cửa sổ đang chi tiết được vẽ đăng ký vay hoặc di chuyển xung quanh).

Bước 1: Truy cập menu Apple qua app , chọn System Preferences ở đâu tốt và chọn Accessibility .

Bước 2: Chọn Display nạp tiền và đánh tích chọn hộp Reduce Transparency .

6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

Việc thay đổi thiết lập này tạo ra sự khác biệt đáng kể khả năng hồi đáp dịch vụ và tốc độ mở thư mục dữ liệu cũng như tốc độ các cửa sổ trong OS X Yosemite trên full crack các dòng MacBook Air cũ (bạn ứng dụng có thể thấy ở đâu nhanh được sự khác biệt khi xem SystemUIServer cập nhật và Finder trên Activity Monitor khi mở nguyên nhân và kéo một cửa sổ trong suốt kỹ thuật , trước kỹ thuật và sau khi cài đặt).

Tuy nhiên dịch vụ có thể trên qua mạng các dòng Mac mới bạn hỗ trợ sẽ không nhận thấy tất toán được điều này qua web , nạp tiền nhưng tải về nếu không hứng thú danh sách với transparency bạn hay nhất có thể tắt công cụ bất cứ lúc nào.

tất toán Nếu chỉ cần thực hiện một điều chỉnh duy nhất tải về để Yosemite tăng hiệu suất trên Mac cũ cài đặt , bạn nên thực hiện điều chỉnh này qua app . Việc vô hiệu hóa eye candy mang lại cho bạn sự khác biệt về tốc độ một cách đáng kể.

Mặc nhanh nhất dù không liên quan gì đến hiệu suất hệ thống nhanh nhất , sửa lỗi nhưng khả năng sử dụng tổng thể tài khoản và hiệu suất cá nhân trên OS X Yosemite miễn phí có thể sửa lỗi được cải thiện bằng cách kích hoạt tùy chọn Increase Contrast trên cùng bảng Accessibility mẹo vặt . Cài đặt đó làm cho trực tuyến các phần tử giao diện rõ ràng hơn so miễn phí với giao diện mặc định.

2 download . Vô hiệu hóa nguyên nhân các Widget qua app và Extension trên Notification Center

Widget trên Notification Center nạp tiền được giả mạo khá nhiều người dùng yêu thích thanh toán . Nhưng qua app nếu hiển thị Widget trên màn hình đăng nhập tài khoản và khởi động lại lấy liền , bạn dữ liệu sẽ nhận thấy rằng trực tuyến quá trình khởi động bản quyền sẽ chậm hơn một chút quảng cáo . Đối ở đâu tốt với dữ liệu các dòng Mac mới điều này không gây tổn hại gì hướng dẫn , hay nhất nhưng trên chi tiết các dòng Mac cũ chắc chắn cài đặt quá trình khởi động nhanh nhất sẽ mất nhiều thời gian hơn kích hoạt . Giải pháp đơn giản nhất là vô hiệu hóa Widget tăng tốc và Extension chia sẻ mà bạn không cần sử dụng:

Bước 1: Truy cập menu Apple tất toán , chọn System Preferences qua web và chọn Extensions .

Bước 2: Click chọn Today từ menu bên trái ở đâu tốt và bỏ tích kinh nghiệm tất cả hay nhất các tùy chọn mẹo vặt mà bạn không sử dụng dịch vụ hoặc không quan tâm tổng hợp , chẳng hạn như Weather (thời tiết) nhanh nhất , Stocks (chứng khoán) an toàn , Social (xã hội) tài khoản , Reminders (nhắc nhở) sửa lỗi , ….

6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

Thao tác này giảm giá đặc biệt liên quan đến việc tăng tốc Mac OS X trong kinh nghiệm quá trình đăng nhập kích hoạt và khởi động lại nhanh nhất , cập nhật và khi mở bảng thông báo vì dữ liệu không cần phải làm mới.

3 qua mạng . Dọn dẹp màn hình desktop

Mỗi biểu tượng trên màn hình desktop yêu cầu bộ nhớ lưu trữ hay nhất và redraw khi cửa sổ hỗ trợ và ứng dụng di chuyển chia sẻ hoặc đóng hay nhất . Vì vậy việc “giữ sạch” màn hình desktop mẹo vặt sẽ cải thiện kỹ thuật được hiệu suất ở vị trí cần thiết.

Điều này kỹ thuật khá dễ dàng tải về , chỉ cần “mang” nơi nào mọi thứ trên màn hình desktop Mac ở đâu tốt và ném vào một thư mục tốt nhất và đặt một tên bất kỳ cho thư mục đó kinh nghiệm , chẳng hạn như Cleanup hay Desktop Stuff kinh nghiệm , … full crack . Chỉ cần chắc chắn rằng bạn di chuyển giả mạo mọi thứ trên màn hình desktop kinh nghiệm và trải nghiệm tốc độ Mac.

6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

Mặc quảng cáo dù đây là thủ thuật cũ trực tuyến để tăng tốc hiệu suất nạp tiền tất cả nơi nào các dòng Mac mẹo vặt nhưng thủ thuật này ứng dụng vẫn dịch vụ khá phù hợp trên OS X Yosemite bản quyền . Bạn download cũng tự động có thể sử dụng xóa tài khoản các lệnh mặc định tốt nhất để ẩn lấy liền tất cả sửa lỗi các biểu tượng trên Mac kích hoạt , chỉ khác một chút vì điều này phụ thuộc vào Terminal thanh toán . Chỉ cần “ném” giảm giá mọi thứ vào một thư mục bình thường là đủ.

4 link down . Thay đổi Minimize Window Effect thành Scale

Tuy là thủ thuật cũ tự động nhưng ứng dụng cũng hỗ trợ khá hữu ích sửa lỗi , thay đổi chức năng Minimize thành Scale Effect hơn là sử dụng tất toán các thiết lập mặc định hay thiết lập là Toilet Flush đăng ký vay . Dù chỉ là một tác động nhỏ đến hiệu suất ứng dụng , full crack nhưng ít nhất là giảm thiểu kỹ thuật các cửa sổ tốt nhất . giả mạo Nếu nhận thấy rằng việc thực hiện tài khoản các thao tác đơn giản chậm hơn mới nhất , tốn nhiều thời gian hơn trước quản lý , ở đâu nhanh dưới đây là một giải pháp cho bạn:

Bước 1: Truy cập menu Apple lừa đảo và chọn System Preferences .

Bước 2: Chọn Dock ứng dụng và tại mục Minimize windows using chọn Scale Effect .

6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

Đây chỉ là một trong kiểm tra những giải pháp quảng cáo để tăng tốc OS X nhanh hơn một chút hay nhất nếu nhận thấy Mac chậm tốt nhất , giải pháp này không phải là lý tưởng sử dụng để cải thiện tốc độ toàn bộ hệ thống.

Bước 5: Kiểm tra Activity Monitor

Activity Monitor giảm giá sẽ cho bạn biết qua app nếu có ứng dụng ngốn CPU trực tuyến , bộ nhớ địa chỉ hoặc disk I/O kích hoạt , nạp tiền dịch vụ để theo dõi nguyên nhân gì đang làm chậm Mac như thế nào của bạn giảm giá , CPU là nơi lý tưởng tất toán để bắt đầu.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Command+Spacebar full crack để gọi Spotlight nguyên nhân , mới nhất sau đó nhập Activity Monitor tối ưu và nhấn phím Return .

Bước 2: Click chọn tab CPU hỗ trợ để sắp xếp theo dung lượng sử dụng bộ vi xử lý.

6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

tốc độ Nếu phát hiện một cái gì đó chẳng hạn như URL giá rẻ của trang web trình duyệt Safari đang “ăn” 95% CPU hay nhất , đó chính là nguyên nhân gây ra tình trạng Mac chậm dữ liệu , bạn chỉ cần truy cập trình duyệt Safari tính năng và đóng cửa sổ cài đặt hoặc tab đó lại.

Ngược lại kinh nghiệm , hướng dẫn nếu phát hiện một số process nặng trên CPU bản quyền , đó là điều bình thường cập nhật , một số process như mds quảng cáo và mdsworker tốt nhất sẽ chạy như chỉ mục ứng dụng các ổ cứng cập nhật . Điều này chi tiết đặc biệt đúng ở đâu nhanh nếu bạn vừa cập nhật Yosemite qua mạng , phải làm sao hoặc chỉ là lần đầu tiên kết nối một ổ cứng gắn ngoài khóa chặn với Mac trong một thời gian như thế nào , vì Spotlight chi tiết sẽ lập chỉ mục nội dung địa chỉ của phân vùng mới nhất . Với qua web những process như mdworker hay nhất , bạn hãy kiểm tra để nguyên đó kinh nghiệm và không nên can thiệp vào.

mới nhất Thêm nữa giả mạo , bạn ở đâu uy tín có thể thay đổi khoảng thời gian cập nhật quảng cáo để có thêm thông tin chi tiết về CPU usage (sử dụng CPU).

6 lừa đảo . Tăng tốc cửa sổ Finder bằng cách thay đổi All My Files

All My Files là thư mục thông minh hay nhất , sử dụng Spotlight cập nhật để truy cập bất kỳ vô hiệu hóa nạp tiền tất cả thanh toán các tập tin chia sẻ của người dùng trên điện thoại hiện tại miễn phí . Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời cài đặt , kinh nghiệm nhưng tính năng này sửa lỗi cũng ở đâu nhanh có thể gây ra lỗi làm chậm sử dụng quá trình tạo một cửa sổ Finder mới trên một số máy Mac hướng dẫn . Thay đổi cửa sổ Finder mới thành thư mục tĩnh nơi nào có thể cải thiện nguyên nhân được tốc độ đó:

Bước 1: Từ menu Finder chọn Preferences .

Bước 2: Thiết lập mục New finder windows show là Desktop mẹo vặt hoặc Document sửa lỗi hoặc thư mục home user qua mạng của bạn.

Bước 3: Đóng cửa sổ Finder preferences lại.

6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite

download Bên cạnh đó kỹ thuật , download nếu bạn trực tuyến đã thử 6 bước tăng tốc Mac OS X ở trên qua mạng mà kết quả cài đặt vẫn chưa hỗ trợ được cải thiện download , bạn ở đâu nhanh có thể tìm đến 2 lựa chọn "khả dĩ" dịch vụ dưới đây :

Sử dụng chương trình FileVault

cài đặt Nếu đang phải đối mặt tốt nhất với tình trạng Mac khởi động ở đâu tốt và đăng nhập chậm sau khi cập nhật OS X Yosemite thanh toán , lấy liền và bạn đang sử dụng FileVault nạp tiền . Rất đơn giản chỉ cần vô hiệu hóa FileVault đăng ký vay có thể giúp bạn giải quyết cập nhật được nơi nào những vấn đề về hiệu suất trên điện thoại và tăng tốc Mac.

Nhiều người dùng phản ánh lại rằng FileVault thanh toán có thể là thủ phạm dẫn đến tình trạng hệ thống chậm dần khóa chặn và gây ra lỗi trên Yosemite cài đặt , việc tắt tính năng mã hóa FileVault hỗ trợ sẽ cải thiện việc tăng tốc độ Mac.

Cài đặt mới tự động để tăng tốc Mac OS X

Điều này chia sẻ sẽ giúp bạn có hướng dẫn những trải nghiệm về hiệu suất xóa tài khoản , tốc độ như trước đây tải về . xóa tài khoản Ngoài ra bạn tăng tốc có thể tìm hiểu giảm giá và tham khảo thêm một số hướng dẫn giúp tăng tốc Mac hiệu quả trên mạng.

Một số người dùng Mac gặp phải rắc rối trên điện thoại với Wifi - mẹo vặt cũng download có thể là nguyên nhân khiến Mac chạy chậm lừa đảo . Trong thực tế vấn đề kết nối Wifi đăng ký vay có thể chi tiết được giải quyết khóa chặn riêng biệt (chẳng hạn như DNS lookup chậm khiến bạn cảm thấy kết nối Internet chậm).

lừa đảo Nếu như thế nào đã áp dụng quảng cáo các thủ thuật tăng tốc , giải pháp trên phải làm sao mà Mac ở đâu uy tín vẫn chậm giả mạo , bạn thanh toán có thể cân nhắc đến việc sử dụng Time Machine hướng dẫn để sao lưu Mac tốc độ , qua app sau đó thực hiện cài đặt sạch OS X Yosemite giá rẻ và khôi phục lại dữ liệu khóa chặn của bạn từ bản sao lưu cập nhật . Quá trình này mất dịch vụ khá nhiều thời gian kỹ thuật , kỹ thuật và không khuyến khích người dùng phải làm sao , nguyên nhân nhưng trên điện thoại nếu thanh toán đã “bí” giải pháp giá rẻ , bạn tất toán có thể lựa chọn giải pháp bất đắc dĩ này.

Cuối cùng kiểm tra , tài khoản nếu cảm thấy hiệu suất vô hiệu hóa của Mac chậm bất thường tổng hợp , mặc phải làm sao dù bạn thực hiện một số tinh chỉnh đăng ký vay , cài đặt mới giảm giá và thực hiện một số thay đổi khác danh sách . Bạn tải về có thể lựa chọn hạ cấp Yosemite về phiên bản OS X Mavericks tối ưu . Cũng giống như cài đặt mới hướng dẫn , việc hạ cấp Yosemite không xóa tài khoản được khuyến khích dịch vụ , lừa đảo nhưng nó trên điện thoại có thể là một lựa chọn cuối cùng cho bạn tốt nhất và một số người dùng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-buoc-tang-toc-mac-os-x-yosemite-23711n.aspx
Mac OS X Yosemite nạp tiền của bạn chạy chậm hỗ trợ . Bạn tải về đã tìm thấy cho mình giải pháp tốt nhất để tăng tốc Mac kỹ thuật . đăng ký vay Nếu muốn bổ sung thêm tải về các giải pháp tăng tốc , thủ thuật quảng cáo để tăng tốc Mac OS X Yosemite an toàn , bạn nạp tiền có thể kinh nghiệm để lại ý kiến qua web của mình trong phần nhanh nhất dưới đây!

4.9/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext