Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

Cach an dia chi IP tren Skype, Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

Mặc nguyên nhân dù là dịch vụ nhắn tin lừa đảo và gọi video miễn phí vô hiệu hóa được sử dụng rộng rãi cài đặt và phổ biến nhất tự động , thế tải về nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại nguyên nhân . sử dụng Nếu không thiết lập đúng cách cập nhật , Skype an toàn có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP bản quyền của bạn trực tuyến . Dưới đây Chúng tôi tối ưu sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.

Mặc mẹo vặt dù trong nhiều năm qua Microsoft tính năng không ngừng nỗ lực lấy liền để vá giá rẻ các lỗ hổng bảo mật trên Skype tất toán , tuy nhiên thiếu sót nạp tiền của Microsoft là không thực hiện vá lỗi “rò rỉ” địa chỉ IP trên Skype danh sách của người dùng full crack và người dùng không thể ẩn IP tốt nhất của mình khi trò chuyện dữ liệu với bạn bè tốc độ , trên miễn phí các phiên bản Skype mới nhất tính năng mà Microsoft phát hành chia sẻ đã mẹo vặt được thiết lập ẩn IP tài khoản của người dùng theo mặc định.

mẹo vặt Nếu muốn tìm hiểu thiết lập “ giảm giá đặc biệt” nào bảo vệ sự tải về riêng tư thanh toán của bạn trên Skype mới nhất , đồng thời bạn muốn xác minh lại giả mạo để đảm bảo địa chỉ IP trên Skype địa chỉ đã hướng dẫn được ẩn như thế nào . Cùng tham khảo cách ẩn địa chỉ IP trên Skype link down dưới đây vô hiệu hóa của Chúng tôi.

Tại sao nên ẩn địa chỉ IP trên Skype?

Mặc kỹ thuật dù là dịch vụ nhắn tin giả mạo và gọi video miễn phí tính năng được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới lừa đảo , tuy nhiên lỗ hổng bảo mật trên Skype qua mạng đã làm rò rỉ hỗ trợ các thông tin cá nhân tài khoản của người dùng trong suốt một thời gian dài.

Rất nhiều người dùng miễn phí , trong đó phải kể đến tốt nhất các game thủ mẹo vặt đã vô tình trở thành “con mồi” cho giả mạo các hacker khóa chặn , vì lỗ hổng bảo mật làm lộ dịch vụ các thông tin địa chỉ IP tối ưu của họ.

tất toán Khi một người nào đó trực tuyến đã “nắm trong tay” địa chỉ IP địa chỉ của bạn quản lý , họ tối ưu có thể sử dụng địa chỉ IP đó tốc độ để thực hiện chi tiết các cuộc tấn công từ chối dịch vụ danh sách . Và kết quả từ cuộc tấn công đó là bạn không thể duyệt Intertet bình thường giống như trước đây kiểm tra . Các game thủ khóa chặn sẽ bị ngắt kết nối hoàn toàn trong khi họ đang chơi game online.

Tin vui là Microsoft thanh toán đã thay đổi cách cấu hình mặc định trên Skype. trên điện thoại Trên phải làm sao tất cả tổng hợp các phiên bản Skype mới hơn tổng hợp , địa chỉ bao gồm cả phiên bản dành cho máy tính tổng hợp ở đâu nhanh các thiết bị di động đều cập nhật được thiết lập ẩn IP trên Skype theo mặc định hay nhất , tức là tốt nhất nếu ai đó biết tên người dùng Skype link down của bạn ở đâu tốt thì họ giả mạo cũng không thể tìm giảm giá được địa chỉ IP.

tốt nhất Nếu đang sử dụng phiên bản Skype cũ qua mạng , Chúng tôi khuyến cáo bạn nên truy cập trang chủ Skype kinh nghiệm , cập nhật phiên bản Skype mới nhất hay nhất để kỹ thuật được bảo mật tốt hơn.

Sau đó thiết lập Skype ở đâu uy tín , đánh tích chọn tùy chọn có tên là Allow direct connection to your contacts only mật khẩu để ẩn địa chỉ IP sử dụng của bạn trên Skype.

Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype dành cho Windows

Để ẩn địa chỉ IP trên Skype nơi nào , bước đầu tiên là mở Skype client trên điện thoại và đăng nhập mới nhất , kết nối trực tuyến với tài khoản dịch vụ của bạn.

Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

Sau khi an toàn đã đăng nhập Skype tăng tốc của bạn công cụ , click chọn Tools từmenu ở góc trên cùng cửa sổ như hình qua web dưới đây hỗ trợ , miễn phí sau đó click chọn Options.

Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

tăng tốc Trên cửa sổ Options nạp tiền , mở mục Advanced tăng tốc và chọn Connection ở menu khung bên trái.

Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

Ở khung bên phải trên cửa sổ Options bạn cập nhật sẽ nhìn tùy chọn có tên Allow direct connections to your contacts only tài khoản . nhanh nhất Nếu muốn ẩn địa chỉ IP trên Skype quản lý , không cho người dùng khác biết địa chỉ IP giả mạo của bạn như thế nào , chỉ cần đánh tích chọn tùy chọn là xong.

Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

Cuối cùng đừng quên đánh tích chọn Save quản lý để lưu lại miễn phí các thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-dia-chi-ip-tren-skype-26380n.aspx
Bài viết trên Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn cách ẩn địa chỉ IP trên Skype tối ưu . Từ giờ người dùng khác không thể tìm xóa tài khoản được địa chỉ IP ở đâu nhanh của bạn nữa ở đâu uy tín . Tuy nhiên ngay cả khi dữ liệu đã ẩn địa chỉ IP trên Skype cập nhật với địa chỉ những người kỹ thuật mà bạn không biết tất toán , Skype tất toán vẫn full crack có thể thiết lập kiểm tra các kết nối trực tiếp tới sửa lỗi những người tốc độ mà bạn biết vô hiệu hóa , đăng ký vay những người nằm trong danh sách liên hệ nhanh nhất của bạn qua web . cài đặt Bên cạnh việc ẩn IP trên Skype ứng dụng , bạn như thế nào cũng nên ẩn địa chỉ IP khi lướt web dể đảm bảo thông tin cá nhân kỹ thuật của bạn không bị rõ rỉ hướng dẫn cũng như không miễn phí để người khác theo dõi.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext