Cách chuyển đổi, xuất file Pages sang PDF trên Mac

xuat file pages sang pdf tren mac, Cách chuyển đổi, xuất file Pages sang PDF trên Mac

Trong bài viết trước Chúng tôi kích hoạt đã hướng dẫn bạn cách chuyển file Pages sang Word trên Mac download . Bài viết full crack tiếp theo hay nhất dưới đây Chúng tôi mật khẩu sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách chuyển đổi ở đâu nhanh , xuất file Pages sang PDF trên Mac địa chỉ nhé.

PDF là định dạng file cài đặt có thể đọc link down được trên nhiều thiết bị như máy tính tài khoản , laptop kinh nghiệm , điện thoại di động tính năng , .. hay nhất . như thế nào và file PDF cài đặt cũng là định dạng download được sử dụng phổ biến nhất tài khoản hiện nay.

Bằng cách chuyển đổi kinh nghiệm các tài liệu trực tuyến được tạo trên ứng dụng Pages sang định dạng file PDF nhanh nhất , bạn chi tiết có thể gửi link down các tài liệu này cho người dùng không sử dụng Mac nạp tiền hoặc tài khoản các thiết bị iOS lấy liền , nguyên nhân hoặc lừa đảo để giữ nguyên định dạng chia sẻ và thông tin ban đầu trong file không bị thay đổi.

Trong bài viết sử dụng dưới đây Chúng tôi hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi cập nhật , xuất file Pages sang PDF trên Mac.

Cách chuyển đổi, xuất file Pages sang PDF trên Mac

Cách chuyển đổi qua web , xuất file Pages sang PDF trên Mac

Thực hiện theo qua mạng các bước dịch vụ dưới đây ở đâu nhanh để chuyển đổi tính năng , xuất file Page sang định dạng PDF trên Mac:

Bước 1: Mở file qua web mà bạn muốn chuyển đổi an toàn , xuất sang định dạng PDF trong ứng dụng Pages.

Bước 2: Click chọn menu File mẹo vặt , chọn Export To => PDF.

Cách chuyển đổi, xuất file Pages sang PDF trên Mac

Bước 3: Điều chỉnh kinh nghiệm các cài đặt chất lượng file xuất theo ý bạn chia sẻ , miễn phí sau đó click chọn Next.

Cách chuyển đổi, xuất file Pages sang PDF trên Mac

Bước 4: Đặt tên cho file PDF hỗ trợ , chọn vị trí lưu file download , thanh toán sau đó chọn Export miễn phí để xuất file Pages sang định dạng PDF.

Cách chuyển đổi, xuất file Pages sang PDF trên Mac

File PDF mới mới nhất được tạo tính năng sẽ hiển thị tại vị trí vô hiệu hóa mà bạn link down đã chọn giá rẻ . tốc độ Ngoài ra dữ liệu nếu muốn bạn nhanh nhất cũng tự động có thể thiết lập mật khẩu cho file trong ở đâu tốt quá trình xuất.

hướng dẫn Trên đây là đăng ký vay các bước chia sẻ để xuất file Pages sang định dạng PDF chia sẻ , download ngoài ra bạn cài đặt có thể thực hiện giả mạo các bước tương tự ở đâu tốt để xuất file Pages sang định dạng Word tối ưu hoặc dữ liệu các định dạng file khác như Plain Text (văn bản thuần túy) tính năng , Rich Text quản lý , .. kích hoạt . trên Mac.

Ngoài cách chuyển đổi tài khoản , xuất file Pages sang PDF hướng dẫn mà Chúng tôi vừa giới thiệu ở trên link down , chúng ta xóa tài khoản cũng sử dụng có thể sử dụng tính năng Mac Print cập nhật để xuất file Pages sang PDF vô hiệu hóa . Tuy nhiên công cụ nếu áp dụng cách này trực tuyến , chất lượng file chuyển đổi thấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-doi-xuat-file-pages-sang-pdf-tren-mac-47650n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách chuyển đổi kinh nghiệm , xuất file Pages sang PDF trên Mac dữ liệu khá giống tự động với việc chuyển File Pages sang Word download . tốt nhất Ngoài ra bạn đọc giả mạo có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Chúng tôi như thế nào để tìm hiểu cách chuyển đổi Excel sang CSV trên Mac hướng dẫn nhé.

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online