Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào?

bo qua loi nhac tat macbook, Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào?

chia sẻ Nếu cảm thấy khó chịu hỗ trợ hoặc bị làm phiền vì thông báo quảng cáo , lời nhắc hiển thị trên màn hình mỗi khi tắt Macbook qua web , bạn sử dụng có thể bỏ qua full crack các lời nhắc này tính năng . Tham khảo tiếp bài viết bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào tải về dưới đây danh sách của Chúng tôi kích hoạt để tìm hiểu mật khẩu các bước thực hiện sử dụng nhé.

lừa đảo Khi tắt Macbook từ menu Apple địa chỉ hoặc sử dụng phím tắt bản quyền , trên màn hình tối ưu sẽ hiển thị hộp thoại xác nhận hỏi chúng ta có muốn tắt hệ thống hay không ứng dụng và có muốn mở lại chia sẻ các ứng dụng tự động , cửa sổ trong lần khởi động xóa tài khoản tiếp theo hay không.

Tuy nhiên giá rẻ nếu cảm thấy bị làm phiền tăng tốc , bạn download có thể bỏ qua lời nhắc này tốt nhất . Cùng tham khảo tiếp bài viết mẹo vặt dưới đây sửa lỗi của Chúng tôi hay nhất để tìm hiểu cách bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào?

Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào?

Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào?

Có 2 cách nơi nào để tắt Macbook mẹo vặt , trực tuyến hoặc là thông qua menu Apple đăng ký vay , tải về hoặc là thông qua phím tắt ứng dụng . Vì vậy tất toán dưới đây Chúng tôi trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn 2 cách ở đâu nhanh để bỏ qua lời nhắc tắt Macbook.

1 tối ưu . Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook trên menu Apple

Để tắt Macbook từ menu Apple dịch vụ , đầu tiên chúng ta mở menu Apple miễn phí , công cụ sau đó nhấn ở đâu tốt và giữ phím Option tải về . thanh toán Khi nhấn lừa đảo và giữ phím Option tài khoản , miễn phí các hình elip sau tùy chọn Restart (khởi động lại) ứng dụng và Shut Down (tắt máy) đều biến mất qua web . Tiếp tục nhấn mật khẩu và giữ phím Option như thế nào , nơi nào sau đó click chọn Restart giảm giá hoặc Shut down qua app để khởi động lại tài khoản hoặc tắt Macbook nơi nào mà không hiển thị bất kỳ lời nhắc nào cả.

Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào?

2 ở đâu nhanh . Bỏ qua lời nhắc tắt Macbook thông qua phím tắt

Để tắt Macbook thông qua phím tắt dịch vụ mà không hiển thị lời nhắc trên màn hình quảng cáo , chúng ta sử dụng phím tắt:

Command + Option + Control + Eject

Phím Eject nằm góc trên cùng thanh toán , cùng ở đâu nhanh với tốc độ các phím kiểm soát phát đa phương tiện khác tổng hợp . Tuy nhiên trên một số bàn phím Macbook không có phím này miễn phí . Trong trường hợp này chúng ta hướng dẫn sẽ sử dụng nút Nguồn thay cho phím Eject tải về , bằng cách sử dụng phím tắt ở đâu nhanh dưới đây:

Command + Option + Control + Power

Nút Nguồn lấy liền được sử dụng xóa tài khoản để bật tắt Macbook.

Trường hợp qua web nếu muốn khởi động lại Macbook bằng cách sử dụng phím tắt phải làm sao , như thế nào nhưng muốn bỏ qua lời nhắc qua web , bạn sử dụng phím tắt thanh toán dưới đây:

Control + Command + Eject

dữ liệu Nếu phím Eject không có sẵn trên bàn phím tải về , bạn sử dụng phím tắt kinh nghiệm dưới đây:

Control + Command + Power

đăng ký vay Trên hầu hết tất toán các phiên bản macOS giả mạo và Macbook qua web , chúng ta đều công cụ có thể sử dụng mới nhất các phím tắt trên vô hiệu hóa . Phím Option quảng cáo khá hữu ích trong trường hợp tốt nhất nếu chúng ta muốn bỏ qua địa chỉ các lời nhắc hệ thống tự động , vừa giúp tiết kiệm thời gian tải về để dành thời gian cho vô hiệu hóa các công việc khác.

Trong trường hợp nơi nào nếu áp dụng miễn phí các cách trên tăng tốc nhưng không khả dụng full crack , thử nhấn mẹo vặt và giữ phím Option khi thực thi một lệnh thông thường ứng dụng , công cụ và trên màn hình kiểm tra sẽ hiển thị cửa sổ Command Prompt nguyên nhân , tại đây chúng ta như thế nào có thể chạy trực tiếp lệnh.

Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách bỏ qua lời nhắc tắt Macbook như thế nào thanh toán ? trên điện thoại Ngoài ra bạn đọc cài đặt có thể tham khảo thêm một số bài viết nhanh nhất đã có trên Chúng tôi giả mạo để tìm hiểu cách bật thông báo Pin yếu nơi nào , đầy trên Macbook như thế nào phải làm sao nhé.

Bạn nhanh nhất có thể tìm hiểu cách hẹn giờ tắt Macbook trong trường hợp bạn đang thực hiện dở dang công việc nào đó nhanh nhất và không thể có mặt cập nhật để tự tắt máy ở đâu tốt , cách hẹn giờ tắt Macbook miễn phí được hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-qua-loi-nhac-tat-macbook-nhu-the-nao-44757n.aspx
tính năng Nếu đang sử dụng Windows 10 mới nhất , bạn nạp tiền cũng nên tham khảo cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 10 khi đang nghe nhạc tăng tốc hoặc download dang dở một dữ liệu nào đó địa chỉ , có một số cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 bạn tối ưu có thể lựa chọn cách nào tài khoản mà mình thích.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext