Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ, Tính năng đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ đã xuất hiện thử nghiệm được một thời gian và không phải tài khoản nào cũng được kích hoạt tính năng này

Tính năng đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ kiểm tra đã xuất hiện thử nghiệm cài đặt được một thời gian vô hiệu hóa và không phải tài khoản nào sử dụng cũng trực tuyến được kích hoạt tính năng này danh sách , đây là tính năng giúp bạn trực tuyến có thể đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh thanh toán , Pháp tối ưu , Đức nạp tiền , Nhật hay thậm chí là cả Việt Nam kiểm tra mà không cần phải biết nhiều về thứ tiếng đó hay nhất .

Facebook sở hữu quản lý rất nhiều tính năng độc đáo kiểm tra để kéo chân người dùng phải làm sao cũng như chứng tỏ mình là mạng xã hội có đầy đủ chức năng như thế nào phục vụ tốt nhất các Facebook"er" nhất sửa lỗi . Tính năng đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ là một trong hàng loạt tăng tốc các tính năng qua mạng mà chúng tôi nói trên qua mạng bao gồm cả cách đăng status Facebook nhiều màu sắc nữa vậy link down . Nhận biết vô hiệu hóa được người dùng ngày càng muốn bộc lộ tính cách mới nhất , tâm trạng qua tất toán các Status nên mật khẩu các tính năng đăng status Facebook nhiều màu sắc hay đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ tất toán được ra đời trực tuyến để tổng hợp phục vụ cho mục đích đó.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Nói qua một chút về đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ lấy liền thì đây là tính năng cho phép status bản quyền của bạn hiển thị thành nhiều ngôn ngữ khác nhau nhờ bộ dịch lừa đảo được tích hợp kinh nghiệm của Facebook bản quyền , tất nhiên bộ dịch này kinh nghiệm cũng đang ơ giai đoạn beta nên còn nhiều hạn chế dịch vụ , trên điện thoại với hỗ trợ các status dài tỉ lệ dịch chính xác không cao lấy liền nhưng thanh toán nếu là 1 kinh nghiệm hoặc 2 câu đơn thuần dịch vụ thì nó hoàn toàn làm tốt.

Hướng dẫn cách đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ.

Bước 1: Đăng nhập Facebook ->lựa chọn mũi tên > chọn tiếp Settings (cài đặt).

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Bước 2: Tại đây bạn mật khẩu sẽ thấy có phần Language (Ngôn ngữ) hướng dẫn , nhìn sang bên phải nó là mục Multilingual Posts (Bài viết đa ngôn ngữ) nơi nào , bấm vào quản lý để kích hoạt chế độ đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Trong mục này chỉ có duy nhất 1 dòng là Write post in more than one language - đăng status hay nhất với hơn một ngôn ngữ cài đặt . Hãy tích vào đó sử dụng full crack sau đó nhân kiểm tra Save Changes quảng cáo để lưu thay đổi vừa thiết lập.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Bước 3: kỹ thuật Bây giờ hãy thử post một status bất kỳ bạn xóa tài khoản sẽ thấy có một mục ngay trên status giả mạo của bạn là Write post in another language hay nhất , hãy nhấn vào đó trước khi đăng status hay nhất của mình.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Bước 4: Facebook hỗ trợ giá rẻ rất nhiều ngôn ngữ nên bạn miễn phí có thể đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh qua web , Thái nơi nào , Nhật cập nhật , Hàn hay Đức tùy ý download . Ở đây Chúng tôi trên điện thoại sẽ thử một vài ngôn ngữ cho hỗ trợ các bạn xem.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Bước 5: Bạn nguyên nhân có thể đăng công cụ cũng lúc nhiều ngôn ngữ dữ liệu mà không lo việc giới hạn nơi nào , Chúng tôi ở đâu tốt đã thử đăng đến 4 hay nhất , 5 loại ngôn ngữ cho cùng một status trên điện thoại . Còn về độ chính xác bạn đọc dịch vụ có thể tự kiểm tra giá rẻ và so sánh giá rẻ nhé hướng dẫn , tất nhiên tối ưu nếu bạn post cả một đoạn văn sửa lỗi thì sai xót là điều chia sẻ có thể.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

Bước 6: mới nhất Khi đăng status đó lên có một mục là Viewing ở dưới địa chỉ với ngôn ngữ mặc định tiếng Việt miễn phí , bạn hãy nhấn vào đó.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

giả mạo Nếu muốn xem mới nhất hoặc ai đó muốn xem status bản quyền của bạn theo một ngôn ngữ khác miễn phí có thể bấm vào đó như thế nào và chọn là hướng dẫn được.

Cách đăng bài viết Facebook với nhiều ngôn ngữ

nhanh nhất Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ rồi đó thanh toán , hy vọng link down với thủ thuật trên sử dụng sẽ giúp bạn có thêm nhiều status "deep" mẹo vặt với nhiều ngôn ngữ công cụ hơn nữa tự động . Và như Chúng tôi ở đâu uy tín đã nói trên Facebook có ứng dụng rất nhiều tính năng không chỉ đăng bài Facebook nhiều ngôn ngữ giả mạo , chẳng hạn như việc đăng sticker Facebook chẳng hạn công cụ . Bạn cập nhật có thể làm mới giả mạo các status hay comment trên điện thoại của mình bằng cách đăng sticker Facebook tải về , có mẹo vặt rất nhiều tài khoản các sticker hay lấy liền và hấp dẫn trong kho lưu trữ an toàn của Facebook đủ quảng cáo để bạn biểu lộ cảm xúc quảng cáo , trạng thái khóa chặn của mình cho bạn bè giả mạo vô hiệu hóa mọi người xung quanh biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-bai-viet-facebook-voi-nhieu-ngon-ngu-25386n.aspx
Trường hợp bạn không muốn dùng Facebook nữa nơi nào , bạn hãy xóa Facebook miễn phí của mình đi cập nhật và thay vào là tài khoản khác tải về , cách xóa Facebook tạm thời hay vĩnh viễn mẹo vặt đã có trên Thuthtuat taimienphi.vn miễn phí , chúc khóa chặn các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online