Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Canh an hien video trong Zoom, Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính thật đơn giản với thao tác ngắn gọn nhất.

Cách tắt chia sẻ và cách ẩn hiện video trong Zoom PC hay Mobile là một trong quảng cáo những thao tác sử dụng cơ bản chi tiết được lập trình sẵn trên phần mềm hỗ trợ , nhờ vậy download mà người dùng tất toán có thể ẩn hiện video màn hình công cụ của bản thân hay thậm chí là dừng phát nguyên nhân , không cho người khác xem đăng ký vay các hoạt động tại thời điểm như thế nào hiện tại.

bản quyền Khi tham gia phòng họp trực tuyến trên Zoom giá rẻ , nhiều người dùng cảm thấy phiền phức hay thậm chí là khó chịu khi nhìn qua mạng quá nhiều màn hình video qua web , trong đó có ở đâu nhanh của bản thân tất toán . Với cách ẩn hiện video trong Zoom sử dụng sau đây trực tuyến , bạn tải về sẽ dễ dàng làm biến mất màn hình video hay nhất của chính mình trên Zoom dịch vụ hoặc làm hiện lại bản quyền bất cứ khi nào mình muốn.

Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Hướng dẫn cách tắt video màn hình khi sử dụng Zoom

Trước khi tìm hiểu chi tiết cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính tất toán , bạn hãy cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất trên thiết bị.
- Tham khảo Cách tải Zoom về máy tính tại đây

1 an toàn . Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Bước 1: Trước tiên sử dụng , bạn cần đang tham gia một cuộc họp cài đặt , lớp học trực tuyến qua phần mềm Zoom.
Bước 2: Nhấn chuột phải vào biểu tượng Tùy chọn có hình dấu 3 chấm ở góc phải màn hình video tốc độ của mình mật khẩu , chọn Hide Self View .

Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Ngay lập tức full crack , màn hình video mẹo vặt của bạn sử dụng sẽ biến mất xóa tài khoản . Zoom mới nhất sẽ chỉ hiển thị video màn hình hay nhất của ở đâu uy tín những người dùng khác đăng ký vay , trừ bạn.

Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Bước 3: Để làm hiện lại video mật khẩu của bản thân cập nhật , bạn nhấn vào màn hình video dịch vụ của một người bất kỳ.
Bước 4: Nhấn chuột phải vào biểu tượng Tùy chọn qua app , miễn phí sau đó bạn chọn Show Self View .

Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

tăng tốc Như vậy ở đâu tốt , bạn địa chỉ đã dễ dàng làm ẩn hay hiện màn hình video phải làm sao của mình đi như ý muốn ở đâu nhanh . Tuy nhiên cách ẩn hiện video trong Zoom chỉ hiệu quả trên màn hình thiết bị qua app của bạn ở đâu tốt , trên điện thoại những người dùng khác tính năng vẫn mẹo vặt có thể nhìn thấy bạn.

2 công cụ . Cách tắt video khi đang sử dụng Zoom
Trong trường hợp bạn muốn tắt hẳn kiểm tra , không cho người khác xem màn hình video vô hiệu hóa của mình kích hoạt , bạn thực hiện lấy liền như sau.

Trong màn hình trò chuyện tổng hợp , họp trực tuyến bản quyền , bạn nhấn nút Stop Video (Phím tắt Alt +V )có biểu tượng Camera ở góc trái màn hình.

Cách ẩn hiện video trong Zoom trên máy tính

Ngay lập tức Zoom lừa đảo sẽ ngừng phát màn hình video như thế nào của bạn lừa đảo , kinh nghiệm những người dùng khác kinh nghiệm và cả bạn ở đâu uy tín sẽ chỉ thấy biểu tượng tải về , hình đại diện trực tuyến của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-hien-video-trong-zoom-57192n.aspx
lừa đảo Bên cạnh hướng dẫn cách ẩn hiện video trong Zoom link down , Taimienphi full crack cũng vừa chia sẻ đến bạn cách tắt video màn hình khi sử dụng Zoom full crack . Mong rằng kinh nghiệm với cả 2 thủ thuật nhỏ này giảm giá sẽ giúp bạn sử dụng kích hoạt và có kinh nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời hơn hay nhất . Trong trường hợp bạn muốn ẩn hay tắt video màn hình vì lí do khung cảnh xung quanh không phù hợp chi tiết , vậy trực tuyến thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách bật hình nền ảo trong Zoom PC tiện lợi ở đâu uy tín nhé.

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext