Bản cập nhật Rules of Survival 1/8, thêm phụ kiện Nỏ - Tên Lựu Đạn

Rules of Survival tiếp tục có thêm cập nhật mới cho ngày 1/8. Khá nhiều nội dung thú vị được update trong bản mới này. Bên cạnh đó là các tối ưu cho game để hoàn hảo hơn. Bạn có thể chơi game trên PC, Android hoặc iOS với trải nghiệm mư

Rules of Survival tiếp tục có thêm cập nhật mới cho ngày 1/8 qua app . Khá nhiều nội dung thú vị tốt nhất được update trong bản Rules Of Survival mới này kích hoạt . mật khẩu Bên cạnh đó là hỗ trợ các tối ưu cho game quản lý để hoàn hảo hơn cài đặt . Bạn full crack có thể chơi game trên PC hay nhất , Android sử dụng hoặc iOS tải về với trải nghiệm mượt mà.

Bản cập nhật mới này kỹ thuật của Rules of Survival khiến cộng đồng game thủ chú ý khi có sự xuất hiện chia sẻ của phụ kiện mới cho Nỏ là Tên Lựu Đạn an toàn . Bạn bản quyền có thể sử dụng kết hợp loại này link down với Nỏ - vũ khí vừa ra mắt từ phiên bản trước - hay nhất để đem lại hiệu quả cao hơn ứng dụng . Bản update có kiểm tra khá nhiều thay đổi cài đặt và có phần nghiêng về việc điều chỉnh kinh nghiệm để game thủ chơi game tiện ích hơn ở đâu nhanh . công cụ Nếu bạn quan tâm ở đâu uy tín có thể chơi ngay phiên bản mới này vào ngày 1/8/2018.

Bản cập nhật Rules of Survival 1/8, thêm phụ kiện Nỏ - Tên Lựu Đạn

Tải game Rules of Survival phiên bản mới ngày 1/8

1 bản quyền . Thời gian bảo trì

Thời gian bảo trì: 5 giờ 00 đến 8 giờ 00 ngày 1/8/2018

Lưu ý: Khoảng thời gian bảo trì nhanh nhất có thể kéo dài hơn dự kiến.

tự động Những điểm nổi bật trong bản cập nhật Rules of Survival 1/8

2 tự động . Nội dung mới

- kích hoạt Thêm phụ kiện Nỏ - Tên Lựu Đạn hướng dẫn , khi gắn phụ kiện này trên Nỏ link down , cung ở đâu tốt được bắn ra tài khoản sẽ có hình dạng mặc định là lựu đạn lấy liền , khi cung bắn trúng mục tiêu vô hiệu hóa sẽ lập tức làm nổ lựu đạn trực tuyến . Tất cả vật ném đều mẹo vặt có thể dùng Tên Lựu Đạn tổng hợp để bạn nguyên nhân , kỹ thuật nhưng cung chứa vật ném khi bắn trên điện thoại sẽ giảm tốc độ full crack , tăng trọng lực.

3 tăng tốc . Trải nghiệm cơ bản

- Các chiến binh sử dụng gói game cũ khi đăng nhập qua app sẽ hiện thông báo update miễn phí . Chiến binh giá rẻ sẽ update theo hướng dẫn kinh nghiệm , cài đặt nếu nhấn hủy chia sẻ sẽ không thể tiến hành ghép vào trận
- tài khoản Khi cầm vũ khí cận chiến trên điện thoại và bơi an toàn sẽ tự động thu vũ khí vào chỉ tăng tốc có thể tấn công bằng tay không dưới nước.
- Điều chỉnh xác suất xuất hiện Nỏ download , cung tên tất toán , bắt đầu vào pháo giá rẻ và lựu đạn.

Bản cập nhật Rules of Survival 1/8, thêm phụ kiện Nỏ - Tên Lựu Đạn

Download Rules of Survival - game sinh tồn như thế nào được nhiều người chơi hàng đầu nơi nào hiện nay

Giao diện

- Ưu hóa hiệu ứng chắn đạn cập nhật của khiên Police

- Ưu hóa icon Đấu Trường

4 tốc độ . Chỉnh sửa lỗi

- Chỉnh sửa lỗi một vài khu vực không thể tải FPS nhanh nhất và bản đồ Fearless
- Chỉnh sửa lỗi không xuất hiện báng súng MP5 trong Ghillie Island
- Chỉnh sửa lỗi một vài thiết bị không thể đăng tải Avatar
- Chỉnh sửa lỗi nhân vật bị biến mất tại một vài thiết bị

Rules of Survival bản mới ngày 1/8 thêm phụ kiện cho Nỏ - Tên Lựu Đạn qua app với tính năng bắn chi tiết các loại giả mạo được gắn trên Nỏ cực độc đáo download . tốc độ Ngoài ra tính năng game tổng hợp và chủ yếu ưu hóa cho người chơi cả giao diện danh sách và hệ thống mới nhất cũng tốt nhất được nhà sản xuất chú trọng ở đâu uy tín . Phần quan trọng là chỉnh sửa lỗi game liên quan đến hiển thị nạp tiền và đăng nhập khóa chặn . Lỗi game tốc độ sẽ qua mạng được hãng phát triển chỉnh sửa địa chỉ và khắc phục thêm giúp trải nghiệm tốt hơn.

Tựa game PUBG Mobile là game sinh tồn hấp dẫn hàng đầu bản quyền hiện nay do Tencent phát triển dịch vụ , phát hành toàn cầu full crack , Bạn mẹo vặt có thể chơi PUBG Mobile phiên bản mới nhất 0.7.0 chuẩn bị cập nhật trong tuần này qua mạng với nhiều nội dung hấp dẫn ở đâu tốt và vô cùng bất ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-rules-of-survival-1-8-them-sung-moi-qbz95-36711n.aspx
Game sinh tồn phiên bản mobile Fortite mật khẩu của Epic Games an toàn cũng là sản phẩm đáng chú ý trên thị trường download hiện nay an toàn , Chơi game Fortnite Mobile bạn kiểm tra được trải nghiệm toàn bộ tính năng nơi nào và hoạt động hấp dẫn bậc nhất trên PC dịch vụ , sửa lỗi Hiện tại trò chơi chỉ có phiên bản iOS tính năng và Android chưa có bản phát hành chính thức.

4.8/5 (27 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext