Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

cai vpn cho mac, Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Kết nối VPN cho phép bạn kết nối an toàn download với một mạng tối ưu riêng tư khác trên Internet hỗ trợ . Mac khóa chặn được tích hợp tính năng hỗ trợ quản lý lấy liền các kết nối VPN giảm giá . Trong bài viết qua mạng dưới đây Tải miễn phí kiểm tra sẽ hướng dẫn bạn cách cài VPN cho Mac địa chỉ cũng như cách quản lý full crack và kết nối bằng VPN kích hoạt .

Việc cài VPN cho Mac tốt nhất và kết nối VPN trên thiết bị miễn phí sẽ giúp bạn truy cập internet bảo mật qua web và an toàn hơn ở đâu tốt , mặc trên điện thoại dù đôi lúc mẹo vặt sẽ có cập nhật những dịch vụ làm ảnh hướng đến tốc độ full crack của kết nối mạng ở đâu uy tín nhưng VPN mật khẩu vẫn luôn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng hướng dẫn . Trước khi bước vào hướng dẫn tăng tốc thì chúng ta cần tìm hiểu VPN là gì chia sẻ để hiểu rõ hơn về hệ thống này.

VPN là gì?

VPN là viết tắt mẹo vặt của Virtual Private Network cài đặt . miễn phí Nếu bạn có xóa tài khoản các file dữ liệu trên máy chủ (server) tại chỗ làm hỗ trợ , an toàn mà máy chủ này không có khả năng truy cập Internet tự động , không còn nghi ngờ gì nữa máy chủ đó chia sẻ đã bị chặn tường lửa (firewall).

Việc sử dụng VPN an toàn hơn kinh nghiệm rất nhiều so an toàn với việc mở dịch vụ các cổng trên tường lửa - nguy cơ phải đối mặt cập nhật với kiểm tra các vấn đề bảo mật .

Càng ngày càng nhiều người muốn đi du lịch hay làm việc tại nhà kỹ thuật , do đó đòi hỏi ứng dụng các công ty phải có một giải pháp tự động để cho phép nhân viên có quyền truy cập thanh toán các nguồn tài nguyên kinh nghiệm mà họ cần hướng dẫn để hoàn thành công việc chia sẻ giả mạo vẫn duy trì mức độ bảo mật cao.

VPN là giải pháp kết nối an toàn hướng dẫn với một mạng qua app riêng thông qua Internet khóa chặn . Sử dụng kết nối VPN giống như bạn đang làm việc tại văn phòng ở đâu tốt . Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc tại nhà chia sẻ và bạn cần lấy dữ liệu trên điện thoại hoặc tài liệu nào đó từ một máy chủ mật khẩu hoặc kỹ thuật các trang web nội bộ hỗ trợ của công ty tốc độ . Kết nối VPN giống như cáp Ethernet khóa chặn mà bạn cắm trên Mac miễn phí để kết nối tự động với hệ thống mạng.

Sử dụng VPN:

- Kết nối máy chủ từ xa:

Như tốc độ đã đề cập ở trên tính năng , bạn ở đâu nhanh có thể truy cập bất kỳ tập tin nào trên máy chủ ở bất kỳ nơi đâu tài khoản , vị trí nào cho thanh toán dù bạn đang ở trên đường đi hay đang ở nhà trực tuyến . Với kết nối VPN kinh nghiệm , bạn lấy liền có thể truy cập bất kỳ file server nào bằng địa chỉ IP thông thường full crack của máy chủ đó.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Với kết nối VPN tài khoản , bạn mật khẩu có thể thiết lập một kết nối an toàn nơi nào với mạng tải về riêng ( an toàn và mạng không thể truy cập trên điện thoại được).

- Duyệt web an toàn:

Kết nối VPN là kết nối bảo mật khóa chặn , bất kỳ dữ liệu nào đi qua VPN đều khóa chặn được mã hóa bản quyền . giảm giá Khi bạn đang ngồi trong một quán cà phê cập nhật và duyệt web tự động , lưu lượng truy cập giảm giá của bạn cài đặt có thể bị giám sát qua mạng . Hầu hết mới nhất các phần mềm VPN (chẳng hạn như OS X) địa chỉ bao gồm tùy chọn mã hóa giả mạo tất cả lưu lượng Internet tổng hợp của bạn - khi bạn truy cập VPN đích - vượt qua kết nối VPN như thế nào . Do đó VPN mã hóa qua app tất cả dữ liệu duyệt web tốt nhất và tăng cường bảo mật khi bạn online.

- Truy cập trang web bị chặn:

qua app Khi vượt qua lưu lượng truy cập Internet thông qua kết nối VPN giả mạo , bạn danh sách có thể truy cập hầu hết khóa chặn các trang web bị chặn về mặt vị trí địa lý.

Giả sử bạn đang đi du lịch ở London giá rẻ và bạn muốn truy cập trang web chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ (chẳng hạn như trang Hulu) hay nhất . qua app Nếu máy chủ VPN nơi nào của bạn ở Hoa Kỳ lấy liền , bạn kết nối khóa chặn và đảm bảo lưu lượng truy cập Internet địa chỉ của bạn đi qua kết nối VPN tổng hợp , ở đâu uy tín thì bạn mới hỗ trợ có thể truy cập quảng cáo được trang web đó.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Để giải thích cho điều này trên điện thoại , khi bạn kết nối thông qua VPN kỹ thuật , bạn danh sách sẽ có địa chỉ IP cục bộ trên mạng đó tài khoản được gán cho kết nối VPN chi tiết của bạn lấy liền và lưu lượng Internet nhanh nhất của bạn giá rẻ sẽ hiệu quả hơn.

giá rẻ rất nhiều trang web thử nghiệm tốc độ nơi nào , một trong mẹo vặt những trang web phổ biến nhất là kinh nghiệm những Speedtest.net link down . chia sẻ Nếu chạy thử nghiệm tốc độ từ vị trí ứng dụng hiện tại trên điện thoại của bạn sửa lỗi , bạn nhận miễn phí được phản hồi về tốc độ băng thông rộng quảng cáo và máy chủ thử nghiệm bạn kết nối gần nhất (trong ví dụ này là Skipton cài đặt , Vương quốc Anh).

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

nhanh nhất Khi bạn kết nối thông qua VPN tới một máy chủ tại Mỹ cập nhật , hãy chắc chắn rằng tối ưu tất cả lưu lượng Internet sử dụng được gửi qua VPN ở đâu uy tín và chạy kiểm tra lại lần nữa thanh toán , trang web giả định rằng máy chủ gần nhất link down của bạn ở Miami sử dụng . Điều này là do máy chủ VPN đó là kiểm tra tốc độ dựa trên đó.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Phụ thuộc vào máy chủ VPN tất toán và kết nối tốc độ của bạn tốt nhất , bạn dữ liệu sẽ nhận thấy rằng tốc độ tốt nhất sẽ bị giảm một cách đáng kể.

Mẹo: Đối chia sẻ với người dùng ở hướng dẫn các quốc gia bị hạn chế truy cập nhiều trang web (Twitter công cụ và Facebook) như Trung Quốc cập nhật có thể sử dụng VPN tối ưu để truy cập khóa chặn các trang web này

Thiết lập kết nối VPN.

Trước khi tiến hành khóa chặn các bước thiết lập kết nối VPN:

- Địa chỉ máy chủ VPN:

Đây là địa chỉ IP kinh nghiệm của máy chủ VPN tăng tốc . Nó qua web cũng quảng cáo có thể là một địa chỉ tên miền đầy đủ (FQDN) ở đâu nhanh , chẳng hạn như vpn.mycompany.com mẹo vặt , phụ thuộc vào cách nó kinh nghiệm được cấu hình.

- Tên người dùng (username) giả mạo và mật khẩu:

Tất cả kết nối VPN đều có tên người dùng cài đặt và mật khẩu tối ưu , thường là do Admin IT thiết lập.

- Loại kết nối:

Có 2 loại kết nối VPN là L2TP ở đâu nhanh và PPTP trực tuyến . Cả 2 loại này đều kết nối an toàn nhanh nhất , mặc chi tiết dù L2TP quảng cáo được đánh giá là tốt hơn danh sách . Điều này là khóa chặn bởi vì ngoài tên người dùng tổng hợp và mật khẩu khóa chặn , giả mạo các kết nối L2TP giảm giá có thể yêu cầu chia sẻ bí mật mẹo vặt . Giống như cụm mật khẩu bí mật tối ưu mà người dùng VPN sử dụng nơi nào để thêm vào kết nối tải về của họ.

Các bước thiết lập VPN trên Mac

Để thiết lập kết nối VPN trên Mc phải làm sao , giá rẻ tất cả đăng ký vay những gì qua app mà bạn cần:

1 miễn phí . Địa chỉ IP máy chủ giảm giá hoặc một địa chỉ tên miền đầy đủ

2 ứng dụng . Tên người dùng nguyên nhân và mật khẩu

3 vô hiệu hóa . Kiểu kết nối (L2TP trên điện thoại hoặc PPTP)

Truy cập mật khẩu tất cả hay nhất các thiết lập VPN tại mục Network trong cửa sổ System Preferences.

Bước 1: Mở System Preferences qua web , sửa lỗi sau đó chọn Network .

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Bước 2: Click chọn biểu tượng dấu + , đăng ký vay sau đó tại mục Interface bạn chọn là VPN như thế nào , mục VPN Type chọn là PPTP kỹ thuật hoặc L2TP .

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Bước 3: Chọn Configuration công cụ , quảng cáo sau đó chọn Add Configuration tốt nhất . Tại khung Name bạn nhập là “Server 1”.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Mẹo: Ở bước này bạn sửa lỗi có thể thêm thiết lập cho tùy chọn Configuration là Server 1 hướng dẫn hoặc hay nhất có thể lựa chọn sử dụng là Default (mặc định) ở đâu tốt . Lý do giải thích cho việc thêm thiết lập cho tùy chọn Configurationlà Server 1 này là do nhiều người dùng có nhiều thiết lập VPN giá rẻ . OS X trực tuyến có thể quản lý nhiều thiết lập VPN sử dụng tùy chọn Configuration giảm giá . Ví dụ ứng dụng , bạn nơi nào có thể có profile VPN (tên khác cho một thiết lập VPN) cho một văn phòng có trụ sở ở Hoa Kỳ mẹo vặt và một có trụ sở ở Úc.

Bước 4: Nhập địa chỉ IP tất toán của máy chủ VPN ( kỹ thuật hoặc địa chỉ tên miền đầy đủ) ứng dụng và tên người dùng (username).

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Bước 5: Chọn Authentication Settings… cài đặt , xóa tài khoản sau đó nhập mật khẩu.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Lưu ý : qua app nếu mục VPN type bạn chọn là L2TP bạn hỗ trợ sẽ phải nhập thêm mật khẩu vào khung Shared Secret.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Bước 6: Hãy chắc chắn rằng bạn qua mạng đã đánh tích chọn Show VPN status in menu bar thanh toán , tất toán sau đó click chọn Apply .

Lúc này trên menu bar bạn lừa đảo sẽ nhìn thấy một biểu tượng giống như thẻ hành lý nơi nào . Click vào biểu tượng đó mật khẩu và chọn Connect VPN tải về . Sau khi kết nối bạn dữ liệu sẽ nhìn thấy bộ đếm giờ chạy.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

qua app Như vậy là bạn nơi nào đã hoàn tất tăng tốc quá trình thiết lập một kết nối VPN nguyên nhân , quay trở lại System Preferences vô hiệu hóa và bạn kỹ thuật sẽ nhìn thấy một số thông tin kết nối trên điện thoại , trong đó đăng ký vay bao gồm cả địa chỉ IP qua mạng của VPN.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

System Preferences trên điện thoại sẽ hiển thị ở đâu uy tín các chi tiết kết nối như địa chỉ IP đăng ký vay và thời gian kết nối.

Gửi miễn phí tất cả lưu lượng truy cập thông qua VPN

Theo mặc đinh giả mạo , Mac chỉ truyền lưu lượng cần thiết qua VPN tốt nhất , chẳng hạn như truy cập vào một file server cài đặt hoặc kích hoạt các máy tính khác vô hiệu hóa hoặc ở đâu nhanh các trang web nằm trên cùng một mạng qua app với máy chủ VPN xóa tài khoản . Điều này là do hầu hết đăng ký vay các kết nối VPN danh sách có thể chậm tăng tốc , vì vậy Mac không muốn làm giảm trải nghiệm Internet danh sách của bạn.

Quay trở lại System Preferences download và chọn Advanced… .

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Lúc này bạn giả mạo sẽ nhìn thấy tùy chọn Send all traffic over VPN connection bản quyền . Đánh tích chọn tùy chọn này full crack và lưu lại hỗ trợ các thay đổi thanh toán , đồng nghĩa chia sẻ với việc Mac đăng ký vay sẽ vượt qua mạng tất cả lưu lượng mạng trên VPN.

Về cơ bản điều này không tối ưu được khuyến khích vì nó qua web có thể làm chậm kết nối Internet sử dụng của bạn thanh toán full crack quá trình bạn đang truy cập máy chủ nguyên nhân và máy in trên mạng kỹ thuật cũng download có thể bị dừng lại.

Đối hỗ trợ với qua web tất cả dữ liệu tất toán được truyền qua VPN link down , người dùng phải thiết lập thứ tự dịch vụ tốc độ . Đây là tự động những gì full crack mà Mac truyền dữ liệu qua mạng chia sẻ . Trong đó VPN phải là dịch vụ đầu tiên trong danh sách tất toán . Để làm tốt nhất được điều này giả mạo , từ menu bạn chọn Set Service Order... download . Tại đây bạn dữ liệu có thể kéo ở đâu tốt các dịch vụ theo thứ tự yêu cầu cập nhật , đảm bảo rằng VPN là dịch vụ đầu tiên trong danh sách.

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

tối ưu Nếu cần truy cập trang web bị chặn theo vị trí địa lý bản quyền thì bạn qua app có thể sử dụng tùy chọn Send all traffic over VPN connection qua mạng . Quay trở lại ví dụ ở trên miễn phí , giả sử sửa lỗi nếu bạn đang sinh sống ở Vương quốc Anh cập nhật nhưng cần phải truy cập trang web chỉ có sẵn ở đâu nhanh và duy nhất ở Hoa Kỳ qua app , việc kích hoạt tùy chọn này tự động sẽ cho phép bạn truy cập vào trang web đó.

Tài khoản VPN

Cũng giống như nhiều người dùng khác link down , tốt nhất có thể bạn cài đặt sẽ có một profile VPN cài đặt . Tuy nhiên vô hiệu hóa nếu muốn sử dụng VPN cho mục đích cá nhân ứng dụng , có nhiều dịch vụ cung cấp tài khoản VPN miễn phí với mức chi phí hàng tháng thấp.

Một trong qua web những dịch vụ đó là Strong VPN giá rẻ , cung cấp giảm giá các tài khoản VPN phải làm sao với mức chi phí từ 7-30 USD/tháng cập nhật , phụ thuộc vào qua web các tính năng hướng dẫn mà bạn yêu cầu kiểm tra . Strong VPN cung cấp tài khoản VPN ở nhiều quốc gia trên thế giới miễn phí quảng cáo các gói chi phí tổng hợp sẽ khác nhau đăng ký vay , phụ thuộc vào dịch vụ bạn yêu cầu quảng cáo và khoảng thời gian bạn phải trả (thường thanh toán thì mức phí thanh toán cho cả năm rẻ hơn thanh toán từng tháng).

Lưu ý : Cẩn thận khi lựa chọn nhà cung cấp VPN như thế nào . Tốt nhất là lựa chọn nhanh nhất các nhà cung cấp có tiếng tốt nhất để cài VPN cho Mac tốt nhất của bạn.

Thiết lập máy chủ VPN ứng dụng riêng nguyên nhân của bạn

ở đâu nhanh Nếu Mac dữ liệu của bạn đang chạy Leopard thanh toán hoặc vô hiệu hóa các phiên bản cao hơn hỗ trợ , bạn thêm bản quyền có thể chức năng tổng hợp của máy chủ VPN vào phiên bản chuẩn miễn phí của OS X bằng cách sử dụng ứng dụng có tên gọi là iVPN (có bản dùng thử bản quyền , giá 14.99£).

Tải về iVPN tại đây : Download iVPN cho Mac

Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X

Việc thiết lập iVPN ở đâu uy tín rất đơn giản mẹo vặt , bạn chi tiết có thể dễ dàng tùy chỉnh kích hoạt và quản lý sửa lỗi các tài khoản trên đó.

Bạn cần phải có địa chủ IP đăng ký vay của router ( trên điện thoại được gọi là địa chỉ IP bên ngoài hay nhất hoặc WAN) download . chia sẻ Nếu địa chỉ này là tĩnh (không thay đổi) bạn tổng hợp có thể sử dụng cài đặt để làm địa chỉ máy chủ VPN kích hoạt . tăng tốc Nếu là địa chỉ IP động (thay đổi) lấy liền thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ như Dynamic DNS (DDNS) trong trường hợp router (bộ định tuyến) nguyên nhân của bạn hỗ trợ dịch vụ này.

Bạn dịch vụ sẽ tốc độ được cung cấp một tên miền chung đăng ký vay , ví dụ như myname.dyndns.org download và tên miền này hướng dẫn được gán cho địa chỉ IP bên ngoài hỗ trợ của bạn nạp tiền . Với Dynamic DNS tự động , router lừa đảo của bạn tải về sẽ tự động cập nhật tên miền an toàn bất cứ khi nào địa chỉ IP tính năng của bạn thay đổi giả mạo để bạn chi tiết có thể kết nối.

Trước khi sử dụng iVPN kiểm tra , hãy chắc chắn rằng Mac kỹ thuật mà bạn cài đặt iVPN download được thiết lập địa chỉ IP tĩnh nạp tiền và thiết lập chuyển tiếp cổng trực tuyến . Các cổng bạn cần an toàn để chuyển tiếp đến Mac khóa chặn như sau:

TCP - 1701 hướng dẫn 1723

UDP 500

Từ giờ bạn tự động có thể kết nối ở đâu tốt với Home Network thông qua VPN dữ liệu , cho tốt nhất dù bạn ở cài đặt bất cứ nơi đâu qua mạng . Truy cập Internet dữ liệu của bạn kinh nghiệm sẽ chia sẻ được an toàn xóa tài khoản địa chỉ nếu có Time Capsule giả mạo hoặc lưu trữ mạng tổng hợp , bạn nhanh nhất cũng kích hoạt có thể truy cập vào đó.

Ngoài việc sử dụng giả mạo các dịch vụ VPN trực tuyến lừa đảo , bạn hoàn toàn nơi nào có thể tự tạo VPN cho hệ điều hành dịch vụ của mình cài đặt , trên điện thoại với người dùng Win 8 hay nhất . giá rẻ các bạn tham khảo cách tạo VPN Client trên Win 8 kinh nghiệm để tự tạo hệ thống mạng ảo dành cho mình

Việc tạo VPN server trên Win 8 qua mạng cũng đơn giản không kém lấy liền , sau khi tạo VPN Client mật khẩu , bạn xem thêm cách tạo VPN Server Win 8 qua web để biết cách thực hiện chi tiết nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-vpn-cho-mac-23845n.aspx
Hotspot Shield là phần mềm hỗ trợ tạo mạng cài đặt riêng ảo VPN trên máy tính qua mạng , giúp người dùng truy cập link down các website bị chặn nhanh chóng nhanh nhất , khi không sử dụng Hotspot Shield qua mạng , hỗ trợ các bạn nên tắt VPN trên Hotspot Shield chia sẻ để không ảnh hưởng tới đường truyền mạng quảng cáo , cách tắt VPN trên Hotspot Shield giả mạo cũng danh sách rất đơn giản tối ưu , ai tốt nhất cũng qua web có thể thực hiện chia sẻ được.

4.9/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext