Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

Cách bật giao diện nền tối (dark mode) trên Reddit giúp tiết kiệm pin, giảm bớt ánh sáng chống mỏi mắt cho người dùng đặc biệt là khi sử dụng Reddit vào ban đêm

Cũng giống như tối ưu các ứng dụng mạng xã hội khác dịch vụ , Reddit qua mạng cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode) tài khoản . qua web Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng miễn phí có thể tiết kiệm pin giảm giá và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

Chế độ giao diện nền tối hay còn gọi là Dark Mode là một trong nhanh nhất những tính năng hữu ích phải làm sao được tích hợp trên hầu hết trực tuyến các ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại và Reddit giá rẻ cũng ứng dụng vô hiệu hóa được hỗ trợ dịch vụ . nơi nào Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng chi tiết sẽ nơi nào được trải nghiệm cảm giác mới lạ hơn khi sử dụng ứng dụng qua app . Không ở đâu tốt những thế đối tất toán với kỹ thuật những người hay sử dụng Reddit vào ban đêm tốc độ thì việc bật chế độ Dark Mode Reddit full crack sẽ giúp bảo vệ mắt tốt nhất , giảm bớt ánh sáng gây mỏi mắt hướng dẫn và tiết kiệm pin tốt hơn.

Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

Cách bật chế độ nền tối trên Reddit


Hướng dẫn cách bật giao diện nền tối (Dark mode) trên Reddit


1 an toàn . Cách bật giao diện nền tối Reddit trên điện thoại

Bước 1: Cập nhật tính năng hoặc tải Reddit phiên bản mới nhất tại đây:

+ Link tải Reddit cho Android
+ Link tải Reddit cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Reddit khóa chặn . Tại giao diện chính chọn Avatar cá nhân => Chọn tiếp mục Settings (cài đặt)

Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

Bước 3: Lúc này bạn tìm đến chế độ Dark Mode ở đâu tốt và kích hoạt lừa đảo . Sau khi kích hoạt thành công giao diện nền tối trên Reddit mới nhất sẽ tối ưu được áp dụng ngay thời điểm đó.

Cách bật giao diện nền tối trên Reddit


full crack Nếu chưa có tài khoản Reddit download hoặc chưa biết cách tạo tài khoản Reddit như thế nào quảng cáo , bạn đọc chia sẻ có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết giá rẻ dưới đây dữ liệu và làm theo mới nhất nhé.

2 tốc độ . Bật chế độ Dark Mode Reddit trên máy tính

Truy cập Reddit trên máy tính => Chọn Avatar cá nhân => Chọn Dark Mode sử dụng để bật chế độ này lên.

Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-giao-dien-nen-toi-tren-reddit-70010n.aspx
nạp tiền Trên đây là hướng dẫn cách bật giao diện nền tối trên Reddit bằng điện thoại sử dụng và máy tính giúp người dùng sử dụng có thể sử dụng ứng dụng vào bạn đêm tốt hơn tính năng , giảm bớt download được kích hoạt các ánh sáng mạnh gây mỏi mắt.

4.8/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext