Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè trên điện thoại Android, iOS đơn giản. Chỉ cần vài bước là bạn sẽ không bị làm phiền khi dùng Zalo.

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 miễn phí rất đơn giản cài đặt , giúp bạn kích hoạt có thể chặn tin nhắn từ người lạ tăng tốc , thậm chí là bạn bè dễ dàng mới nhất , không bị người lạ làm phiền danh sách . Cùng Chúng tôi tìm hiểu xem có mẹo vặt những cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ nguyên nhân , bạn bè nào hay nhất nhé.

Zalo là mạng xã hội đang giá rẻ được kiểm tra rất nhiều người dùng sử dụng xóa tài khoản hiện nay tối ưu , cho phép bạn nhắn tin cập nhật và gọi điện video cho bạn bè qua app , cho nhóm dễ dàng sửa lỗi . Nhưng đôi giá rẻ những người bạn không muốn trò chuyện cứ gửi tin nhắn cho bạn địa chỉ , nhất là vô hiệu hóa những người lạ gửi tin nhắn quảng cáo khiến bạn cảm thấy phiền phức nguyên nhân , khó chịu quảng cáo . Vậy bạn hãy áp dụng cách chặn tin nhắn Zalo 2022 này sửa lỗi để địa chỉ có thể giải quyết dứt điểm xóa tài khoản , không còn nhận mật khẩu được tin nhắn từ người lạ công cụ , người bạn không thích.

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Cách chặn Zalo trực tuyến mà người khác không biết

Tải Zalo về điện thoại
- Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android
- Tải Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone


Nội dung bài viết:
1 cài đặt . Cách chặn tin nhắn Zalo từ bạn bè.
2 qua web . Cách chặn Zalo từ người lạ.


1 lừa đảo . Cách chặn tin nhắn Zalo từ bạn bè

Bạn thấy một số người bạn nhanh nhất mà bạn khóa chặn đã kết bạn trên Zalo nói chuyện không hợp chia sẻ thì bạn hãy thử chặn tin nhắn tất toán , cuộc gọi Zalo từ bạn bè theo hướng dẫn thanh toán dưới đây.

Bước 1: sử dụng Trên ứng dụng Zalo trên điện thoại download , bạn truy cập vào cuộc trò chuyện mật khẩu với người nhanh nhất mà bạn muốn chặn tin nhắn.
Bước 2: Ở góc trên bên phải cuộc trò chuyện tốt nhất , bạn click vào 3 dấu gạch ngang (Hình 1) mới nhất . Tiếp đó đăng ký vay , bạn kéo màn hình lên rồi click "Chặn tin nhắn" (Hình 2).

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Bước 3: Bạn click "Chặn" (Hình 3) dịch vụ . Hiển thị như hình 4 danh sách thì bạn mật khẩu đã chặn bạn bè thành công.

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Bước 4: Bạn muốn chặn người xem nhật ký cài đặt của tôi mật khẩu thì bạn lại click "Cài đặt cá nhân" (Hình 5) mới nhất . Tiếp đó full crack , ở mục "Chặn người này xem nhật ký tự động của tôi" kỹ thuật , bạn trượt thanh từ trái qua phải (Hình 6) là tổng hợp được.

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Bước 5: Bạn quay ra mục Tin nhắn quản lý của Zalo mới nhất , bạn đăng ký vay sẽ thấy người bạn chặn có biểu tượng vòng tròn màu đỏ có nghĩa là khóa chặn đã chặn tin nhắn (Hình 7) tính năng . công cụ Nếu bạn muốn bỏ chặn tin nhắn nguyên nhân thì bạn làm như bước 2 rồi click "Bỏ chặn tin nhắn" (Hình 8).

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè


Bạn còn kỹ thuật bất cứ thắc mắc nào về thủ thuật sử dụng Zalo vô hiệu hóa thì hướng dẫn có thể bản quyền để lại tin nhắn chi tiết hoặc bình luận hay tham khảo trên mục Thủ thuật cài đặt của Chúng tôi như chặn bạn bè trên Zalo miễn phí , đồng bộ tin nhắn Zalo 2022.. hay nhất . ứng dụng để tìm hiểu thêm nạp tiền nhé.


2 hỗ trợ . Cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ

Bạn không muốn nhận tin nhắn từ người lạ tự động thì bạn hãy chặn tin nhắn bằng cách lừa đảo sau đây:

Bước 1: cài đặt Trên giao diện điện thoại thanh toán , mở ứng dụng Zalo.
Bước 2: Ở góc dưới bên phải tốc độ , bạn click biểu tượng hình người (Hình 1) danh sách . Ở góc trên bên phải tải về , bạn click biểu tượng cài đặt (Hình 2).

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Bước 3: Bạn click "Quyền tối ưu riêng tư" (Hình 3) an toàn . Ở mục "Nhận tin nhắn từ người lạ" cập nhật , bạn trượt thanh từ phải sang trái miễn phí được (Hình 4) giá rẻ để từ màu xanh chuyển sang màu trắng.

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

Bước 4: an toàn Nếu như bạn muốn chặn cuộc gọi từ người lạ an toàn thì bạn lại trượt màn hình lên trên điện thoại . Ở mục Nhận cuộc gọi từ người lạ nhanh nhất , bạn trượt thanh từ màu xanh sang xám (Hình 5) là ứng dụng được.

Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-tin-nhan-zalo-2022-68896n.aspx
Với cách chặn tin nhắn Zalo 2022 trên đây đăng ký vay , hy vọng ở đâu nhanh các bạn quản lý đã chặn quảng cáo được tin nhắn từ người lạ ở đâu uy tín , người bạn kích hoạt mà bạn không muốn nói chuyện dễ dàng nhanh nhất và nhanh chóng.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext