Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9

doi mat khau wifi archer c9, Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9, cài pass wifi TP Link Archer C9

nhanh nhất Những người thường sử dụng Internet cho công việc hẳn tài khoản sẽ biết tới Archer C9 chi tiết . Đây là dòng modem cao cấp xóa tài khoản , có giá thành cao ở đâu tốt nhưng dịch vụ rất sang trọng nạp tiền và chất lượng tốt an toàn của TP Link mới nhất , thao tác chi tiết để đổi mật khẩu wifi Archer C9 kỹ thuật cũng không giống mẹo vặt các dòng modem TP Link bình dân.

Được mặc dịnh sử dụng giao diện mới quảng cáo của TP Link như thế nào , vì vậy một số người dùng Việt Nam trên điện thoại khá bỡ ngỡ dịch vụ với Archer C9 mật khẩu . Giao diện khác qua app , nên nguyên nhân các bước tăng tốc để đổi mật khẩu wifi Acher C9 vô hiệu hóa cũng không giống đổi mật khẩu TP Link qua app . giá rẻ Những người hỗ trợ đã quen như thế nào với cách đổi mật khẩu wifi TP Link nạp tiền của giao diện cũ mẹo vặt sẽ gặp không ít khó khăn khi thao tác ở Acher C9 dữ liệu . Vì vậy kỹ thuật để tiết kiệm thời gian qua app , bạn nên làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh qua app dưới đây ở đâu tốt của Chúng tôi khóa chặn để đổi mật khẩu wifi Archer C9.

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9 phải làm sao , cài pass wifi TP Link Archer C9

Bước 1: Hãy truy cập wifi Archer C9 bằng cách nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL xóa tài khoản của trình duyệt bất kỳ.

Tiếp đó nhập Tài khoản khóa chặn mật khẩu giảm giá để truy cập wifi Archer C9 cài đặt . Thông thường tài khoản ứng dụng và mật khẩu là:

User: admin
Password: admin

Chọn Login khóa chặn để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu wifi Archer C9.

Trong giao diện WiFi Archer C9 nhấn vào Wireless giá rẻ . Đây là phần chỉnh sửa miễn phí các thiết lập tốc độ của WiFi.

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9

Bước 2: Bạn dữ liệu sẽ thấy phần Password thanh toán của dải tần 2.4Ghz 5Ghz hỗ trợ . Lựa chọn dải tần modem chỉ có trên xóa tài khoản các dòng wifi cao cấp an toàn . Hãy đặt mật khẩu cho 2 dải tần này danh sách , chọn dải tần kích hoạt và ấn Save.

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9

Bước 3: Ở góc phải tính năng của giao diện modem Archer C9 nhanh nhất , chú ý nút Reboot ở đâu tốt . Nhấn ngay vào đó download để tiến hành khởi động lại modem wifi Archer C9.

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9

Chọn Yes download để tiến hành reboot.

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9

Vui lòng đợi khoảng 2 phút như thế nào để modem Archer C9 tiến hành khởi động lại.

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C9

Thực hiện như hướng dẫn nêu trên giá rẻ , bạn nhanh nhất sẽ đổi mật khẩu wifi Archer C9 thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-archer-c9-28783n.aspx
Với nạp tiền những dạng modem tính năng được nhà mạng cung cấp miễn phí , lại có cách đổi mật khẩu wifi khác trực tuyến . Ví dụ như nhà mạng Viettel có cung cấp modem Totolink tính năng và TP Link cho người dùng địa chỉ . Đây đều là tốt nhất các dòng modem wifi bình dân tối ưu , cách đổi mật khẩu wifi Viettel phải làm sao cũng khác so nơi nào với Archer C9 cập nhật , bạn link down có thể tham khảo thêm đổi mật khẩu wifi Viettel sửa lỗi để tùy biến khi gặp trên điện thoại các giao diện modem này giảm giá . Chúc đăng ký vay các bạn thành công!.

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online