Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Trong bài viết này mẹo vặt sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook hỗ trợ , iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp nạp tiền đặc biệt ( tài khoản để download các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP đăng ký vay của máy chủ chuyển tiếp) giả mạo . Các máy chủ như thế còn tự động được gọi là proxies xóa tài khoản , hướng dẫn và bạn tổng hợp có thể sử dụng hướng dẫn các proxies miễn phí (kèm theo nguy cơ rủi ro) địa chỉ hoặc hay nhất có thể sử dụng chi tiết các dịch vụ trả tiền như iPrivacyTools giảm giá .

Các bước quảng cáo dưới đây tăng tốc sẽ hữu ích ở đâu tốt với người dùng Mac kinh nghiệm đã mua giá rẻ và sử dụng dịch vụ iPrivacyTools giảm giá . Tuy nhiên full crack nếu muốn bạn sửa lỗi cũng tất toán có thể cài đặt cập nhật các phần mềm thay đổi địa chỉ IP.

Lưu ý rằng sửa lỗi để ẩn địa chỉ IP thực bạn ở đâu uy tín sẽ phải trả một khoản phí cập nhật hoặc sử dụng địa chỉ IP thứ 2 ở đâu tốt mà không phải địa chỉ download của như thế nào riêng bạn hỗ trợ . Bạn không thể lướt web giá rẻ nếu không có bất kỳ địa chỉ IP nào hỗ trợ , vì đó là cách chi tiết ở đâu uy tín các trang web kích hoạt tăng tốc các dịch vụ khác sử dụng kiểm tra để biết nơi nào được làm cách nào cập nhật để định tuyến tất toán các yêu cầu tất toán của bạn ( quản lý các trang web).

Các bước hướng dẫn quản lý dưới đây nguyên nhân bao gồm trên cả trình duyệt Firefox tính năng và Safari (iPrivacyTools chỉ hoạt động trên trình duyệt Firefox hỗ trợ , Hide my IP hoạt động trên cả 2 trình duyệt) nguyên nhân . Đối tất toán với trình duyệt Safari tự động , bỏ qua bước 4.

công cụ Ngoài ra bạn đọc tăng tốc có thể tham khảo thêm cách ẩn địa chỉ IP khi lướt web quản lý mà Chúng tôi mẹo vặt đã giới thiệu trước đây.

Cách ẩn IP trên Macbook nhanh nhất , iPhone

bản quyền Trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox trên Mac kiểm tra , địa chỉ sau đó từ Menu Firefox bản quyền , tìm tổng hợp và chọn Preferences.

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Bước 2: Chọn tab Advanced ứng dụng , tối ưu sau đó tìm hỗ trợ và click chọn tab Network.Sau đó giá rẻ , trong mục Configure how Firefox connects to the internet ở đâu tốt , chọn Settings.

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Bước 3: Đánh tích chọn Manual proxy configuration dịch vụ Use this proxy server for all protocols sửa lỗi . Tại mục No Proxy for tăng tốc , nhập "Use this proxy server for all protocols" là bạn nơi nào đã ẩn IP trên Macbook dữ liệu , iPhone trên trình duyệt Firefox thành công.

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

nhanh nhất Trên trình duyệt Safari

Bước 4: Mở menu Safari qua web , chọn Preferences.

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Bước 5: Chọn tab Advanced hay nhất , kiểm tra sau đó mục Proxies chọn Change Settings....

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Bước 6: Trong mục Configure Proxies giảm giá , chọn Manually mới nhất . Sau đó đánh tích chọn Web Proxy (HTTP) tăng tốc Secure Web Proxy (HTTPS) nguyên nhân và nhập là "localhost dữ liệu , 127.0.0.1" tại mục Bypass proxy settings for these Hosts and Domains qua mạng . Click chọn Apply Now kiểm tra để áp dụng chi tiết các thiết lập ẩn IP trên Macbook an toàn , iPhone.

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Bước 7: Gán cài đặt proxy (cho cả trình duyệt Firefox kinh nghiệm và Safari)

Với cài đặt proxy ( download và cổng) trên cả 2 trình duyệt bản quyền , bạn xóa tài khoản sẽ phải nhập địa chỉ IP + cổng tổng hợp của máy chủ proxy hợp lệ download . Bạn lấy liền có thể khóa chặn được lấy từ tất toán các trang web miễn phí (trong phần hướng dẫn này) giả mạo hoặc từ một dịch vụ trả tiền.

kỹ thuật Nếu bạn chọn sử dụng cài đặt miễn phí nguyên nhân để ẩn IP trên Mac giả mạo , trước hết hãy nhận thức xóa tài khoản được trên điện thoại những rủi ro hướng dẫn . tự động Ngoài ra nó không ổn định (chậm) link down , proxy miễn phí thường không tương thích tối ưu với hỗ trợ các trang SSL tốt nhất link down rất khó tự động để địa chỉ có thể biết hay nhất được ai đang vận proxy này.

Nói cách khác xóa tài khoản , nguy cơ dữ liệu mới nhất của bạn bị chặn tối ưu bởi một người có ý đồ xấu là đáng kể mới nhất . Vì vậy cài đặt , cài đặt proxy miễn phí kinh nghiệm có thể là tốt full crack nếu mục đích giả mạo của bạn chỉ là lướt web giải trí kiểm tra . Nhưng tốt nhất nếu bạn định đăng nhập vào bất kỳ trang web an toàn nào bằng mật khẩu ở đâu uy tín hoặc tổng hợp nếu bạn muốn gửi bất kỳ biểu mẫu nào bằng thông tin cá nhân/tài chính tốc độ , trên điện thoại thì tùy chọn miễn phí không phải là một ý tưởng hay.

Bạn tải về có thể gán cài đặt proxy SSL từ lừa đảo các dịch vụ như iprivacytools link down hoặc từ full crack các dịch vụ khác trên mạng Internet.

Xác nhận thay đổi: Kiểm tra địa chỉ IP nguyên nhân của bạn (trên trình duyệt Firefox nhanh nhất và Safari)

Truy cập iPrivacyTools.com/my-ip-address/ vô hiệu hóa để xác nhận địa chỉ IP thực dịch vụ của bạn lừa đảo đã bị ẩn.

Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone

Hãy chắc chắn rằng bạn link down đã xóa cookies trình duyệt trước khi lướt web vì cookies là một phương pháp theo dõi khác khóa chặn được sử dụng bản quyền bởi nhiều trang web trên điện thoại vô hiệu hóa các nhà tiếp thị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-ip-tren-macbook-iphone-24059n.aspx
Để chuyển đổi kết nối Internet trực tiếp tổng hợp của bạn lại như ban đầu phải làm sao , thực hiện tương tự hay nhất các bước trên hướng dẫn và xóa tăng tốc các thiết lập proxy sử dụng và cổng ở đâu tốt mà bạn mới nhất đã nhập mẹo vặt . Ở bước 3 trên trình duyệt Firefox full crack , bạn chi tiết có thể đánh tích chọn No proxy cập nhật . Và ở bước 6 trên trình duyệt Safari trên điện thoại , bạn kinh nghiệm có thể bỏ chọn Web Proxy thanh toán và Secure Web Proxy.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext