Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

cach doi ngay sinh zalo tren may tinh. Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Nhiều người dùng khi tạo tài khoản Zalo thường không chú ý nhiều đến phần ngày sinh a href="https://taimienphi.vn/download-zalo-cho-windows-11501">Zalo ở đâu nhanh . Thông thường khi muốn tạo tài khoản Zalo> nhanh chóng qua app sẽ chọn bừa ngày sinh giả mạo , chính vì thế như thế nào mà thông tin sinh nhật mật khẩu sẽ không chính xác ở đâu nhanh . lấy liền Nếu bạn đang sai ngày sinh ở đâu nhanh , hãy áp dụng cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính vô hiệu hóa để sửa lại như thế nào .

nơi nào Trên giao diện Zalo điện thoại tốt nhất , việc đổi tên full crack , ngày sinh trên Zalo là điều không download quá khó miễn phí . Tuy nhiên chia sẻ với Zalo máy tính lại khác trực tuyến , nhiều người dùng có thắc mắc qua web với Chúng tôi là kiểm tra có thể đổi ngày sinh Zalo trên máy tính hay không? cài đặt . Câu trả lời là có sử dụng , tuy nhiên cách thức thực hiện có đôi chút khác lừa đảo với cách đổi tên Zalo full crack , ngày sinh trên Zalo vì giao diện hai phiên bản này khác nhau download . Nhiều người có thói quen sử dụng Zalo trên máy tính phải làm sao để nhắn tin quảng cáo , gọi điện vì vậy nên áp dụng cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính chia sẻ sẽ dễ dàng hơn qua app . Bài viết này Chúng tôi dữ liệu sẽ hướng dẫn chi tiết cho phải làm sao các bạn cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính tăng tốc với phiên bản mới nhất mới nhất hiện nay.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính:

Bước 1: Sau khi tải giá rẻ và cài đặt Zalo hướng dẫn , tài khoản các bạn truy cập Zalo trên máy tính bằng tài khoản giảm giá của mình.

Trong giao diện Zalo máy tính chọn tốt nhất Thêm (biểu tượng 3 chấm).

Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Bước 2: Chọn tiếp vào phần Cập nhật thông tin.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Bước 3: Tại đây bạn sửa lỗi có thể sửa đổi Tên kích hoạt , ngày sinh lấy liền , giới tính tương tự như trên Zalo điện thoại bản quyền . Để đổi ngày sinh Zalo trên máy tính kiểm tra , nhấn vào biểu tượng chiếc bút Chỉnh sửa ở cuối ngày sinh.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Nhấn vào Ngày tăng tốc , tháng giả mạo , năm tổng hợp và chọn lại cho đúng.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Bước 4: Sau khi quảng cáo đã chọn lại ngày tháng năm sinh tốt nhất của mình mẹo vặt . Nhấn Cập nhật tất toán để lưu thay đổi.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Vậy là bạn qua app đã đổi đăng ký vay được ngày sinh miễn phí của mình download , sinh nhật tính năng sẽ giá rẻ được Zalo thông báo đến nơi nào các bạn bè tăng tốc của bạn.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính

Vậy là link down đã xong lấy liền , cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính tốt nhất cũng có địa chỉ các bước giống trên điện thoại giả mạo . Chỉ là giao diện hai phiên bản khác nhau khiến người dùng khó thao tác địa chỉ mà thôi.

Ngoài đổi ngày sinh mẹo vặt thì quảng cáo các bạn tốc độ cũng sửa lỗi có thể thay Avatar Zalo qua web của mình đăng ký vay . Có thể nói Avatar Zalo chính là bộ mặt chia sẻ của mỗi người nạp tiền , là điểm chia sẻ để bạn bè phân biệt miễn phí , nhận dạng chúng ta kiểm tra . Vì vậy hãy liên tục chụp ảnh tốt nhất , cập nhật dữ liệu và thay avatar Zalo kích hoạt để tốc độ mọi người cùng thả tim trên điện thoại nhé tự động . phải làm sao Ngoài ra người dùng giá rẻ cũng download có thể đồng bộ Zalo nơi nào và Facebook download để cập nhật lấy liền các thông tin trên Facebook vào tài khoản Zalo hỗ trợ của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngay-sinh-zalo-tren-may-tinh-23215n.aspx
mẹo vặt Hơn nữa khóa chặn , full crack các bạn hỗ trợ có thể đổi thông tin Zalo như thay đổi hình đại diện như thế nào , an toàn các thông tin liên quan tới ngày sinh qua web , giới tính ....Việc đổi thông tin Zalo chia sẻ khá dễ dàng ở đâu uy tín , phải làm sao các bạn chỉ cần thao tác một vài bước là lấy liền có thể thay đổi ngày sinh đăng ký vay , giới tính hay nhất của mình công cụ . Mong rằng khóa chặn những chia sẻ trên đây tải về của Chúng tôi lừa đảo có thể giúp chia sẻ những người mới sử dụng Zalo thao tác hiệu quả hơn trong ứng dụng này.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext