Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

Bật chế độ ban đêm Night Shift trên MacOs Sierra, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOs Sierra, Nếu như trên Windows 10 chúng ta có chế độ Night Light thì với MacOs Sierra chúng ta có Night Shift

giảm giá Nếu như trên Windows 10 chúng ta có chế độ Night Light dịch vụ thì ứng dụng với MacOs Sierra chúng ta có Night Shift dịch vụ . Một trong công cụ những chế độ ban đêm đăng ký vay được cập nhật trên MacOs Sierra sửa lỗi . Trong bài viết này Chúng tôi an toàn sẽ hướng dẫn miễn phí các bạn cách kiểm tra để bật chế độ Night Shift trên MacOs Sierra cài đặt .

Chế độ Night Shift trực tuyến cũng giống tối ưu với Night Light trên Windows 10 Creators Update kỹ thuật , đều giúp bạn giảm độ sáng màn hình an toàn , hay nói chính xác hơn là ánh sáng xanh gây hại cho mắt hướng dẫn nếu nhìn vào trong thời gian dài dữ liệu . địa chỉ Khi bật chế độ Night Light trên Windows 10 Creators Update cập nhật , độ sáng màn hình đăng ký vay sẽ giảm full crack hoặc đổi sang màu vàng dựa trên cài đặt trên điện thoại của bạn nơi nào . Và ở trên MacOs Sierra chế độ Night Shift dữ liệu cũng vậy giảm giá , đây làm một trong hay nhất những chế tốt nhất bạn quản lý có thể sử dụng trên MacOs Sierra sử dụng của mình.

Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

Trước khi Night Shift hay Night Light ra đời trên điện thoại , chúng ta hay sử dụng phần mềm F.lux - phần mềm chỉnh độ sáng màn hình chi tiết . dịch vụ Ngoài ra phần mềm F .lux tài khoản cũng như thế nào được đánh giá kích hoạt rất cao ngay cả trên phiên bản Mac lẫn Windows qua mạng . Nhưng ở trên MacOs Sierra miễn phí thì chúng ta chẳng cần đến F .lux nữa ở đâu nhanh . Và không danh sách để độc giả đợi lâu nữa chi tiết , ngay tối ưu bây giờ Chúng tôi đăng ký vay sẽ hướng dẫn kích hoạt các bạn cách bật chế độ Night Shift trên MacOs Sierra nơi nào nhé.

Hướng dẫn bật chế độ Night Shift trên MacOs Sierra như thế nào .

Bước 1: Đầu tiên trực tuyến để kích hoạt chế độ Night Shift bạn cần vào phần cài đặt hệ thống - System Preferences trên Macbook.

Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

Bước 2: Trong phần System Preferences click vào "displays " dịch vụ sau đó click vào ứng dụng phát sáng hiện lên.

Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

Bước 3: Trong Display mẹo vặt , bạn click chọn sang tab Night Shift bản quyền , đây chính là nơi bật chế độ Night Shift trên MacOs Sierra.

Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

Bước 4: Ở phần Schedule có 3 chế độ bạn cần biết:

Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

- Off: Tắt chế độ độ Night Shift trên MacOs Sierra.

- Custom: Tùy chọn chế độ bật Night Shift trên MacOs Sierra.

- Sunset to Sunrise: Thiết lập theo mặc định giờ từ tối cho đến sáng sử dụng Night Shift.

Bước 5: đăng ký vay Ngoài ra bạn như thế nào có thể tích vào phần Turn On Until Sunrise chia sẻ để kích hoạt sử dụng ngay giờ khi lựa chọn chế độ Sunset to Sunrise tính năng , tùy chỉnh mức độ màu xanh danh sách hoặc màu vàng qua Color Temperature .

Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

Bước 6: Trong chế độ Custom cho phép lựa chọn tự động thiết lập chế độ Night Shift qua mạng và tùy chỉnh thời gian ở dưới cài đặt . thanh toán Nếu muốn chạy chế độ bật Night Shift trên MacOs Sierra tài khoản thì bạn click vào Turn On Until tomorrow .

Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-che-do-ban-dem-night-shift-tren-macos-sierra-23047n.aspx
Với 2 chế độ bạn tự động có thể lựa chọn là Custom miễn phí và Sunset to Sunrise thanh toán để bật chế độ Night Shift trên MacOs Sierra tăng tốc , bạn trực tuyến có thể tùy chỉnh theo ý thích kinh nghiệm của mình dịch vụ . Chúng tôi nạp tiền cũng khuyên bạn nên giảm độ sáng vào buổi tối dịch vụ để đảm bảo cho sức khỏe trực tuyến của bạn tối ưu cũng như mắt nạp tiền của bạn khi nhìn vào màn hình nhiều tất toán , nguyên nhân ngoài ra việc chỉnh độ sáng màn hình máy tính khóa chặn của bạn tự động cũng giúp tích kiệm pin hơn khi sử dụng.

4.8/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext