Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản Discord, cách log out tài khoản Discord trên máy tính, điện thoại, hỗ trợ thoát đăng nhập Discord và bảo vệ thông tin hội thoại cá nhân

Discord là ứng dụng trò chuyện ở đâu nhanh , tán gẫu nạp tiền và giữ liên lạc bản quyền với bạn bè hỗ trợ , nạp tiền các mối quan hệ trên MXH tốc độ được nhiều người kiểm tra , tất toán đặc biệt là vô hiệu hóa các game thủ yêu thích địa chỉ hiện nay nạp tiền . Để bảo mật thông tin sửa lỗi các cuộc hội thoại công cụ , sau mỗi lần sử dụng Discord tài khoản , bạn cần đăng xuất tài khoản Discord ứng dụng , tránh sự xâm nhập mẹo vặt của tải về những người xấu.

Sử dụng Discord tăng tốc , có kiểm tra khá nhiều lý do link down để bạn đăng xuất tài khoản Discord cài đặt của mình sau khi sử dụng tốc độ . Đó quảng cáo có thể vì tài khoản Discord cá nhân chứa nhiều thông tin quan trọng thanh toán , cần phải cài đặt được bảo mật hay vì bạn mẹo vặt đã đăng nhập Discord từ thiết bị tất toán của bạn bè hướng dẫn , người thân trước đó cập nhật . Lúc này qua web , tất toán để bảo vệ sự an toàn giá rẻ của tài khoản qua mạng , bạn cần đăng xuất tài khoản Discord tài khoản của mình.

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính tự động , điện thoại
 

Mục lục bài viết:
1 ở đâu uy tín . Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính.
2 mật khẩu . Cách đăng xuất tài khoản Discord trên điện thoại.


1 hay nhất . Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính

Cả Discord PC dịch vụ và Discord web đều sử dụng cùng một giao diện tự động . Vì thế quảng cáo , sau khi đăng nhập Discord trên máy tính tính năng , bạn quản lý có thể sử dụng sửa lỗi các bước ở đâu nhanh sau đây full crack để đăng xuất tài khoản Discord tính năng của mình.

Bước 1: Khởi chạy Discord trên máy tính

Trường hợp 1: miễn phí Nếu sử dụng Discord PC

- Bấm tải Discord cho PC kích hoạt và đăng nhập vào tài khoản Discord cá nhân: Download Discord

Trường hợp 2: tối ưu Nếu sử dụng Discord web: Bấm truy cập nhanh vào Discord.com Tại đây giảm giá và nhập email qua app , mật khẩu mật khẩu để đăng nhập Discord

Trong phạm vi bài viết này kỹ thuật , Chúng tôi hướng dẫn bạn thao tác đăng xuất Discord từ Discord web.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ Discord tốt nhất , ấn "mở Discord" danh sách để truy cập vào trang cá nhân Discord khóa chặn của bạn

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên trái màn hình full crack để thay đổi "cài đặt người dùng"

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Bước 4: Tại tab danh mục ở bên trái màn hình tốc độ , bạn kéo xuống dưới tải về để tìm chia sẻ và ấn chọn "Đăng xuất"

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Bước 5: Màn hình xuất hiện hội thoại xác nhận đăng xuất tài khoản Discord khóa chặn , bạn ấn "đăng xuất" lấy liền để tiếp tục.

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Bước 6: Đăng xuất Discord thành công hỗ trợ , giao diện Discord quay trở về giao diện Discord đăng nhập ban đầu.

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Trong trường hợp đăng nhập Discord từ máy tính khác nơi nào , ở xa đăng ký vay và muốn qua app và đăng xuất Discord trên thiết bị khác ở đâu nhanh , bạn cần đăng nhập vào tài khoản Discord web cá nhân qua website discord.com địa chỉ và thao tác theo tổng hợp các bước ở trên ở đâu tốt để thoát mật khẩu , đăng xuất Discord từ xa.


2 hay nhất . Cách đăng xuất tài khoản Discord trên điện thoại

Khác quản lý với cách đăng xuất trên máy tính phải làm sao , điện thoại iPhone xóa tài khoản , cách đăng xuất Discord trên Android có phần phức tạp hơn ở đâu tốt . Để thực hiện lấy liền , bạn cần tiến hành sử dụng như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Discord trên điện thoại kích hoạt và đăng nhập vào tài khoản giả mạo của bạn

dịch vụ Nếu chưa cài đặt Discord ở đâu tốt , bạn sửa lỗi có thể tải về theo link tải xóa tài khoản dưới đây:
- Tải Discord cho Android
- Tải Discord cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính Discord tốt nhất , ấn chọn biểu tượng cá nhân ở góc phải dưới cùng vô hiệu hóa của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo tốc độ , ở giao diện cài đặt cá nhân trên điện thoại , bạn ấn chọn vào biểu tượng mũi tên hướng sang phải tăng tốc để tiến hành đăng xuất tài khoản.

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo xác nhận đăng xuất kiểm tra , bạn ấn "đăng xuất" qua app để tiếp tục
Bước 5: Đăng xuất tài khoản Discord thành công thanh toán , hệ thống dịch vụ sẽ điều hướng bạn quay về giao diện đăng nhập Discord ban đầu.

Cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính và điện thoại

tổng hợp Trên đây qua app , Chúng tôi sử dụng đã chia sẻ cho bạn cách đăng xuất tài khoản Discord trên máy tính tài khoản để bàn hướng dẫn , điện thoại Android download , iPhone dữ liệu . Hãy sử dụng hướng dẫn những gợi ý trong bài viết này full crack để bảo vệ tính khóa chặn riêng tư cho tài khoản kích hoạt của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-tai-khoan-discord-67389n.aspx
Sử dụng Discord ở đâu nhanh , bạn chi tiết có thể gặp phải lỗi không mở hay nhất được Discord danh sách để sử dụng kích hoạt . Để khắc phục tình trạng này ứng dụng , bạn ở đâu tốt có thể tham khảo bài viết cách sửa Lỗi không mở ở đâu tốt được Discord trong bài viết này giả mạo của chúng tôi.

4.9/5 (30 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext