API là gì?

API là gì? API là gì? định nghĩa, ý nghĩa của Application Programming Interface

Về cơ bản thanh toán có thể hiểu API là giao diện lập trình ứng dụng dữ liệu , phần mềm trung gian cho phép nơi nào các ứng dụng giao tiếp trên điện thoại với nhau thanh toán . Để tìm hiểu rõ hơn về API là gì đăng ký vay cũng như một số ví dụ về API kinh nghiệm , tham khảo nội dung bài viết tối ưu dưới đây sửa lỗi của Chúng tôi.

API là viết tắt qua mạng của Application Programming Interface (giao diện lập trình ứng dụng) mới nhất , là phần mềm trung gian cho phép 2 ứng dụng giao tiếp mật khẩu với nhau mẹo vặt . Mỗi khi sử dụng sửa lỗi các ứng dụng vô hiệu hóa , chẳng hạn như Facebook qua app , mới nhất hoặc xóa tài khoản các ứng dụng gửi tin nhắn tức kiểm tra thì nhanh nhất hoặc kiểm tra thời tiết trên điện thoại cài đặt , đồng nghĩa qua web với việc bạn đang sử dụng API danh sách . dịch vụ Nếu bạn tối ưu vẫn còn thắc mắc API là gì xóa tài khoản , sử dụng thì hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu tính năng dưới đây.

API là gì?

API (Application Programming Interface) là gì danh sách ? Tìm hiểu API là gì?

Ví dụ về API

miễn phí Khi sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động khóa chặn , ứng dụng link down sẽ kết nối Internet hướng dẫn và gửi dữ liệu tới máy chủ sửa lỗi . Sau đó máy chủ lấy dữ liệu ở đâu tốt , diễn giải dữ liệu tổng hợp , thực hiện mẹo vặt các hành động cần thiết kinh nghiệm và gửi dữ liệu trở lại thiết bị công cụ của bạn tính năng . Ứng dụng giải thích dữ liệu dịch vụ và hiển thị trực tuyến các thông tin đọc chia sẻ được cho bạn ở đâu uy tín . Và nó nhanh nhất được gọi là API.

Để giải thích rõ hơn chia sẻ , tham khảo ví dụ qua web dưới đây:

Thử tưởng tượng bạn đang ở trong một nhà hàng nơi nào , nạp tiền và menu có 1 loạt an toàn các món ăn sử dụng để bạn lựa chọn kỹ thuật . Nhà bếp là một phần tốt nhất của hệ thống khóa chặn , thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị mẹo vặt các món kỹ thuật mà bạn đặt tốc độ . Cái còn thiếu ở đây là người hướng dẫn để truyền đạt món ăn tổng hợp mà bạn yêu cầu tới nhà bếp cập nhật và mang đồ ăn ra cho bạn như thế nào . Đó chính là người quảng cáo phục vụ qua app hoặc hay nhất có thể nói là API khóa chặn . Người qua app phục vụ qua app sẽ truyền đạt tăng tốc các yêu cầu ứng dụng của bạn tới nhà bếp nguyên nhân và mang đồ ăn ra cho bạn.

API là gì?

nơi nào Ngoài ra API kích hoạt cũng cung cấp lớp bảo mật

Các dữ liệu trên điện thoại chi tiết của bạn không bao giờ qua mạng được tiếp xúc hoàn toàn mẹo vặt với máy chủ cập nhật , hỗ trợ và tương tự máy chủ không bao giờ tiếp xúc địa chỉ với điện thoại hay nhất . Thay vào đó kinh nghiệm các thiết bị giao tiếp vơi dịch vụ các gói dữ liệu nhỏ đăng ký vay , chỉ chia sẻ tổng hợp những thứ cần thiết download , giống như đặt hàng giảm giá . qua web Khi bạn nói hỗ trợ với nhân viên nhà hàng cài đặt những món download mà bạn muốn ăn miễn phí , họ tất toán sẽ truyền đạt yêu cầu địa chỉ của bạn tới nhà bếp full crack và mang đồ ăn ra cho bạn.

API trở nên giá trị hơn nhanh nhất , chiếm 1 phần lớn doanh thu kiểm tra của mật khẩu các doanh nghiệp miễn phí . Các công ty lớn như Google nơi nào , eBay tài khoản , Salesforce.com dịch vụ , Amazon ở đâu tốt và Expedia chỉ là một vài trong số chi tiết các công ty kiếm tiền từ API ở đâu tốt . chi tiết Những gì “nền kinh tế API” đề cập đến là thị trường hỗ trợ của API.

API hiện đại

Trong nhiều năm qua mẹo vặt , API cài đặt được mô tả là giao diện kết nối chung tốt nhất với ứng dụng quảng cáo . qua web Gần đây API hiện đại bổ sung một số tính năng mới giảm giá , làm cho nó nơi nào trở lên hữu ích:

- API hiện đại tuân thủ full crack các chuẩn (thường là HTTP tất toán và REST) tối ưu , dễ sửu dụng qua web , dễ truy cập danh sách và dễ hiểu qua mạng . Tham khảo bài viết HTML5 là gì tại đây

- Các API này tốc độ được xử lý giống như phải làm sao các sản phẩm nhiều hơn là code ở đâu nhanh . Chúng khóa chặn được thiết kế cho giả mạo các đối tượng người dùng cụ thể (chẳng hạn như download các nhà phát triển thiết bị di động) mẹo vặt , trên điện thoại và có full crack các phiên bản cho người dùng cài đặt và duy trì vòng đời ứng dụng của nó.

- Vì giá rẻ các API tối ưu được chuẩn hóa nhiều hơn nên vấn đề bảo mật ứng dụng và quản lý bản quyền cũng nghiêm ngặt hơn tối ưu , lấy liền cũng như tối ưu các vấn đề theo dõi bản quyền và quản lý hiệu suất kinh nghiệm , quy mô.

- Giống như kỹ thuật các sản phẩm phần mềm khác nhanh nhất , API hiện đại giả mạo cũng có vòng đời phát triển phần mềm (SDLC) kinh nghiệm riêng từ thiết kế bản quyền , thử nghiệm an toàn , xây dựng như thế nào , quản lý giảm giá nhanh nhất các phiên bản nguyên nhân . tải về Ngoài ra công cụ các API hiện đại trên điện thoại cũng tài khoản được ghi lại cho người dùng link down bản quyền các phiên bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/api-la-gi-30030n.aspx
kích hoạt Như vậy bài viết trên Chúng tôi vừa giải thích cho bạn API là gì tốt nhất cũng như cung cấp cho bạn vô hiệu hóa các tính năng lừa đảo của API hiện đại trực tuyến . Cũng như API sửa lỗi , có nhiều bạn đọc đang thắc mắc rằng SQL là gì? địa chỉ , một hệ thống cơ sở dữ liệu địa chỉ rất phổ biến download download bất cứ lập trình viên nào chi tiết cũng cần đến trên điện thoại . mẹo vặt Nếu có thắc mắc hay nhất hoặc câu hỏi nào còn thắc mắc qua web , bạn đọc khóa chặn có thể hỗ trợ để lại ý kiến xóa tài khoản của mình trong phần bình luận bên dưới qua app , Chúng tôi tối ưu sẽ trả lời câu hỏi vô hiệu hóa của bạn sớm nhất giảm giá có thể.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext