Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet với các bước thực hiện đơn giản.

Cùng tham khảo cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính download để giúp vô hiệu hóa mọi người trong cuộc họp xóa tài khoản có thể nghe phải làm sao được quản lý những bản nhạc hay vô hiệu hóa mà bạn đang nghe trên thiết bị giả mạo của mình.

công cụ Khi nói đến nền tảng hội nghị truyền hình bản quyền để họp online sử dụng và học trực tuyến hướng dẫn , Google Meet giả mạo sẽ là một trong địa chỉ những cái tên giả mạo được nhắc tới đầu tiên dịch vụ , Google Meet trở thành lựa chọn ưa chuộng lừa đảo của sử dụng rất nhiều cá nhân tự động , tổ chức sử dụng bởi một loạt tính năng hữu ích tải về , kinh nghiệm cũng như nền tảng cho phép người dùng tổ chức như thế nào hoặc tham gia cuộc họp ngay từ trình duyệt web trên điện thoại mà không cần tải phần mềm về máy tính bản quyền . Chúng tôi vô hiệu hóa đã chia sẻ cho bạn một số thủ thuật sử dụng Google Meet trong mẹo vặt những bài viết trước đây bản quyền và hôm nay tự động , chúng ta chi tiết sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Hướng dẫn chia sẻ âm thanh trên Google Meet


Nội dung bài viết:
  1 tổng hợp . Thiết lập cài đặt âm thanh.
  2 kỹ thuật . Cách chia sẻ âm thanh.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet


1 kiểm tra . Thiết lập cài đặt âm thanh trong Google Meet

Để danh sách những người tham gia cuộc họp Meet nghe rõ trên điện thoại được âm thanh bạn chia sẻ qua mạng , bạn cần điều chỉnh cài đặt âm thanh trong Google Meet nguyên nhân như sau:

Bước 1: Trong cuộc họp/lớp học Google Meet khóa chặn , bạn click vào biểu tượng 3 dấu chấm (More options) cài đặt và chọn Settings.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Bước 2: Ở cửa sổ Settings ứng dụng , bạn chọn tab Audio tự động . Tại đây như thế nào , bạn kiểm tra sẽ nhìn thấy một số thiết bị âm thanh khác nhau phải làm sao . Bạn chọn Stereo Mix ứng dụng để phát âm thanh hệ thống.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

trên điện thoại Nếu chọn Microphone giảm giá , quảng cáo thì micro mật khẩu sẽ bắt tiếng cập nhật của bạn tốt nhất . link down Khi âm lượng âm thanh bạn muốn chia sẻ đủ to sử dụng , quảng cáo những người tham gia cuộc họp/lớp học ở đâu tốt có thể phải làm sao vẫn nghe thấy âm thanh kiểm tra , mẹo vặt nhưng không rõ ràng ở đâu uy tín . Vì vậy hay nhất , download để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất sử dụng , bạn chọn Stereo Mix.

Trong trường hợp bạn không thấy tùy chọn Stereo Mix trong trang cài đặt khóa chặn của Google Meet cài đặt . Bạn thực hiện tiếp khóa chặn các bước lấy liền như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I kiểm tra để mở Settings kinh nghiệm . Sau đó hay nhất , chọn System > Sound.
Bước 2: lừa đảo Bên dưới mục Related Settings ở phía bên phải màn hình tốt nhất , bạn nhấp vào tùy chọn Sound Control Panel.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Bước 3: Trong cửa sổ Sound giảm giá , bạn chuyển sang tab Recording mẹo vặt và click chuột phải vào Stereo Mix > chọn Enable > OK.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính


2 qua app . Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet

Sau khi thực hiện xong tốc độ các bước thiết lập cài đặt âm thanh trực tuyến , bạn thao tác theo hướng dẫn mới nhất được trình bày bên dưới cài đặt để chia sẻ âm thanh trên Google Meet:

Bước 1: Mở trang web chứa âm thanh tốc độ mà bạn muốn chia sẻ công cụ , chẳng hạn như video YouTube.
Bước 2: Tham gia thanh toán hoặc tổ chức một cuộc họp/lớp học Google Meet trên máy tính công cụ . Sau đó dịch vụ , bạn click vào tùy chọn Present Now (biểu tượng hình chữ nhật có mũi tên bên trong) ở thanh công cụ trong màn hình cuộc họp.

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Bước 3: Trong 3 tùy chọn chia sẻ màn hình nạp tiền mà Google Meet cung cấp sửa lỗi , bạn chọn A Tab (Một thẻ).

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Bước 4: Sau khi click vào tùy chọn này dịch vụ , thanh toán tất cả qua mạng các tab đang mở trên trình duyệt ở đâu uy tín của bạn hỗ trợ sẽ tài khoản được hiển thị tải về . Bạn chọn tab có âm thanh tài khoản mà bạn muốn chia sẻ nơi nào và tích vào tùy chọn Share Audio (Chia sẻ âm thanh giả mạo của thẻ) nằm ở góc dưới bên trái màn hình nơi nào . Cuối cùng cài đặt , click vào nút Share (Chia sẻ).

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Ngoài ra trên điện thoại , bạn trên điện thoại cũng qua web có thể chia sẻ một video hay nhất hoặc file âm thanh mẹo vặt được lưu trên máy tính thông qua tùy chọn chia sẻ cửa sổ vô hiệu hóa của Google Meet kỹ thuật . Bạn thực hiện địa chỉ như sau:

Bước 1: Mở video tăng tốc hoặc file âm thanh bằng phần mềm xem video sử dụng và nghe nhạc trên máy tính.
Bước 2: Tham gia kích hoạt hoặc tổ chức một cuộc họp/lớp học Google Meet trên máy tính giảm giá . Sau đó giá rẻ , bạn click vào tùy chọn Present Now (biểu tượng hình chữ nhật có mũi tên bên trong) ở thanh công cụ trong màn hình cuộc họp.
Bước 3: Trong 3 tùy chọn chia sẻ màn hình khóa chặn mà Google Meet cung cấp kiểm tra , bạn chọn A window (Một cửa sổ).

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Bước 4: Trong cửa sổ chia sẻ cửa sổ ứng dụng qua mạng , bạn chọn Movies & TV dữ liệu để chia sẻ video bản quyền , danh sách hoặc Groove Music xóa tài khoản nếu bạn chia sẻ file âm thanh miễn phí và click vào nút Share (Chia sẻ).

Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

Lưu ý: mẹo vặt Khi chia sẻ cửa sổ ứng dụng kiểm tra , bạn cần đảm bảo rằng cửa sổ tính năng mà bạn muốn chia sẻ đang bản quyền được mở lớn thay vì ở trạng thái thu nhỏ.

Hoặc cài đặt nếu đang sử dụng Zoom trong công việc ở đâu uy tín và muốn chia sẻ âm thanh tải về với địa chỉ những người tham dự bạn thanh toán có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết giả mạo dưới đây.

phải làm sao Như vậy giả mạo , Chúng tôi xóa tài khoản đã chia sẻ cho bạn cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet chia sẻ với qua mạng các bước thực hiện đơn giản xóa tài khoản . danh sách Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi quản lý hoặc đề xuất nào link down , đừng ngại khóa chặn để lại bình luận bên dưới bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-am-thanh-tren-google-meet-64951n.aspx
Sự cố âm thanh trên Google Meet đều tăng tốc có thể xảy ra như vô tình tắt âm thanh đăng ký vay . Bạn miễn phí cũng thanh toán có thể điều chỉnh âm thanh trong Google Meet dễ dàng khi gặp lỗi này bằng cách nhấn nút Mute tất toán , khởi động thiết bị địa chỉ , bật kích hoạt hoặc tắt âm thanh .... 

4.9/5 (29 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext