Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Chia se man hinh tren Zavi, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm đơn giản và tiện lợi để trình chiếu desktop cá nhân, chia sẻ màn hình trên Zavi khi họp trực tuyến.

Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi tổng hợp đã sớm danh sách được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ tải về các phiên bản Beta đầu tiên ở đâu tốt nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt quảng cáo và sử dụng kỹ thuật , bài viết này thanh toán sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.

Với nhiều người thường xuyên phải thuyết trình trong cài đặt các buổi học hay họp trực tuyến kỹ thuật thì chắc hẳn đều vô cùng yêu thích tính năng chia sẻ màn hình qua app . Hiểu sửa lỗi được điều này giảm giá , Zalo Group tài khoản đã tích hợp tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi giúp trao đổi thông tin dễ dàng nguyên nhân , mang lại năng suất làm việc cao hơn.

Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Chia sẻ màn hình trên Zavi

Tải phần mềm Zavi phiên bản mới nhất trên máy tính:

=> Link tải Zavi cho Windows
Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên Zavi

Bước 1: Tạo nơi nào hoặc truy cập vào một phòng họp trực tuyến trên Zavi.
Bước 2: Nhấn vào nút Trình chiếu màn hình tổng hợp , nằm bên dưới thanh thực đơn nhanh nhất , phía bên trái.

Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Bước 3: Một thông báo qua app sẽ xuất hiện chi tiết , bạn hãy nhấn vào nút Bắt đầu chia sẻ.

Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Bước 4: Ngay lập tức sử dụng , Camera xóa tài khoản của bạn tài khoản sẽ bị tắt dữ liệu và thay thế bằng hình ảnh thao tác trên màn hình vô hiệu hóa của bạn khóa chặn . Hình ảnh download sẽ an toàn được chia sẻ cho tốc độ những người đang tham gia phòng họp.

Xung quanh màn hình làm việc vô hiệu hóa sẽ xuất hiện một khung đỏ tải về để bạn biết là mình đang chia sẻ màn hình như minh họa bên dưới.

Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Bước 5: Để kết thúc quảng cáo , bạn nhấn vào nút Ngừng chia sẻ nằm ở bên dưới thanh thực đơn là xong.

Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-tren-zavi-58627n.aspx
Vậy là danh sách với chỉ 5 thao tác đơn giản sửa lỗi mà Taimienphi chia sẻ bản quyền , tổng hợp bất cứ người dùng nào trên điện thoại cũng an toàn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình trên Zavi download . Từ nay nguyên nhân , người dùng giảm giá đã có thêm giải pháp tính năng , công cụ hỗ trợ thuyết trình trực tuyến hiệu quả khi làm việc từ xa trên điện thoại . Để hiểu hơn về phần mềm trên điện thoại , ở đâu uy tín các bạn tham khảo Cách sử dụng Zavi tại đây.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext