Cách cập nhật WinRAR mới nhất trên máy tính

Cách cập nhật WinRAR 64bit, 32bit mới nhất trên máy tính, update WinRAR phiên bản mới

WinRAR là một phần mềm nén ở đâu nhanh và giải nén tệp tin phổ biến hàng đầu qua mạng hiện nay tốc độ . Để xóa tài khoản có thể sử dụng đăng ký vay được hết tốt nhất các tính năng mới nhất qua app của ứng dụng này hỗ trợ , bạn phải cập nhật WinRAR thường xuyên tối ưu , update Winrar lên phiên bản mới nhất.

nguyên nhân Hiện nay có miễn phí rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng giải nén file xuất hiện trên thị trường ứng dụng , tăng tốc nhưng WinRAR kiểm tra vẫn là phần mềm giải nén tập tin miễn phí trên cả Windows tài khoản và Mac hay nhất . Chính vì vậy dữ liệu , người dùng cần cập nhật WinRAR thường xuyên link down để tính năng có thể sử dụng nó tốt nhất.

Cách cập nhật WinRAR mới nhất trên máy tính

Update WinRAR lên phiên bản mới nhất trực tuyến với đầy đủ quản lý các tính năng cần thiết


1 qua web . Cách kiểm tra phiên bản WinRAR trên PC

Vì WinRAR không có tính năng tự động cập nhật tổng hợp , update Winrar lên phiên bản mới nhất nên người dùng thường xuyên phải kiểm tra xem phiên bản trên PC hay nhất đã thực sự là mới nhất hay chưa.
Bước 1: Click biểu tượng tìm kiếm trên Windows.

Cách cập nhật WinRAR mới nhất trên máy tính

Bước 2: Tìm kiếm WinRAR sửa lỗi , chọn phần mềm WinRAR.

Cách cập nhật WinRAR mới nhất trên máy tính

Bước 3: Click Help mẹo vặt , chọn About WinRAR.

Cách cập nhật WinRAR mới nhất trên máy tính

- Kiểm tra phiên bản hiện tại nạp tiền của WinRAR.

Cách cập nhật WinRAR mới nhất trên máy tính


2 chia sẻ . Cách cập nhật WinRAR nhanh nhất

ở đâu tốt Nếu bạn đang sử dụng WinRAR phiên bản cũ nạp tiền , bạn cần tải WinRAR mới nhất từ nguồn uy tín ở đâu uy tín và Chúng tôi là một nơi đáng tin cậy địa chỉ . Bạn chỉ cần truy cập liên kết bên dưới ở đâu uy tín , nhấn Download => click [Link File 1] tải Winrar bản mới nhất.
- Download WinRAR bản mới nhất tại đây.
- Sau khi tải xong chi tiết , bạn click trực tiếp tiến hành cài WinRAR như bình thường.

Cách cập nhật WinRAR mới nhất trên máy tính

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-winrar-70881n.aspx
nguyên nhân Trên đây là cách cập nhật WinRAR hướng dẫn để công cụ có thể sử dụng thanh toán được toàn bộ sử dụng các tính năng mới nhất lấy liền của ứng dụng ở đâu nhanh . Bạn hoàn toàn công cụ có thể áp dụng cách làm này cho nguyên nhân những lần cập nhật chi tiết tiếp theo phải làm sao . Ngoài ra tải về , bạn link down có thể tham khảo thêm nạp tiền các thủ thuật chặn WinRAR mở file JAR trên PC cập nhật để việc sử dụng phần mềm nguyên nhân được hiệu quả nhất.

4.9/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext