Bản cập nhật Rules of Survival 18/7, thêm vũ khí mới Nỏ

Rules of Survival tiếp tục cho ra mắt phiên bản cập nhật mới vào ngày 18/7. Điều gì hấp dẫn đang chờ đón bạn ở update hứa hẹn nhiều tính năng thú vị này. Tải ngay bản mới nhất game sinh tồn của NetEase về máy và trải nghiệm ngay thôi

Rules of Survival tiếp tục cho ra mắt phiên bản cập nhật mới vào ngày 18/7 xóa tài khoản . Điều gì hấp dẫn đang chờ đón bạn ở update hứa hẹn nhiều tính năng thú vị này nơi nào , Tải Rules Of Survival bản mới nhất game sinh tồn vô hiệu hóa của NetEase về máy link down và trải nghiệm ngay thôi.

Bản cập nhật mới vào ngày 18/7 này miễn phí của Rules of Survival đánh dấu sự có mặt quảng cáo của một loại vũ khí mới là Nỏ chi tiết . Đây là một trong như thế nào những loại thiện chiến trực tuyến được nhiều game thủ ưa chuộng trong kích hoạt những game bắn súng hay nhất , miễn phí đặc biệt có yếu tố sinh tồn nơi nào . Vũ khí này cho phép game thủ tất toán có thể điều khiển dễ dàng ngay đối hay nhất với cả việc di chuyển full crack . Độ sát thương địa chỉ của nó địa chỉ cũng không thể xem thường tốc độ . mới nhất Nếu bạn quan tâm ở đâu nhanh có thể tải Rules of Survival giả mạo và chơi ngay phiên bản mới này vào ngày 18/07/2018.

Bản cập nhật Rules of Survival 18/7, thêm vũ khí mới Nỏ

Tải game Rules of Survival phiên bản mới ngày 18/07

Tựa game mới vừa mới ra mắt hướng dẫn của SohaGame có tên Liên Minh Bóng Tối đang thu hút sự quan tâm từ phía người chơi dữ liệu , Game Liên Minh Bóng Tối lấy đề tài sử dụng và bối cảnh phương Tây theo loại hình nhập vai phiêu lưu giả mạo với nhiều điểm thú vị cho người chơi phải làm sao , Game danh sách đã ra mắt vào trong tháng 7 này.

Thời gian bảo trì

Thời gian bảo trì: 5 giờ 00 đến 8 giờ 00 ngày 18/07/2018

Lưu ý: Khoảng thời gian bảo trì phải làm sao có thể kéo dài hơn dự kiến.

tự động Những điểm nổi bật trong bản cập nhật Rules of Survival 18/7

Nội dung mới

- dịch vụ Thêm vũ khí mới: Nỏ

Nỏ có quỹ đạo bắn rõ ràng hơn tính năng , âm thanh bắn nhẹ nhàng hơn ở đâu uy tín , tạo ra sát thương cao dịch vụ , có sẵn ống ngắm nguyên nhân , thuộc vũ khí ám sát khoảng cách trung tài khoản và gần.

Trải nghiệm cơ bản

- nơi nào Thêm mục Giới thiệu đạo cụ trong khu chuẩn bị Death Race
- Ưu hóa âm thanh đạo cụ trong Death Race
- Ưu hóa cách thống kê vật tư nhận tài khoản được trong trận đấu
- Tăng cường hiệu quả hiển thị tất toán của ống ngắm Nỏ
- Điều chỉnh độ sát thương từ Nỏ quản lý , tăng cường sát thương khoảng cách trung bình

Bản cập nhật Rules of Survival 18/7, thêm vũ khí mới Nỏ

Download Rules of Survival - game sinh tồn hấp dẫn top đầu tổng hợp hiện nay

Ưu hóa chi tiết

- Ưu hóa tiếng bước chân
- Ưu hóa tạo mới danh sách bạn bè
- Ưu hóa tốc đô kiếm tra patch khi vào game
- Thay đổi âm thanh khi bắn trúng đạo cụ trong Death Race
- Tăng cường tốc độ band đầu mật khẩu của đạn pháp an toàn , giảm hiệu quả trong lực
- link down Thêm âm thanh va chạm trực thăng

Rules of Survival bản mới ngày 18/07 thêm tính năng an toàn và chủ yếu ưu hóa cho người chơi ở chế độ đua xe mới ra tự động . kỹ thuật Đặc biệt phần lỗi game dịch vụ sẽ ở đâu tốt được hãng phát triển chỉnh sửa tốt nhất và khắc phục thêm giúp trải nghiệm tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-rules-of-survival-18-7-them-vu-khi-moi-no-36379n.aspx
Game sinh tồn mobile cùng thể loại PUBG Mobile cực kỳ hấp dẫn nhờ nguyên nhân những cập nhật mới ở cả hai bản Trung Quốc ở đâu nhanh và quốc tế mật khẩu , PUBG Mobile cho phép người chơi trải nghiệm toàn bộ tính năng như trên PC dịch vụ , kế thừa trọn vẹn đặc sắc từ người tiền nhiệm

4.8/5 (31 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext