7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

thu thuat huu ich cua zoom khi lam viec o nha, 7 thủ thuật hữu ích của Zoom sau đây để có được trải nghiệm tốt nhất.

Mặc kích hoạt dù có lấy liền những lo ngại về tăng tốc các phán đoán liên quan đến vấn đề bảo mật tài khoản kích hoạt riêng tư kích hoạt , Zoom dường như hướng dẫn vẫn là giải pháp phổ biến nhất cho làm việc ở nhà địa chỉ , hội nghị truyền hình nhanh nhất và học trực tuyến chia sẻ , nhanh nhất được sử dụng đăng ký vay bởi nhiều doanh nghiệp tốc độ , tổ chức quảng cáo và cá nhân trên toàn cầu giảm giá . tính năng Nếu bạn là người mới bắt đầu kích hoạt , hãy tận dụng 7 thủ thuật hữu ích dịch vụ của Zoom bản quyền sau đây qua app để có nạp tiền được trải nghiệm tốt nhất.

Phải nói rằng nhờ có COVID-19 full crack mà Zoom vô hiệu hóa đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn cầu chi tiết . Nó là một nền tảng gọi video như thế nào được sử dụng nhiều nhất phải làm sao hiện nay kinh nghiệm để làm việc tại nhà cập nhật và học trực tuyến ở đâu nhanh . Một trong tài khoản những điểm mạnh nhất tính năng của Zoom mẹo vặt rất dễ sửa lỗi để bắt đầu sử dụng địa chỉ . Mặc sử dụng chia sẻ có thể bạn xóa tài khoản đã hiểu rõ về nó kinh nghiệm nhưng trực tuyến vẫn có qua app rất nhiều thủ thuật an toàn và tính năng thú vị ẩn giấu trong đó kích hoạt . Chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết full crack sau đây.

7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

Một số thủ thuật hay khi sử Zoom bạn nên biết

7 mẹo sử dụng Zoom hữu ích

1 trực tuyến . Sử dụng background ảo

Không phải ai công cụ cũng có phòng làm việc tại nhà qua web , vì vậy nhiều người qua app có thể tham gia cuộc họp khi ngồi trên giường khóa chặn , ở trong bếp hay không gián khác sử dụng tốc độ tất cả cập nhật những người tham dự dữ liệu có thể nhìn thấy khi bật video hay nhất . Để đồng nghiệp nhìn vào không gian công cụ riêng tư danh sách của bạn chi tiết có thể không thoải mái miễn phí , đó là lý do tại sao Zoom cung cấp background ảo cho phép người dùng dễ dàng che giấu giá rẻ những gì đằng sau họ.

7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

Mở Zoom Settings> Virtual Background tổng hợp và bạn tối ưu sẽ danh sách có thể chọn một trong hay nhất các tùy chọn nền mặc định ở đó bản quyền để mật khẩu mọi người không nhìn thấy không gian sau lưng bạn quảng cáo hoặc bạn sửa lỗi có thể sử dụng một trong tốc độ những hình ảnh giảm giá của lấy liền riêng mình.

Tham khảo chi tiết hơn Cách bật hình nền ảo trên Zoom tại đây

2 an toàn . Nhìn thấy vô hiệu hóa tất cả cài đặt mọi người cùng một lúc

Theo mặc định nguyên nhân , Zoom bản quyền sẽ hiển thị cho bạn kiểm tra những ai đang nói ứng dụng . Tuy nhiên chi tiết , nơi nào với một thao tác click chuột đơn giản sử dụng , bạn kích hoạt có thể nhìn thấy tính năng tất cả tất toán mọi người trong cuộc gọi bằng cách nhấp chuột vào Gallery View ở góc phía trên bên phải khóa chặn của cửa sổ cuộc họp miễn phí . Sau đó mẹo vặt , một lưới xóa tài khoản bao gồm tự động tất cả sử dụng các thành viên tham gia cuộc họp giả mạo sẽ xuất hiện nhanh nhất với tối đa 49 người trên mỗi màn hình.

7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

mới nhất Nếu bạn muốn đặt chế độ xem này là mặc định ở đâu tốt , hỗ trợ thì bạn qua app có thể mở menu Settings từ Zoom ( mật khẩu hoặc trong cuộc gọi địa chỉ , bạn click vào dấu mũ bên cạnh nút Video ở bên dưới góc trái màn hình kích hoạt và chọn Video Settings) tối ưu sau đó dưới mục Meetings mẹo vặt , bạn bật tùy chọn Display up to 49 participants per screen in Gallery View.

3 an toàn . Tút tát lại diện mạo bản thân

7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

Tham gia vào cuộc họp video kinh nghiệm có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó xử hay nhất nếu bạn không quen download với ống kính tăng tốc . Tin tốt là hướng dẫn , Zoom có một cài đặt nhỏ giúp bạn cải thiện diện mạo trong suốt cuộc gọi - vì vậy tổng hợp nếu bạn cảm thấy hơi khó chịu hướng dẫn , bộ lọc làm đẹp giả mạo sẽ giúp bạn thêm tự tin full crack . Bạn mở Settings > Meetings chia sẻ và bật bộ lọc Touch Up My Appearance trực tuyến . Nó nguyên nhân có thể làm cho làn da quản lý của bạn trở nên mịn màng đăng ký vay và tươi tắn hơn như áp dụng link down các bộ lọc chi tiết của an toàn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

4 sử dụng . Kiểm soát thói quen chia sẻ kích hoạt của bạn

Zoom phát âm thanh vào video tại thời điểm bạn tham gia vào cuộc gọi mới nhất . qua mạng Nếu bạn muốn chính mình chủ động trong việc đó như thế nào thì mới nhất có thể:

- Tắt tiếng micro trong Settings > Audio.

- Tắt video trong Settings > Video.

- kỹ thuật Khi cần nói giảm giá , bạn chỉ cần ấn phím Space.

5 công cụ . Ẩn cập nhật những người tham gia không bật camera

7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

như thế nào Khi ở chế độ xem Gallery View trong Zoom lấy liền , như thế nào rất nhiều người trong cuộc họp kỹ thuật đã tắt camera cập nhật của họ chi tiết , vì vậy hỗ trợ tất cả danh sách những gì bạn thấy là một loạt giả mạo các cửa sổ màu đen chỉ chứa tên miễn phí . Trong trường hợp này tăng tốc , bạn tài khoản có thể ẩn mới nhất tất cả ở đâu uy tín những người tham gia không bật máy ảnh ở đâu nhanh của họ bằng cách vào Settings > Video > Meetings kỹ thuật và tích vào tùy chọn Hide non-video participants.

6 như thế nào . Ghi lại cuộc họp

7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

Vấn đề lừa đảo với tất toán các cuộc họp qua web , dạy học,  thậm chí trong cuộc họp ảo là tổng hợp các quyết định tài khoản được đưa ra ở đâu nhanh thanh toán mọi thứ địa chỉ được nói ra sửa lỗi . Bạn xóa tài khoản có thể cần xem xét lại ý kiến cập nhật hoặc thông tin quan trọng nào đó tốc độ đã như thế nào được nói trong cuộc họp trực tuyến . Với tư cách là người chủ trì cuộc họp qua app , bạn xóa tài khoản có thể ghi lại cuộc họp lấy liền và lưu chúng vào máy tính xóa tài khoản . Để ghi lại cuộc họp phải làm sao , bạn vào Settings > Recordings >Record video during screen sharing.

Tham khảo Cách Ghi lại buổi dạy trực tuyến trong Zoom tại đây

7 công cụ . Tận dụng ở đâu uy tín các phím tắt

Zoom là công cụ đa nền tảng tự động và cung cấp nhiều phím tắt hữu ích tăng tốc , tài khoản bao gồm tắt/bật âm thanh miễn phí và video nguyên nhân , hiển thị nhanh nhất và ẩn cuộc trò chuyện tài khoản , chuyển đổi camera mật khẩu ở đâu tốt các công cụ cho phép bạn chia sẻ tất toán và kiểm soát đăng ký vay những gì đang xảy ra trên màn hình hỗ trợ . Danh sách Phím tắt trong Zoom Meeting đầy đủ tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-thu-thuat-huu-ich-cua-zoom-khi-lam-viec-o-nha-57751n.aspx
tổng hợp Trên đây là một số thủ thuật Zoom hữu ích tăng tốc mà bạn trực tuyến có thể tận dụng sử dụng để nâng cao trải nghiệm sử dụng Zoom trực tuyến . Trong trên điện thoại quá trình dùng công cụ hội nghị trực tuyến này ở đâu uy tín , bạn tối ưu có thể tự mình khám phá thêm nhiều tính năng giá trị khác nạp tiền . chi tiết Bây giờ hỗ trợ , ở đâu tốt các bạn hãy tải Zoom về máy tính phải làm sao và điện thoại ở đâu uy tín cũng như update phiên bản mới nhất lấy liền của phần mềm tính năng nhé.

=> Link tải Zoom cho Windows
7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

=> Link tải Zoom cho Máy Tính
7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

=> Link tải Zoom cho Android
7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

=> Link tải Zoom cho iOS
7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

=> Link tải Zoom Trang chủ
7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

=> Link tải Zoom nhanh 1
7 thủ thuật hữu ích của Zoom khi làm việc ở nhà

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext