8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

ung dung ghi chu, Top ứng dụng ghi chú trên Windows, Mac, Android và iOS tốt nhất

Một trong vô hiệu hóa những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú trên điện thoại . Nó giúp bạn ghi chép tính năng mọi lúc tất toán mọi nơi vô cùng tiện lợi tốt nhất . Tất nhiên bạn tổng hợp sẽ muốn nơi nào những ứng dụng phù hợp kích hoạt với công việc bản quyền của mình kiểm tra . Dưới đây là danh sách top ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho bạn.

miễn phí rất nhiều ứng dụng ghi chú chuyên nghiệp dành cho bạn trên Windows ở đâu uy tín , Mac ở đâu uy tín , Android tăng tốc và iOS nguyên nhân , mỗi app ghi chú đều có kích hoạt những ưu điểm quảng cáo riêng quản lý , chúng ta link down có thể tự khám phá tài khoản và quyết định lựa chọn ứng dụng nào.

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

App ghi chú chi tiêu kỹ thuật , công việc tổng hợp , học tập tốt nhất tốt nhất hiện nay

Danh sách ứng dụng ghi chú dành cho:
  1 nơi nào . iOS.
  2 kỹ thuật . Android.
  3 tải về . Windows.
  4 nơi nào . Macbook.

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

A kinh nghiệm . công cụ Trên iOS

Sau kiểm tra quá trình đánh giá nhiều ứng dụng khác nhau link down , một số ứng dụng ghi chú nổi bật trên iPhone dữ liệu , iPad chia sẻ nguyên nhân các thiết bị iOS khác hay nhất được tổng hợp cập nhật dưới đây sử dụng bàn phím ảo trên màn hình lấy liền , trợ lý ảo Siri hay Apple Pencil.

1 quảng cáo . Notes - Tạo ghi chú bằng Apple Pencil & Siri

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Notes là ứng dụng ghi chú trên điện thoại của Apple (cài sẵn trên trực tuyến các thiết bị iOS) kích hoạt và chủ yếu tích hợp vào hệ điều hành iOS sử dụng trên iPhone nơi nào , iPod touch & iPad khóa chặn . Người dùng hay nhất có thể ra lệnh cho trợ lý ảo Siri bằng giọng nói như "Start a new note" (Bắt đầu tạo ghi chú mới) tính năng kinh nghiệm các thay đổi ứng dụng sẽ tăng tốc được đồng bộ trên đăng ký vay các thiết bị sử dụng cùng một tài khoản iCloud an toàn . Notes tương thích tự động với iPhone quảng cáo , iPad link down , iPod touch & Mac.

2 hướng dẫn . Notability - Làm việc nhóm trên ghi chú vô hiệu hóa với bạn cùng lớp

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Notability là ứng dụng ghi chú trung gian (do bên thứ ba cung cấp) dành cho hỗ trợ các thiết bị khóa chặn của Apple địa chỉ , là một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho phải làm sao những ai không muốn sử dụng ứng dụng Notes cài sẵn trên máy link down . Notability cho phép tạo tự động và chỉnh sửa ghi chú dạng văn bản địa chỉ và hình ảnh dịch vụ , tuy nhiên tính năng nổi bật tăng tốc của ứng dụng là chỉnh sửa ở đâu tốt các tài liệu PDF ở đâu tốt và cho phép người dùng khác nhanh nhất để lại ghi chú âm thanh khi làm việc nhóm trên cùng một dự án lấy liền . Các ghi chú tạo bằng Notability nguyên nhân được chia sẻ thông qua Google Drive kiểm tra , AirDrop giá rẻ , cập nhật các ứng dụng email mật khẩu và Dropbox miễn phí . Notability hoạt động trên iPhone quản lý , iPad chia sẻ , iPod touch & Mac.

=> Link tải Notability cho iPhone
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

B vô hiệu hóa . bản quyền Trên Android

1 ở đâu nhanh . Google Keep - Tạo ghi chú qua web và nhắc nhở

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Google Keep là dịch vụ nạp tiền của Google cho phép người dùng tạo vô hiệu hóa và chỉnh sửa ghi chú thanh toán , tự động đồng bộ dữ liệu lên đám mây thông qua tài khoản Google mới nhất . Ngoài đăng ký vay các tính năng ghi chú thông thường như tạo danh sách an toàn và ghi âm quảng cáo , Google Keep còn là một công cụ tạo nhắc nhở giảm giá và thông báo cho bạn về một tác vụ theo thời gian hỗ trợ hoặc vị trí qua mạng hiện tại.

Ngoài phiên bản hỗ trợ điện thoại đăng ký vay và máy tính bảng Android an toàn , Google Keep còn làm việc như thế nào với iPhone sử dụng , iPad tính năng , iPod touch như thế nào , Mac bản quyền và phiên bản hoạt động trên nền tảng web.

=> Link tải Google Keep cho Android
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

2 giá rẻ . Notebook - Quản lý file đa phương tiện

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Notebook là ứng dụng ghi chú khuyến khích người dùng tạo ghi chú đa dạng hơn thay vì chỉ là xóa tài khoản các ghi nhớ bằng chữ cơ bản danh sách hoặc danh sách công việc cần làm (to-do list) kỹ thuật . Ứng dụng tự động phát hiện loại ghi chú nào đang giả mạo được tạo nơi nào và định dạng nó theo phong cách độc đáo giả mạo riêng qua app . Chẳng hạn như ứng dụng , ghi chú âm thanh tốt nhất sẽ hiển thị dịch vụ các nút điều khiển audio nổi bật trong ứng dụng trong khi ghi chú có dữ liệu vị trí địa chỉ sẽ có bản đồ.

Ngoài phiên bản hỗ trợ điện thoại danh sách và máy tính bảng Android cài đặt , Notebook còn làm việc tối ưu với iPhone nhanh nhất , iPad tải về , iPod touch nhanh nhất , Mac tối ưu và phiên bản hoạt động trên nền tảng web.

=> Link tải Notebook cho Android
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

C tăng tốc . hướng dẫn Trên Windows

1 danh sách . OneNote - dành cho người dùng Surface Pen

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

OneNote là ứng dụng ghi chú do chính Microsoft phát hành khóa chặn và hỗ trợ mới nhất mọi smartphone tối ưu và máy tính bảng sửa lỗi hiện nay tài khoản , thậm chí còn tương thích giảm giá với Apple Watch tốt nhất . OneNote cho phép tạo tất toán các ghi chú văn bản qua app và đa phương tiện ( thanh toán bao gồm cả hình ảnh & âm thanh) ở đâu uy tín , hỗ trợ ghi âm trực tiếp trong ứng dụng miễn phí và hỗ trợ công cụ Surface Pen trên giá rẻ các thiết bị Surface tương thích.

Tất cả dữ liệu kỹ thuật được lưu trữ trên đám mây tốc độ và đồng bộ kinh nghiệm với kiểm tra các thiết bị khác thông qua tài khoản Microsoft miễn phí hướng dẫn mà đa phần học sinh giảm giá , sinh viên đều có địa chỉ để sử dụng OneDrive tốt nhất , Office thanh toán , Outlook link down và thậm chí là máy chơi game Xbox One giả mạo . Ngoài phiên bản hỗ trợ máy tính Windows link down , OneNote còn làm việc cập nhật với iPhone vô hiệu hóa , iPad kích hoạt , iPod touch danh sách , Apple Watch đăng ký vay , điện thoại & máy tính bảng Android hỗ trợ và phiên bản hoạt động trên nền tảng web.

=> Link tải OneNote cho Android
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

2 xóa tài khoản . Microsoft Whiteboard - Dành cho ở đâu tốt các dự án nhóm qua mạng và lập kế hoạch

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Microsoft Whiteboard là ứng dụng ghi chú trên máy tính qua mạng rất  sáng tạo tài khoản , tải về được thiết kế kích hoạt nhằm mục đích thay thế bảng trắng vật lý truyền thống trực tuyến , cho phép người dùng vẽ tính năng , viết trên bảng trắng kỹ thuật số trong ứng dụng nguyên nhân . qua mạng Những người khác ở đâu tốt được cấp quyền truy cập cập nhật sẽ xem sử dụng các thay đổi trong thời gian thực tốc độ và thực hiện sử dụng các chỉnh sửa lấy liền để cho người khác xem ứng dụng . Microsoft Whiteboard làm việc dịch vụ với máy tính Windows chạy hệ điều hành Windows 10.

=> Link tải Whiteboard
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

D tổng hợp . tự động Trên Macbook

1 tốt nhất . Bear - Dành cho nội dung dài

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Bear là sự kết hợp giữa ứng dụng ghi chú phải làm sao và ứng dụng xử lý word phải làm sao , cung cấp tính năng đồng bộ trên máy Mac trên điện thoại tài khoản các thiết bị di động iOS phải làm sao , tạo danh sách to-do list tối ưu và hỗ trợ chèn file đa phương tiện vào ghi chú kỹ thuật . Tính năng thực sự nổi bật hay nhất của Bear là khả năng định dạng word ngang qua mạng với Microsoft Word quản lý . Bear hoạt động trên hay nhất các thiết bị iPhone đăng ký vay , iPod touch lấy liền , iPad sử dụng và máy Mac.

=> Link tải Bear
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

2 khóa chặn . Evernote - Ứng dụng ghi chú đáng tin cậy

8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

Evernote là một trong an toàn những dịch vụ tạo ghi chú lâu đời nhất kiểm tra và có danh tiếng trong thiết kế app chất lượng qua web , ở đâu nhanh các tính năng mạnh tốc độ và độ tin cậy đăng ký vay . Evernote thực hiện giảm giá mọi công việc bạn mong đợi từ một ứng dụng ghi chú phổ biến giá rẻ , tuy nhiên người dùng chuyên môn cần trả phí sửa lỗi để sử dụng dịch vụ các tính năng tiên tiến hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/8-ung-dung-ghi-chu-tot-nhat-2019-46074n.aspx
Evernote hoạt động trên an toàn các thiết bị di động iPhone tải về , iPod touch tổng hợp , iPad link down , smartphone & máy tính bảng Android; máy tính Windows & Mac.

=> Link tải Evernote cho Mac
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

=> Link tải Evernote
8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext