Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

cach doi mat khau wifi TL-WA860RE, Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

TL-WA860RE là bộ mở rộng sóng wifi tốc độ được sử dụng ở đâu nhanh để mở rộng phạm vi sử dụng wifi mẹo vặt . Bạn công cụ cũng hay nhất có thể đặt mật khẩu hay đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE tùy ý tự động . Bài viết sau Chúng tôi công cụ sẽ hướng dẫn người dùng cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE.

Bộ mở rộng sóng wifi TL-WA860RE có giao diện nhỏ gọn địa chỉ , gồm 2 ăng-ten giúp mở rộng phạm vi phát sóng wifi danh sách . Người dùng kiểm tra có thể tạo tên khóa chặn cũng như mật khẩu wifi cho bộ phát sóng này địa chỉ . Thậm chí trên điện thoại nếu giá rẻ quá nhiều người biết mật khẩu hay nhất thì bạn nguyên nhân cũng thanh toán có thể đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE danh sách . Tuy nhiên mới nhất , bạn không thể áp dụng cách đổi mật khẩu wifi Viettel full crack để sử dụng trên bộ mở rộng sóng wifi TL-WA860RE tài khoản . Mặc tốt nhất dù đổi mật khẩu wifi Viettel chia sẻ cũng có kinh nghiệm những modem TP Link đăng ký vay , full crack nhưng giao diện lại khác full crack với cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE tối ưu . Cùng xem chi tiết làm thế nào tốt nhất để đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE trên máy tính giá rẻ , điện thoại tự động nhé.

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE:

Bước 1: Người dùng khi muốn đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE phải truy cập cấu hình công cụ của bộ mở rộng sóng wifi này.

Sử dụng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính hay nhất . Trong trình duyệt giá rẻ , nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Chọn đăng nhập Tài khoản chia sẻ mật khẩu giả mạo để truy cập wifi TL-WA860RE.

Thông thường tên tài khoản cập nhật và mật khẩu tổng hợp của công cụ các thiết bị TP Link là:

admin
admin

Bấm Login an toàn để đăng nhập lừa đảo và đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE.

Trong giao diện WiFi TL-WA860RE link down , chọn Settings hỗ trợ sau đó nhấn vào Wireless.

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

Bước 2: Tiếp tục chọn phần Wireless Settings kích hoạt .

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

Bước 3: Trong giao diện Wireless hướng dẫn , chú ý phần Password vô hiệu hóa . Các bạn hãy xóa mật khẩu cũ cập nhật và nhập mật khẩu mới vào đây tổng hợp , ấn Save danh sách để lưu lại thao tác vừa xong.

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

Bước 4: Sau khi qua mạng đã lưu mật khẩu như thế nào , nhấn nút Reboot kỹ thuật . Chọn Yes kích hoạt để tiến hành reset ngay modem TL-WA860RE.

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

Người dùng cần đợi khoảng 2 phút đăng ký vay để bộ mở rộng sóng TL-WA860RE tiến hành khởi động lại.

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE

Sau khi đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE thành công danh sách , bạn địa chỉ có thể kết nối lại ngay tính năng để sử dụng Internet.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wa860re-28806n.aspx
Người dùng Viettel thường quen thuộc quản lý với chi tiết các sản phẩm giảm giá của TP Link tối ưu cũng như giao diện cấu hình tăng tốc . Còn trực tuyến với người dùng FPT sử dụng , họ lại quen thuộc hơn cài đặt với cách đổi mật khẩu wifi Gpon tất toán . Modem Gpon địa chỉ được FPT cung cấp miễn phí khi người dùng đăng ký lắp đặt đường truyền tất toán . Giao diện cấu hình nạp tiền cũng như đổi mật khẩu wifi Gpon không hề giống giá rẻ các dạng modem khác đăng ký vay . Vì vậy quản lý nếu gặp loại modem này hướng dẫn , bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng cài đặt của Chúng tôi tăng tốc để thực hiện chính xác nhất.

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online