Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo

Hướng dẫn cách làm ẩn thanh thông báo trong phần mềm Adobe Reader chỉ với các thao tác đơn giản sau đây

Bạn muốn tắt chức năng thông báo sửa lỗi của Adobe Reader dịch vụ để tập trung hơn trong quảng cáo quá trình làm việc dữ liệu . Nhờ chức năng này tất toán các thông báo hiển thị mỗi khi bạn làm việc giả mạo sẽ tự động ẩn đi ứng dụng , trả lại không gian yên tĩnh cho bạn sử dụng , taimienphi.vn tăng tốc sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thanh thông báo này.

Bạn không muốn có sự xuất hiện hỗ trợ của thanh thông báo trong phần mềm Adobe Reader quản lý . Làm thế nào tăng tốc để tắt thanh thông báo này đi chia sẻ , vừa làm tăng hiệu quả hoạt động quản lý của phần mềm này lại vừa giúp bạn tiết kiệm tự động và nới rộng khoảng không gian làm việc hơn chi tiết . Trước đây lừa đảo , taimienphi.vn full crack đã hướng dẫn bạn cách ẩn thanh thông báo trong phần mềm Foxit Reader cập nhật thì ở bài viết mật khẩu dưới đây nguyên nhân , bạn quảng cáo cũng thực hiện công cụ được điều này trong phần mềm Adobe Reader.

Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo

Ẩn thanh thông báo trong Adobe Reader

Bước 1: Mở Adobe Reader danh sách , trên thanh Menu chọn Edit -->Preferences ( ứng dụng hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+K) tải về để thay đổi một số tùy chọn

Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo

Bước 2: Trong mục Categories: bên trái khóa chặn của hộp thoại Preferences chọn Forms

Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo

Tại mục General ở bên phải màn hình mật khẩu , chọn "Always hide forms document message bar" bản quyền để tắt thanh thông báo

Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo

Click OK thanh toán để lưu lại thiết lập.

sửa lỗi Như vậy ở đâu nhanh , từ giờ trở đi bạn lấy liền sẽ không cảm thấy phiền hà mỗi khi xuất hiện thanh thông báo khi mở file PDF trong Adobe Reader khóa chặn . Điều này không chỉ giúp bạn thoải mái hơn trong công việc cập nhật mà còn giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn.
 


4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext