Bản cập nhật Dota 2 7.17 có gì mới?

Dota 2 vừa ra mắt phiên bản cập nhật mới với nhiều hấp dẫn. Bản cập nhật 7.17 của game MOBA này được cho là có nhiều biến chuyển về tướng và item trong game. Vậy đâu là những thay đổi đáng chú ý ở bản update?

Game Dota 2 vừa ra mắt phiên bản cập nhật mới cập nhật với nhiều hấp dẫn dịch vụ . Bản cập nhật 7.17 bản quyền của game MOBA này lấy liền được cho là có nhiều biến chuyển về tướng kinh nghiệm và item trong game kỹ thuật . Vậy đâu là tối ưu những thay đổi đáng chú ý ở bản update?

Thông tin mới nhất đang thu hút sự quan tâm tài khoản của đông đảo game thủ trên thế giới đó là bản cập nhật 7.17 sửa lỗi của Dota 2 xóa tài khoản . tăng tốc Những thay đổi liên quan đến tướng chia sẻ và vật phẩm trong game là điểm nhấn không thế bỏ qua.

Bản cập nhật Dota 2 7.17 có gì mới?

Game Dota cập nhật phiên bản mới 7.17 hỗ trợ với nhiều thay đổi

Không chỉ dừng lại game MOBA đấu tướng qua web , bạn nạp tiền có thể chơi game MOBA đấu súng trực tuyến cũng hấp dẫn trên điện thoại và kịch tính không kém như Paladins giá rẻ và nhiều game khác lấy liền , trong đó Paladins là game theo thể loại MOBA chia sẻ với việc miễn phí các tướng sử dụng súng miễn phí để triệt hạ tổ đội đối phương phải làm sao . Game có đồ họa đẹp mắt tối ưu , lối chơi cuốn hút sinh động nên ở đâu tốt vẫn là một game hot trên Steam.

1 miễn phí . Thay đổi về hệ thống vật phẩm trong game Dota 2

Một trong trên điện thoại những phần có nhiều xáo trộn nhất trong bản mới tốt nhất của game Dota 2 chính là việc thay đổi thuộc tính trong vật phẩm hướng dẫn . Bạn danh sách sẽ thấy sự tăng/giảm cập nhật , xuất hiện thêm hay mất đi cùng vô hiệu hóa với đó là sức mạnh biến đổi nạp tiền của vật phẩm trong game MOBA này hỗ trợ . Chi tiết sự thay đổi ở vật phẩm này chúng tôi xin dẫn lừa đảo dưới đây.

- Vật phẩm Eul"s Scepter of Divinity thay đổi tốc chạy giảm từ +40 xuống +30
- Vật phẩm Moon Shard cho phép nâng cao khả năng nhìn vào ban đêm từ 300/150 lên 400/200
- Refresher: Recipe giảm xuống còn 1700
- Khả năng né tránh item Talisman of Evasion giảm từ 20% xuống 15%
- Vật phẩm Talisman of Evasion: giá giảm từ 1450 to 1400
- Trong khi đó mật khẩu , vật phẩm Solar Crest mẹo vặt với khả năng né tránh cơ bản ứng dụng đã thay đổi theo hướng giảm từ 20% xuống 15% (lưu ý khi active miễn phí vẫn giữ 20%).

Bản cập nhật Dota 2 7.17 có gì mới?

Tải bản mới nhất 7.17 game MOBA tính năng của Valve qua mạng và trải nghiệm thay đổi về item quảng cáo và tướng

2 tất toán . Thay đổi về tướng trong game Dota 2

Đây là phần gần như quan trọng nhất trong một game MOBA xuất sắc như Dota giả mạo . thanh toán Những thay đổi về tướng luôn mang đến biến động lớn trong game từ sức mạnh nội tại đến chiến thuật thi đấu chia sẻ . Do đó việc thay đổi tướng trong trò chơi là một phần cực kỳ quan trọng tổng hợp và mang tính bước ngoặt giả mạo , gần như làm diện mạo full crack , tính chất chia sẻ của game chuyển biến hoàn toàn nhanh nhất . Dưới đây là giảm giá những thay đổi lớn về hệ thống tướng trong trò chơi ở phiên bản cập nhật mới nhất.

- Tướng Abaddon
+ Thay đổi ở Level 10 Talent tăng từ +20% kinh nghiệm lên +25%
+ Thay đổi ở Level 15 tăng từ +60 Mist Coil hồi máu/sát thương lên +75; tăng từ +6 Giáp thành +8 Giáp

- Tướng Alchemist
+ Kỹ năng Chemical Rage vô hiệu hóa hiện tại nguyên nhân sẽ là Basic Dispel
- Tướng Ancient Apparition
+ Thay đổi Level 10 Talent tăng từ +60 Gold/phút thành +90

- Tướng Anti-Mage
+ Sát thương cơ bản tăng 2

- Tướng Bane
+ Sát thương cơ bản giảm xuống còn 2
+ Brain Sap manacost tăng từ 70/100/130/160 lên 90/115/140/165

- Tướng Beastmaster
+ Giáp cơ bản giảm 2

- Tướng Bristleback
+ Kỹ năng Viscous Nasal Goo danh sách sẽ trừ 2 Giáp Cơ bản

- Tướng Clinkz
+ Giáp cơ bản tăng 11
+ Kỹ năng Strafe dodge vô hiệu hóa sẽ hoạt động link down với cả kiểm tra những units không phải game thủ điều khiển
+ Kỹ năng Strafe tốc đánh tăng từ 80/140/200/260 lên 110/160/210/260

- Tướng Clockwerk
+ Sát thương cơ bản giảm 4

lấy liền Như vậy trên đây là trực tuyến những thayd đổi quan trọng hàng đầu liên quan đến vật phẩm đăng ký vay và tướng trong game Dota 2 ở đâu uy tín . Bản cập nhật mới 7.17 này hứa hẹn mang đến tính năng những biến chuyển trên điện thoại khá lớn trong toàn bộ game MOBA qua app của Valve theo đó là lối chơi mới nhất của game thủ qua mạng . Có lẽ cần phải đến thời gian trải nghiệm bản mới này chúng ta mới biết ở đâu nhanh được sự hấp dẫn tốc độ và phản hồi ở đâu nhanh của game thủ ra sao về bản update 7.17.

qua mạng Nếu muốn chơi game Dota 2 thanh toán , mật khẩu các bạn cần xem cấu hình máy tính ứng dụng của mình có phù hợp không giảm giá đã nơi nào nhé tốt nhất , chi tiết cấu hình máy tính chơi DotA 2 tốt nhất tại đây

Ngoài ra hỗ trợ , bạn mới nhất cũng khóa chặn có thể theo dõi như thế nào các trận đấu thuộc nơi nào các giải đấu Dota 2 trên toàn thế giới thông qua TalkTV nạp tiền , quản lý các bước xem trực tiếp DotA 2 qua TalkTV ở đâu tốt sẽ đươc chúng tôi giới thiệu trong ứng dụng các bài trên điện thoại tiếp theo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-dota-2-7-17-co-gi-moi-35701n.aspx
Game MOBA trên PC nổi tiếng như Dota 2 không nhiều có lẽ xứng tầm chỉ có Liên Minh Huyền Thoại link down . Cho đến nay cùng khóa chặn với game hay nhất của Valve tự động , Liên Minh Huyền Thoại là sản phẩm giảm giá được nhiều người chơi nhất trên thế giới xóa tài khoản . chi tiết Những giải đấu thế thao điện tử tầm cỡ đều có sự tham gia miễn phí của hai game MOBA này.

4.9/5 (32 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext