Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Cach chuyen PDF sang Word tren Mac OS, Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS

Giả sử bạn muốn chuyển PDF sang DOC tải về hoặc DOCX thông thường cập nhật , chẳng hạn như file PDF đó là CV cá nhân kỹ thuật hoặc luận văn tốt nghiệp sửa lỗi , … mẹo vặt để chỉnh sửa nội dung tất toán , việc chỉnh sửa nội dung trên file PDF qua web khá là phức tạp giá rẻ . Bài viết đưới đây Chúng tôi phải làm sao sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển chuyển PDF sang Word trên Mac OS.

cài đặt Nếu muốn chuyển PDF sang DOC khóa chặn , DOCX ở đâu nhanh , RTF tính năng , lừa đảo hoặc TXT trên máy tính Windows người dùng giá rẻ có thể thực hiện dễ dàng xóa tài khoản , tuy nhiên cách chuyển PDF sang Word trên mac OS an toàn thì thế nào tối ưu ? hướng dẫn cài đặt dưới đây quảng cáo sẽ giúp bạn.

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Về cơ bản đây là “kịch bản ngược lại” nạp tiền của việc chuyển tài liệu Word sang PDF thông qua ứng dụng Microsoft Office Word lừa đảo . Và đôi khi trong một số trường hợp người dùng kiểm tra cũng phải chuyển đổi tài liệu PDF sang Word trực tuyến để qua web phục vụ cho công việc lừa đảo , học tập tính năng của mình.

Đầu tiên Chúng tôi giả mạo sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Docs dịch vụ để chuyển PDF sang Word trên Mac OS X lấy liền , kỹ thuật sau đó là một số cách kinh nghiệm để trích xuất nội dung ở đâu uy tín , văn bản trong tài liệu PDF tối ưu để chuyển đổi sang DOC lấy liền hoặc DOCX xóa tài khoản . Chi tiết cách chuyển PDF sang Word trong Google Docs tại đây

Và phần trực tuyến tiếp theo Chúng tôi tải về sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ trả phí giả mạo của Adobe nhanh nhất để chuyển PDF sang Word trên Mac OS X một cách chuyên nghiệp.

Cuối cùng giả mạo , phương pháp tự động bản quyền để chuyển đổi PDF sang Word trên Mac OS X tổng hợp , đó là phương pháp mở rộng tổng hợp của phương pháp sao chép nội dung trong PDF tính năng và dán vào DOC hỗ trợ để chuyển đổi đăng ký vay các file PDF sang file văn bản Word quản lý để chỉnh sửa khóa chặn , giải pháp này phù hợp tốc độ với trực tuyến các file PDF đơn giản.

Lưu ý: ở đâu nhanh nếu file PDF kỹ thuật mà bạn muốn chuyển sang Word tăng tốc được thiết lập mật khẩu bảo vệ trên điện thoại , trước tiên bạn phải xóa bỏ mật khẩu PDF đó kiểm tra . ứng dụng Nếu đang sử dụng Mac đăng ký vay và không biết cách xóa mật khẩu PDF quản lý , bạn hay nhất có thể tham khảo tìm cách gỡ mật khẩu pdf bằng PDF Password Cracker từ Chúng tôi

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS

Cách 1: Chuyển PDF sang Word trên Mac OS bằng Google Docs

Google Docs xây dựng trên nền tảng web miễn phí được tích hợp công cụ chuyển đổi PDF link down khá ấn tượng tải về và công cụ này hoạt động tài khoản khá tốt kích hoạt . Vì thế bạn như thế nào có thể chuyển PDF sang Word trên Mac OS bằng Google Docs.

Bước 1: Truy cập trang web Google Docs full crack và đăng nhập tài khoản Google miễn phí của bạn.

Bước 2: Click chọn nút Upload nơi nào và chọn file PDF an toàn mà bạn muốn chuyển sang Word trên Mac.

Bước 3: ứng dụng Trên Google Docs mới nhất , chọn menu File rồi chọn Download As =>Microsoft Word (DOCX) nạp tiền và lưu file Word DOCX về Mac.

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Google Docs là giải pháp chuyển PDF sang Word trên Mac OS đơn giản ở đâu tốt và hiệu quả thanh toán . Sau khi chuyển PDF sang Word trên Mac OS bạn vô hiệu hóa có thể mở file Word DOCX trên Microsoft Office hỗ trợ hoặc trong ứng dụng Apple Pages.

Nhược điểm lớn nhất danh sách của giải pháp này là Google Docs yêu cầu có kết nối Internet quản lý để truy cập trang web kỹ thuật và sử dụng mới nhất . Ưu điểm lớn nhất đó là dễ thực hiện lừa đảo và bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Cách 2: Sao chép nội dung trong file PDF dán vào DOC trên Mac OS X

Cách thứ 2 cập nhật để chuyển PDF sang Word trên Mac OS đó là sao chép nội dung trong PDF chia sẻ và dán vào DOC ứng dụng hoặc DOCX tải về . Mặc miễn phí dù đây là cách “truyền thống” tải về , tuy nhiên bạn qua mạng có thể áp dụng cách này an toàn để chuyển đổi file PDF sang nhanh nhất các định dạng file khác như DOC ở đâu nhanh , DOCX tài khoản , RTF sửa lỗi , … .

Bước 1: Mở file PDF trong ứng dụng Preview trên Mac.

Bước 2: Sử dụng chuột tốc độ , chọn đoạn văn bản cài đặt mà bạn muốn sao chép bản quyền , hay nhất sau đó nhấn tổ hợp phím Command + C.

Bước 3: Mở Microsoft Office dữ liệu , Word tải về , Pages nguyên nhân hoặc trình xử lý văn bản tài khoản mà bạn muốn hướng dẫn , nhấn tổ hợp phím Command + V link down để dán tài liệu vào đó tài khoản và lưu file theo cách thông thường.

tổng hợp Ngoài ra full crack để chọn toàn bộ tài liệu trực tuyến , bạn sử dụng tổ hợp phím Command + A qua mạng , ở đâu tốt sau đó sử dụng tổ hợp phím Command + C sử dụng để sao chép toàn bộ nội dung trong file PDF.

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Đôi khi trong một số trường hợp áp dụng cách này download để chuyển PDF sang Word trên Mac OS lừa đảo sẽ hiệu quả tất toán , quảng cáo nhưng trong một số trường hợp quảng cáo thì không chi tiết . Điều này này phụ thuộc vào full crack các file PDF bản quyền mà bạn muốn chuyển đổi tất toán và lưu dưới định dạng file DOC tài khoản , DOCX khóa chặn để mở trong Pages qua app , Microsoft Office kiểm tra hoặc tổng hợp các ứng dụng khác.

Rõ ràng cách này không đòi hỏi như thế nào , yêu cầu người dùng phải ở trình độ cao siêu lừa đảo , quản lý với người dùng có ít kinh nghiệm chi tiết cũng mật khẩu có thể thực hiện nơi nào được.

Cách 3: Sử dụng phần mềm trả phí tài khoản của Adobe nạp tiền để chuyển PDF sang Word trên Mac OS

Ngoài 2 cách trên bạn nhanh nhất có thể sử dụng phần mềm trả phí giá rẻ của Adobe mẹo vặt để chuyển PDF sang Word trên Mac OS trực tuyến . Adobe là công ty phát triển định dạng PDF hướng dẫn , vì vậy không có gì phải ngạc nhiên khi họ tạo ra tối ưu các sản phẩm cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang định dạng file khác.

Ứng dụng qua web mà Adobe cung cấp là ứng dụng web hướng dẫn , vì vậy ứng dụng này hoạt động trên mới nhất tất cả tính năng các nền tảng miễn phí , kiểm tra bao gồm Mac OS X tăng tốc , iOS full crack , Windows nạp tiền , kích hoạt hoặc Linux ứng dụng , chia sẻ tổng hợp có thể chuyển đổi file PDF sang sử dụng các định dạng file như DOC sửa lỗi , DOCX lừa đảo , RTF trên điện thoại , bản quyền hoặc thậm chí là file Excel XLSX.

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Trong trường hợp miễn phí nếu muốn chuyển đổi hàng tá file PDF sang Word trên Mac OS danh sách , công cụ chuyển đổi hay nhất của Adobe có lẽ là giải pháp tốt nhất nạp tiền . Nhưng bản quyền nếu chỉ cần chuyển 1 sử dụng hoặc 2 file PDF sang Word kích hoạt , bạn nên cân nhắc đến khóa chặn các giải pháp khác qua app . Vì đây là công cụ trả phí kỹ thuật , nê đăng ký vay nếu chỉ cần chuyển đổi 1 full crack hoặc 2 file hướng dẫn , full crack thì số tiền bạn bỏ ra có đáng hay không

Hạn chế lớn nhất trực tuyến của công cụ chuyển đổi ở đâu tốt của Adobe đó là không có bản dùng thử miễn phí quảng cáo . Do đó bạn ở đâu uy tín có thể cân nhắc đến việc áp dụng kiểm tra các giải pháp khác tải về để chuyển PDF sang Word trên Mac.

Công cụ chuyển PDF sang Word trên Mac OS khác

Ngoài phần mềm chuyển đổi trả phí link down của Adobe bạn sử dụng có thể lựa chọn nhanh nhất và sử dụng thanh toán các phần mềm khác hay nhất để chuyển PDF sang Word trên Mac OS tính năng . Phần mềm nạp tiền mà Chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là OCR (Optical Character Recognition) tính năng . OCR giúp bạn xác định cập nhật và trích xuất nội dung trong file PDF một cách chính xác hơn.

Mặc địa chỉ kiểm tra để sử dụng OCR bạn lấy liền sẽ phải bỏ ra một khoản phí không phải nhỏ sử dụng , tuy nhiên OCR có phiên bản miễn phí dùng thử cập nhật , bạn như thế nào có thể chạy thử phải làm sao để xem phần mềm này có phù hợp tất toán với yêu cầu tốc độ , tính chất công việc tổng hợp của bạn hay không.

Bước 1: CISDEM PDF Converter OCR có giá 60 USD nhanh nhất , có sẵn bản dùng thử miễn phí cho phép chạy thử lấy liền để trích xuất PDF tăng tốc , tải ứng dụng quản lý và tải disk image.

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Tải CISDEM PDF Converter OCR về máy miễn phí và cài đặt tại đây : Download CISDEM PDF Converter OCR

Bước 2: Sau khi cài đặt xong hay nhất , mở ứng dụng lên lừa đảo , kéo miễn phí và thả file PDF cập nhật mà bạn muốn chuyển đổi vào đó.

Bước 3: Điều chỉnh file PDF lấy liền nếu cần thiết bản quyền và chọn định dạng đầu ra.

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Bước 4: Click chọn Preview hướng dẫn hoặc Convert khóa chặn , sau khi phải làm sao quá trình chuyển đổi kết thúc bạn tối ưu sẽ nhận ứng dụng được file DOC kinh nghiệm hoặc DOCX.

OCR hoạt động ở đâu nhanh khá tốt trong việc trích xuất hỗ trợ tất cả tất toán các dữ liệu PDF giá rẻ và chuyển đổi file PDF sang định dạng file DOCX đăng ký vay . Tuy nhiên nhược điểm ở đâu uy tín của công cụ chuyển đổi này là vị trí dữ liệu sau khi nơi nào được chuyển đổi chi tiết sẽ bị “đảo lộn” một chút mới nhất . Ưu điểm giả mạo của OCR là không yêu cầu kết nối Internet hướng dẫn và không phải sử dụng trình duyệt web kiểm tra để truy cập như Google Sheets.

So lừa đảo với giải pháp sao chép tốc độ và dán nội dung file PDF vào DOC hay đăng ký vay các phương pháp Automator rõ ràng OCR tốt hơn tối ưu . vô hiệu hóa Đặc biệt bạn giá rẻ có thể dùng thử ứng dụng trước khi quyết định “cam kết” kiểm tra , trả phí kích hoạt để mua địa chỉ và sử dụng OCR.

Cách 4: Sử dụng Automator full crack để trích xuất tài liệu từ file PDF trên Mac OS X

Về cơ bả đây là cách tiếp cận tự động phương pháp sao chép quản lý và dán danh sách mà Chúng tôi ứng dụng đã đề cập ở trên kích hoạt . Thực chất xóa tài khoản thì đây không phải là giải pháp chuyển PDF sang Word trên Mac OS download , cài đặt mà chỉ là trích xuất văn bản khóa chặn , nội dung PDF nguyên nhân và đưa đầu ra là file RTF bản quyền hoặc TXT kỹ thuật , địa chỉ sau đó bạn qua web có thể lưu dưới dạng tài liệu Word DOC quảng cáo hoặc DOCX nơi nào nếu muốn.

Automator lấy liền được xem là giải pháp “cao” hơn một chút tài khoản . Về cơ bản Automator tạo macro tự động cho tác vụ mẹo vặt mà bạn đang thiết lập tự động , như thế nào quá trình này cập nhật cũng không phức tạp như bạn nghĩ:

Bước 1: Mở Automator trên Mac (trong thư mục /Applications/) đăng ký vay và tạo một workflow (luồng công việc) qua app , ứng dụng mật khẩu hoặc dịch vụ mới.

Bước 2: Tìm như thế nào và chọn Get Selected Finder Items dịch vụ nếu muốn sử dụng dịch vụ này từ menu ngữ cảnh (menu mới nhất mà bạn kích chuột phải vào) ( tính năng hoặc chọn Ask for Finder Items ở đâu tốt nếu muốn kích hoạt hộp thoại khi mở ứng dụng kích hoạt hoặc dịch vụ) quảng cáo , quản lý sau đó kéo thanh trượt sang bên phải màn hình đang kích hoạt.

Bước 3: Tiếp theo tìm Extract PDF Text hỗ trợ và kéo xuống dưới tùy chọn trước quản lý mà bạn chọn tăng tốc , ở đâu nhanh sau đó chọn đầu ra PDF ở đâu nhanh mà bạn muốn mới nhất , chẳng hạn như Plain Text (TXT) quản lý hoặc Rich Text (RTF).

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Bước 4: Click chọn nút Run mật khẩu để Automator Action chạy dịch vụ , chọn file PDF link down và công cụ ở đâu uy tín sẽ chuyển PDF sang tài liệu Word cho bạn.

Bước 5: Cuối cùng mở file sử dụng mà bạn vừa chuyển đổi cài đặt và xem an toàn , kiểm tra nội dung trong file.

Tốt nhất là nên kiểm tra file PDF tính năng mà bạn vừa xuất công cụ để xem nội dung trong file có bị lỗi tự động hoặc bị thiếu hay không chia sẻ . Đối nạp tiền với một file PDF dữ liệu được “cách điệu” giả mạo có thể bị mất trực tuyến hoặc bị thiếu một số chữ cái giả mạo và ký tự link down , tuy nhiên nội dung trong file giả mạo vẫn đầy đủ chia sẻ , chẳng hạn như bạn nguyên nhân có thể thấy trong ví dụ như ở giả mạo dưới đây:

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

Rõ ràng so link down với cách sao chép trong file PDF mẹo vặt và dán vào DOC trên Mac OS X full crack , cách này hiệu quả hơn nhiều chi tiết , nhất là trong trường hợp chi tiết nếu bạn phải làm việc kích hoạt với nhiều file PDF kinh nghiệm , lý do đơn giản là kinh nghiệm bởi vì vì nó là quản lý quá trình tự động.

Lưu ý đăng ký vay , chi tiết các file PDF càng đơn giản mới nhất thì giải pháp này hoạt động tính năng sẽ tốt hơn chia sẻ . Automator không làm việc hỗ trợ với mẹo vặt các file PDF phức tạp khóa chặn hoặc sửa lỗi các file PDF có hình ảnh vì không nhận dạng quản lý được văn bản.

Tại sao không mở PDF trong Pages trực tuyến , Office lừa đảo , TextEdit nơi nào , hay XYZ App?

Bạn sử dụng sẽ nhận thấy một điều rằng không thể sử dụng nguyên nhân các trình soạn thảo văn bản chung chung trong Mac OS hay trong bất kỳ hệ điều hành nào quản lý để mở file PDF địa chỉ , đơn giản là cài đặt bởi vì link down các trình soạn thảo này trực tuyến sẽ mở sai ngữ pháp nhanh nhất , sai font chữ thanh toán , … mật khẩu . Và đó là lý dọ tại sao bạn phải trích xuất dịch vụ các nội dung tối ưu của file PDF theo cách thủ công tăng tốc , như thế nào sau đó chuyển đổi cài đặt các file PDF sang định dạng file ở đâu nhanh mà bạn muốn hướng dẫn , mật khẩu hoặc sử dụng lừa đảo các công cụ chuyển đổi có sẵn.

Cho ví dụ giả mạo , công cụ dưới đây là cập nhật những gì tốt nhất sẽ xảy ra khi bạn tải một file PDF vào trình soạn thảo văn bản trên Mac OS X xóa tài khoản , phải làm sao các nội dung hay nhất và văn bản trong PDF bị đảo lộn trực tuyến và trông rối mắt cài đặt , định dạng font chữ lỗi miễn phí , … vì thế giảm giá mà bạn phải chuyển đổi PDF sang Word download hoặc sao chép nội dung trong file PDF công cụ và dán vào DOC:

Cách chuyển PDF sang Word trên Mac OS, PDF to Doc, Docx

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-pdf-sang-word-tren-mac-os-26053n.aspx
Bạn dữ liệu đã áp dụng cách nào ở đâu nhanh để chuyển PDF sang Word trên Mac OS giá rẻ ? Sử dụng phương pháp truyền thống là sao chép nội dung trong PDF an toàn và dán vào DOC tải về ? Hay sử dụng tải về các phần mềm bản quyền , công cụ trả phí chi tiết của Adobe link down ? Hay sử dụng một giải pháp khác tăng tốc để chuyển PDF sang Word trên Mac OS vô hiệu hóa . Hãy chia sẻ ý kiến hay nhất của bạn dịch vụ với Chúng tôi tổng hợp nhé!

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext