Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

chuyen giao dien winrar ve mac dinh co dien, Nếu bạn thích hoài cổ và muốn chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển thì cũng không phải là lựa chọn tồi đối với bạn.

xóa tài khoản Nếu bạn thích hoài cổ ở đâu uy tín và muốn chuyển giao diện WinRAR về mặc định cổ điển dữ liệu thì quản lý cũng không phải là lựa chọn tồi phải không nào! Với như thế nào những ai yêu thích đơn giản miễn phí cũng như phong cách cổ điển sử dụng , muốn quay trở lại tổng hợp với WinRAR thủa xưa nơi nào với giao diện cũ hỗ trợ thì quản lý có thể biến WinRAR phiên bản mới đang dùng về lại phiên bản mặc định cổ điến là sử dụng khá dễ dàng.

Winrar là phần mềm ứng dụng được biết đến kiểm tra với khả năng nén tài khoản và giải nén cài đặt được đánh giá là hàng đầu hay nhất hiện nay tải về , lừa đảo và hiện tăng tốc được qua mạng rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng tối ưu . Do lượng người dùng nhiều nên ứng dụng này ở đâu uy tín không ngừng cải tiến mới nhất , thay đổi giao diện Winrar mới nhất , bổ sung download khá nhiều themes mới nhanh nhất khá hiện đại kiểm tra . Tuy nhiên download , hiện có một số lượng người dùng nhất định còn yêu thích giao diện cũ nhanh nhất của phần mềm này xóa tài khoản , danh sách và hãng danh sách đã đáp ứng nguyện vọng quản lý của người dùng nguyên nhân để hỗ trợ việc chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển tự động với an toàn các bước thực hiện nhanh nhất khá đơn giản.

Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

Đưa Winrar trở về giao diện mặc định cổ điển

Hướng dẫn chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

tốt nhất Nếu chưa cài đặt Winrar qua app , bạn download có thể thực hiện download Winrar phiên bản mới nhất tại đây xóa tài khoản để sử dụng.

Để trở về giao diện Winrar cổ điển tăng tốc của phiên bản cũ trước đây thanh toán , bạn thực hiện mới nhất như sau:

Bước 1: Tải bộ giao diện cổ điển nguyên nhân của Winrar theo link tại đây: Download Winrar Classic Theme

Tải xong tải về , bạn như thế nào sẽ thấy file tải về là định dạng .zip bản quyền . Bạn thực hiện việc giải nén bình thường quản lý sẽ thấy có 2 file định dạng .rar ở trong đó:

- File WinRAR_Classic_24x24.theme.rar
- File WinRAR_Classic_48x36.theme.rar

Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

Bước 2: Hai file trên có 2 kích thước icon tiêu chuẩn tương ứng là 24x24 qua app và mặc định tự động hiện tại là 48x36.

Để cài đặt chuyển giao diện tất toán , bạn click đúp vào một file qua web để thực hiện cài đặt giao diện -> dữ liệu sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn cài giao diện này không -> Nhấn chọn Yes kiểm tra để đồng ý.

Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

Giao diện cài đặt thành công trực tuyến sẽ hiển thị thông báo như hình dưới -> Nhấn chọn OK ở đâu nhanh để hoàn tất.

Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

Hình trên là bạn cài đặt giao diện kích thước 24x24 giảm giá . Với file còn lại là giao diện 48x36 mật khẩu sẽ có kích thước icon cổ điển lớn hơn -> Bạn tổng hợp cũng thực hiện việc cài đặt tương tự như trên.

Bước 3: Đến bước này ứng dụng , bạn mở phần mềm Winrar lên -> chọn Tùy chọn -> Chọn Giao diện -> rồi chọn giao diện cổ điển vừa cài đặt.

Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

Và kết quả là Winrar nhanh nhất đã trở lại qua mạng với giao diện thủa xưa (hình dưới là bản quyền với icon 24x24).

Cách chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển

Để trở về giao diện mặc định đang dùng -> bạn lặp lại thao tác trong mục Tùy chọn như trên -> rồi chọn Giao diện mặc định -> Phần mềm hướng dẫn sẽ quay lại kinh nghiệm với giao diện mặc định miễn phí hiện tại đang dùng.

Ngoài việc bạn chuyển giao diện Winrar về mặc định cổ điển như trên tối ưu , bạn còn mới nhất có thể đổi giao diện trong Winrar bằng qua mạng những giao diện khác hay nhất khá dễ dàng sửa lỗi . an toàn Hiện có hàng trăm giao diện tự động , thậm chí còn nhiều hơn tăng tốc để bạn lựa chọn sử dụng ở đâu nhanh . Giao diện bạn muốn đổi link down có thể là qua app những giao diện đáng yêu link down , giao diện kiểu cute.. ở đâu uy tín . thật tuyệt phải không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-giao-dien-winrar-ve-mac-dinh-co-dien-46681n.aspx
cài đặt Nếu bạn còn e ngại về bản quyền phần mềm sử dụng , hỗ trợ thì việc lựa chọn phần mềm nén tăng tốc và giải nén miễn phí thanh toán sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn việc này ở đâu nhanh . Sử dụng win-zip sẵn có trên Windows nơi nào hoặc là 7 zip - đây hỗ trợ được coi là ứng dụng kích hoạt với khả năng nén địa chỉ và giải nén mạnh mẽ nạp tiền , tính năng cài đặt đặc biệt là hoàn toàn free ở đâu uy tín , hãy cài đặt 7 zip kiểm tra để sử dụng chi tiết và trả nghiệm bạn tính năng nhé!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext