Cách cài hình nền máy tính dễ nhất cho Windows 10, 8, 7

Cach cai hinh nen may tinh de nhat, Cách cài hình nền máy tính dễ nhất

Để trang trí cho màn hình desktop trên điện thoại của bạn trở nên đẹp mắt hơn nhanh nhất , thú vị hơn thay vì tổng hợp những hình nền mặc định trên windows mới nhất thì bạn ở đâu nhanh có thể cài hình nền máy tính bằng nạp tiền những bức ảnh download của mình mật khẩu , cách cài hình nền máy tính dễ nhất kỹ thuật dưới đây trực tuyến sẽ giúp bạn làm điều này tính năng dữ liệu chỉ mất chưa tới 10 giây.

địa chỉ Hiện nay có miễn phí rất nhiều cách khác nhau tài khoản để người dùng máy tính tổng hợp có thể cài hình nền máy tính dễ dàng giảm giá mà không cần tới sự trợ giúp quảng cáo của bất kì phần mềm nào hỗ trợ . Mỗi một hệ điều hành đều có dữ liệu những cách cài hình nền máy tính khác nhau một chút nạp tiền nhưng cách cài hình nền máy tính dễ nhất sử dụng có thể áp dụng tốt nhất được trên hầu hết địa chỉ các phiên bản Windows giả mạo hiện nay download mà không phải ai kỹ thuật cũng biết.

Cách cài hình nền máy tính dễ nhất

Bước 1: Đầu tiên link down , bạn cần chuẩn bị cho mình một bức hình thật đẹp quản lý , chất lượng cao lấy liền để danh sách có thể đặt hình đó làm hình nền máy tính phù hợp nhanh nhất . Bạn tốc độ có thể lên Google tìm kiếm theo từ khoá "HD Wallpapers" hay "hình nền hd" trực tuyến để tìm kiếm an toàn và tải về bức hình ưng ý.

Cách cài hình nền máy tính dễ nhất cho Windows 10, 8, 7

Bước 2: chia sẻ Khi ở đâu uy tín đã tải về tối ưu , cách cài hình nền máy tính dễ nhất là bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp tin hình nền đó tốc độ và lựa chọn Set as desktop background là xong.

Cách cài hình nền máy tính dễ nhất cho Windows 10, 8, 7

Hình nền máy tính dữ liệu sẽ nơi nào được thay đổi ngay sau đó nơi nào , bạn tốc độ có thể ra ngoài màn hình desktop tất toán để kiểm tra

Cách cài hình nền máy tính dễ nhất cho Windows 10, 8, 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-hinh-nen-may-tinh-de-nhat-25682n.aspx
tốc độ Trên đây là cách cài hình nền máy tính dễ nhất mật khẩu , tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho hình ảnh tĩnh tải về và chỉ một bức ảnh duy nhất cài đặt . xóa tài khoản Nếu bạn muốn thay đổi hình nền máy tính liên tục bằng cách thay đổi nhiều bức ảnh khác nhau chia sẻ , bạn nơi nào có thể tham khảo thêm hướng dẫn thay đổi hình nền máy tính liên tục sử dụng để biết cách chỉnh tự động thay đổi hình nền máy tính theo thời gian hay nhất nhé.

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext