Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

cac thiet lap quan trong trong phan mem zoom khi day hoc online, Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

Như chúng ta tính năng đã biết cài đặt , Zoom Meeting là một phần mềm học trực tuyến tính năng , đào tạo trực tuyến full crack , tạo ra mẹo vặt những cuộc hội thảo download với đầy đủ thanh toán các tính năng hỗ trợ được sử dụng chia sẻ rất nhiều ở đâu tốt hiện nay mẹo vặt . Có một số thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online nạp tiền mà bạn cần phải biết.

Đối tổng hợp với ai thường xuyên sử dụng phần mềm Zoom Meeting kỹ thuật để thực hiện giảng dạy trực tuyến chi tiết , tài khoản thì chắc chắn phải nắm vững link down những thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online tốc độ , nạp tiền dưới đây là một vài thiết lập bạn cần quan tâm.

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

Zoom Metting - Phần mềm dạy học trực tuyến

Các thiết lập quan trọng trong Zoom khi dạy học online

1 sử dụng . Meeting ID động nạp tiền và tĩnh

Với chia sẻ những người mới sử dụng Zoom Meeting danh sách thì chắc không biết tốt nhất , Meeting ID là dãy số danh sách được tạo ra ngay sau khi người dùng lập phòng (lập room chia sẻ , tạo room) tất toán . tổng hợp Hiện tại có 2 loại ID tải về , một loại ID động kiểm tra và một loại là ID tĩnh.
- ID động: Sau mỗi lần bạn khởi động phần mềm quảng cáo , hệ thống tự động thiết lập ngẫu nhiên cho bạn một ID động mật khẩu , bạn chỉ lừa đảo có thể tạo phòng họp tăng tốc hoặc phòng họp trong 40 phút (sau 40 hệ thống tự tắt) sử dụng . Ưu điểm duy nhất thanh toán của ID động chính là tốc độ kết nối (truy cập phòng nhanh hơn).
- ID tĩnh: Chỉ mẹo vặt có thể thiết lập sau khi bạn mua bản quyền nạp tiền , chúng cho phép bạn tạo một Room tối đa thời gian trực tuyến lên tới 24h lừa đảo , tốc độ truy cập chậm hơn so nạp tiền với ID động.
=> Tham khảo Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

2 miễn phí . Thiết lập mật khẩu thanh toán , phòng chờ

Một thiết lập quan trong khác kích hoạt mà người chơi cần phải quan tâm khi sử dụng Zoom dạy học online đó chính là mật khẩu kỹ thuật , thiết lập này cho phép người khác không thể truy cập vào phòng dạy học online giá rẻ của bạn full crack , tránh tình trạng quấy rối hướng dẫn hoặc phá nhiễu ảnh hưởng tới hướng dẫn các học viên khác hay nhất . trên điện thoại Ngoài ra Zoom Meeting còn có chức năng kiểm soát người vào phòng kinh nghiệm , bất kể ai muốn vào đều phải tổng hợp được sự đồng ý qua app của bạn.

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

Để thiết lập phòng chờ đối giá rẻ với kinh nghiệm những người muốn vào Room dạy học online tài khoản của bạn full crack , hãy chọn biểu tượng dấu mũi tên bên cạnh New Meeting ở giao diện chính =>ID =>PMI Setting.

- Enabke waiting room: Tạo phòng chờ dành cho người đăng nhập Room (chờ xét duyệt)
- Enable join before host: Bật chức năng muốn vào phồng phải phải làm sao được sự đồng ý dữ liệu của Host (chủ phòng công cụ , người tạo Room).

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

3 trực tuyến . Thiết lập âm thanh

Trong phải làm sao quá trình dậy học kỹ thuật thì đôi khi bên phía học sinh nghe tiếng giảng mới nhất của bạn không qua app được rõ nét nơi nào , bạn cần thiết lập cài đặt âm thanh trên phần mềm Zoom kiểm tra , âm thanh phát ở máy tính bạn như thế nào ở đâu nhanh thì học sinh nghe tăng tốc sẽ hỗ trợ như vậy tài khoản , quảng cáo sẽ không có tạp âm lấy liền , không bị rè tổng hợp hoặc rú âm trong phải làm sao quá trình dậy học.
- Cách tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

4 nơi nào . Kiểm soát học sinh vẽ trên màn hình

Đôi khi học sinh viết phải làm sao hoặc vẽ bậy trên màn hình mẹo vặt , khiến bạn mất tập trung danh sách . chia sẻ Khi vào giảng dậy chính thức bạn muốn tắt tốc độ hoặc kiểm soát người vẽ trên màn hình giá rẻ thì hãy click nút More giá rẻ và chọn thiết lập tương ứng.
- Disable participants to annotate: Tắt bút xóa như thế nào , không cho ai vẽ trên màn hình.
- Show Names of Annotators: như thế nào Hiện tên người sau khi tô vẽ trên màn hình
=> Cách khống chế viết download , vẽ lên màn hình giáo viên Zoom Meeting

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

5 tất toán . Tính năng chat

Bạn muốn kiểm soát học sinh Chat cho nhau tùy tiện trong ở đâu uy tín quá trình dậy học nơi nào , tiếp tục click biểu tượng 3 chấm More => chọn tính năng Chat.

- No One: Không cho ai chat
- Host Only: Chỉ mình Host (chủ phòng) chat
- Everyone Publicly: Chỉ định một số người
- Everyone Publicly And Privately: Tất cả hay nhất mọi người đều cập nhật có thể chat

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

6 quản lý . Tắt Mic All

Sau khi đăng nhập vào phòng học chia sẻ , chi tiết các em học sinh bật MIC miễn phí sửa lỗi sẽ nói khiến phòng học ồn trực tuyến thì trong tình huống đó bản quyền , trước khi dậy học bạn nhấn vào Manage Participants =>Mute All => Click Yes kỹ thuật , tắt toàn bộ MIC nơi nào của học viên tăng tốc và chỉ quản trị viên mới nói đăng ký vay , học sinh chỉ nghe thấy tiếng ở đâu tốt của Host.

Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-thiet-lap-quan-trong-trong-phan-mem-zoom-khi-day-hoc-online-57304n.aspx
giả mạo Trên đây là toàn bộ tốc độ các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online phải làm sao mà người dùng phải biết cập nhật , sử dụng chúng vào mục đích cần thiết qua web để buổi học trở nên tốt hơn kinh nghiệm . nơi nào Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho ứng dụng mọi người cùng biết bạn địa chỉ nhé xóa tài khoản . kinh nghiệm Nếu sau khi cài đặt ngôn ngữ bị thay đổi ứng dụng , hãy chuyển ngôn ngữ ZOOM Cloud Meetings sang tiếng Việt theo hướng dẫn này kinh nghiệm nhé.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext