Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet

Chia sẻ màn hình của bạn trên Google Hangouts có thể rất hữu ích khi bạn muốn hiển thị tài liệu, video, bản trình bày hoặc bất kỳ hình thức nội dung nào khác cho thành viên trong nhóm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ mà

Chia sẻ màn hình quảng cáo của bạn trên Google Hangouts link down có thể ứng dụng rất hữu ích khi bạn muốn hiển thị tài liệu nơi nào , video tải về , bản trình bày tất toán hoặc bất kỳ hình thức nội dung nào khác cho thành viên trong nhóm hỗ trợ . Bài viết download sau đây tối ưu sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts vô hiệu hóa , Google Meet nguyên nhân với 5 bước thực hiện đơn giản.

Google Hangouts qua mạng được thiết kế cho người dùng trung bình công cụ , nên hầu hết dịch vụ các công cụ có sẵn đều tự động khá đơn giản sử dụng . Nhưng vì Hangouts không đi kèm link down với nhãn doanh nghiệp hoành tráng không có nghĩa là bạn không thể thực hiện bài trình bày bóng bảy an toàn . Dù bạn đang trình bày báo cáo tăng tốc của trường hay cung cấp cho nhóm bản cập nhật tình hình tài chính mới nhất , danh sách thì bạn luôn giảm giá có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình tải về của Hangouts tối ưu để hiển thị cho qua app những thành viên trong nhóm một bản trình bày trực tiếp trên Microsoft PowerPoint quảng cáo hoặc Google Slides bản quyền kích hoạt sau đây là cách tốc độ để làm điều đó.

Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet

Mẹo chia sẻ màn hình trên Google Hangouts

Các bạn cầm tải kích hoạt và cập nhật phiên bản mới nhất xóa tài khoản của Google Hangouts tại đây

=> Link tải Google Hangouts cho Windows
Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet

=> Link tải Google Hangouts cho web
Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet

=> Link tải Google Hangouts cho Android
Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet

=> Link tải Google Hangouts cho iOS
Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet

Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts

Bước 1: Hãy đảm bảo bạn nạp tiền đã tải lên bài thuyết trình lừa đảo của mình trước khi bắt đầu cuộc gọi video qua mạng hoặc tăng tốc quá trình chia sẻ màn hình quản lý . Giữ cho ứng dụng ứng dụng được thu nhỏ khóa chặn và chạy trong nền cho ở đâu nhanh dù đó là Microsoft PowerPoint qua web hoặc Google Slides đang chạy trong cửa sổ trình duyệt Chrome mới qua mạng hoặc bảng tính Microsoft Excel.

Bước 2: Bắt đầu Google Hangouts thông qua trình duyệt vô hiệu hóa hoặc tiện ích mở rộng Chrome cập nhật . link down Khi bạn đang trong cuộc gọi video hỗ trợ của mình kỹ thuật , ứng dụng để bắt đầu chia sẻ màn hình tốc độ , bạn di chuột qua cửa sổ trình duyệt giảm giá của cuộc họp trực tuyến.

Bước 3: Một thanh menu đăng ký vay sẽ xuất hiện ở phía trên cửa sổ cài đặt , cung cấp tất toán các tùy chọn như thêm người ở đâu tốt , thay đổi cài đặt giả mạo hoặc truy cập vào trực tuyến các tính năng khác qua app . Bạn quản lý sẽ muốn click vào tùy chọn cuối cùng vừa quảng cáo được liệt kê ở đâu uy tín , dịch vụ được chỉ định công cụ bởi menu ba dấu gạch ngang nằm ở phía trên bên phải kiểm tra của cửa sổ.

Bước 4: Click vào Screen Share tính năng và cửa sổ pop-up hiển thị ở đâu tốt sẽ hỏi liệu bạn muốn chia sẻ toàn bộ màn hình hay chỉ một cửa sổ ứng dụng duy nhất chi tiết . địa chỉ Nếu bạn đang nói chuyện quản lý với một người bạn lừa đảo , là chuyên gia công nghệ phải làm sao và cần sự trợ giúp từ người đó phải làm sao để chẩn đoán sự cố đang xảy ra trên máy tính tải về , nhanh nhất thì bạn như thế nào sẽ muốn chọn Your Entire Screen đăng ký vay , quản lý nhưng cập nhật nếu đang thực hiện bài thuyết trình quảng cáo , full crack thì bạn tổng hợp sẽ muốn chọn tab Application Windows.

Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet

Bước 5: kỹ thuật Nếu bạn đang chia sẻ một cửa sổ ứng dụng kinh nghiệm , sau khi nhấp chuột vào Application Windows khóa chặn , bạn kích hoạt sẽ tính năng được cung cấp một lưới sử dụng các ứng dụng nạp tiền được mở đang hoạt động trên PC tại thời điểm giả mạo hiện tại mật khẩu . Click vào ứng dụng bạn muốn chia sẻ màn hình full crack kỹ thuật sau đó nhấp vào nút Share hỗ trợ để bắt đầu chia sẻ.

Lưu ý rằng vì tùy chọn này chọn từ hỗ trợ các ứng dụng đang hoạt động như thế nào , điều đó có nghĩa là bạn sửa lỗi sẽ cần mở cửa sổ trình duyệt mới hỗ trợ với Google Slides qua web đã dữ liệu được tải công cụ hoặc có Microsoft PowerPoint đang chạy trước khi bạn bắt đầu chia sẻ màn hình.

Ngoài ra download , cảnh báo nạp tiền và thông báo từ PC tài khoản có thể gây mất tập trung khi bạn đang thuyết trình mới nhất . Do đó sửa lỗi , hãy đảm bảo bạn bật chế độ Focus Assist trên Windows 10 tất toán hoặc Do Not Disturb trên Mac vô hiệu hóa để tắt thông báo bản quyền hoặc tiếng chuông trong khi đang thực hiện cuộc gọi video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-tren-google-hangouts-57305n.aspx
Cuối cùng kiểm tra , kiểm tra các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts tại đây.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext