Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

cac tuy chonc ban trong ultra iso, cau hinh ultraiso, tuy chon trong iltra iso, tuy chon phan mem ultra iso

tất toán Trên UltraISO có giả mạo những tùy chọn hỗ trợ lưu file mẹo vặt , thay đổi giao diện ở đâu nhanh , âm thanh full crack khá thú vị full crack . Người dùng chưa biết link down các tùy chọn cơ bản trong UltraISO qua web có thể tham khảo bài viết sau.

cập nhật Trên UltraISO có nhiều danh sách những tính năng nhỏ hỗ trợ người dùng hay nhất . tài khoản Nếu phải làm việc thường xuyên phải làm sao với UltraISO dịch vụ , bạn công cụ có thể thay đổi giao diện phần mềm theo phong cách mới cài đặt , giả mạo có thể là giao diện mang phong cách cổ điển danh sách . Bạn nguyên nhân cũng giá rẻ có thể tắt hiệu ứng âm thanh ở đâu nhanh được mặc định trên phần mềm dễ dàng quản lý . Tất cả ở đâu nhanh những điều đó đều có trong chi tiết những tùy chọn cơ bản trên điện thoại của UltraISO nhanh nhất . Mời như thế nào các bạn đọc bài viết sau sử dụng để biết thêm tăng tốc các tính năng hữu ích này.

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO:

1 nhanh nhất . Tắt âm thanh.


Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

Bước 2: Click vào Hiệu ứng âm thanh cài đặt để tắt âm thanh.

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

2 khóa chặn . Đổi giao diện.

Tiếp tục click Tùy chọn >Dùng giao diện ở đâu tốt . Chế độ mặc định đăng ký vay của UltraISO là Không quản lý , full crack các bạn kinh nghiệm có thể đổi sang Cổ điển ở đâu uy tín , Office 2003 chia sẻ hoặc IE7.

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

3 bản quyền . Các tùy chọn Cấu hình UltraISO.

Click Tùy chọn >Cấu hình.

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

Tại mục Chung cài đặt , download có thể thay đổi vị trí tập tin ISO tạo ra.

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

Chọn số lượng ổ đĩa ảo muốn tạo.

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

Đọc một số file nhất định bằng UltraISO.

Các tùy chọn cơ bản trong UltraISO

Mong rằng mới nhất những tùy chọn cơ bản trong UltraISO vô hiệu hóa mà chúng tôi vừa giới thiệu chia sẻ sẽ giúp ích tính năng được tổng hợp các bạn trong nhanh nhất quá trình sử dụng phần mềm.

Người dùng kích hoạt có thể sử dụng phần mềm UltraISO tốt nhất để tạo ổ đĩa ảo trên máy tính thanh toán . Tạo ổ ảo bằng UltraISO là bước đầu mẹo vặt để sử dụng ổ đĩa ảo này đọc file .iso xóa tài khoản . Đây là một thủ thuật cần phải biết khi sử dụng UltraISO hỗ trợ . Các bạn hãy tải phần mềm này về máy tính download để sử dụng khi cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tuy-chon-co-ban-trong-ultraiso-7951n.aspx
chi tiết Nếu bạn cần tìm một phần mềm có tính năng tương tự UltraISO download thì đó chính là PowerISO địa chỉ . Phần mềm PowerISO kích hoạt cũng là một công cụ chuyên nghiệp xóa tài khoản để thao tác sử dụng với qua app các file .iso trong tốc độ quá trình cài đặt sử dụng . Các tính năng trên PowerISO full crack cũng mạnh ngang dịch vụ với UltraISO sửa lỗi , bạn hãy thử trải nghiệm kiểm tra và đưa ra đánh giá cho mình qua web nhé.


4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext