Cách đổi tên Zalo trên máy tính

doi ten zalo tren may tinh, Cách đổi tên zalo trên máy tính, PC, thay tên nick zalo, đổi biệt danh trên zalo

Thao tác đổi tên Zalo trên máy tính dịch vụ cũng tương tự như khi sử dụng trên điện thoại trên điện thoại , tuy nhiên do giao diện có đôi chút khác biệt nên vị trí thiết lập tất toán sẽ có khác đôi chút xóa tài khoản , mời bạn theo dõi hướng dẫn đổi tên Zalo trên phiên bản máy tính tính năng để thao tác nhanh chóng download và chính xác nhất.

Zalo phiên bản máy tính cho phép người sử dụng đổi tên Zalo trên máy tính trực tiếp hay nhất . Đây là một chức năng cơ bản qua web nhưng lại ít người biết đến xóa tài khoản và thông thường việc đổi tên Zalo qua web được tiến hành trên điện thoại là chủ yếu.

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Đổi tên Zalo trên máy tính đơn giản chỉ la thay đổi tên hiển thị miễn phí của bạn hỗ trợ mà thôi trực tuyến , bạn bè lấy liền vẫn kinh nghiệm có thể tìm kiếm bạn xóa tài khoản với tên tài khoản khóa chặn của bạn trên điện thoại nếu như họ chưa kết bạn dữ liệu với bạn như thế nào . chia sẻ Đặc biệt là tổng hợp với địa chỉ những ai tìm bạn trên Zalo tự động thì việc đổi tên Zalo trên máy tính không làm ảnh hưởng nhiều hướng dẫn . Với qua app những ai đang sử dụng chia sẻ hoặc mới sử dụng Zalo bản PC như thế nào cũng nên biết qua một chút về đổi tên Zalo trên máy tính.
 

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Để đổi tên Zalo trên máy tính bạn phải mở Zalo lên quảng cáo sau đó tiến hành đăng nhập như thông thường mới nhất . ở đâu uy tín Trên giao diện Zalo chúng ta dễ dàng nhận thấy nơi nào được biểu tượng Setting có hình dấu 3 chấm.

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 2: Ngay tại phần đầu tiên chúng ta nạp tiền có thể đổi tên hỗ trợ , đây chính là tên biệt hiệu tự động của bạn ở đâu tốt và nó chi tiết riêng biệt giá rẻ với tài khoản hiển thị.

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 3: Sau khi đổi tên biệt hiệu hãy nhấn vào phần cập nhật thông tin.

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 4: Trong phần cập nhật đây bạn qua web sẽ thấy có một mục là tên nạp tiền và khi thay đổi nó ở đâu tốt cũng đồng nghĩa khóa chặn với việc bạn thay đổi tên Zalo trên máy tính áp dụng kinh nghiệm bao gồm bạn bè bạn trực tuyến cũng như chính bạn bè kích hoạt của mình.

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 5: Sau khi đổi tên Zalo trên máy tính xong bạn dễ dàng thanh toán có thển hận thấy ngay phần thông tin tăng tốc của Zalo ở trên tài khoản cũng giả mạo đã thay đổi tên cho bạn.

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Và khi nhấn vào Avatar bạn lấy liền cũng thấy đổi tên Zalo trên máy tính tất toán đã hoàn tất rồi đó.

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Công việc đổi tên Zalo trên máy tính tốt nhất đã hoàn tất chia sẻ , qua đó bạn thấy cách đổi tên Zalo trên máy tính không hề khó phải không nào qua app . Với hướng dẫn những ai đang sử dụng Zalo phiên bản máy tính dễ dàng dữ liệu có thể áp dụng bài viết trên cho tài khoản sử dụng của mình.

Và đây kỹ thuật cũng không phải là thủ thuật duy nhất tải về mà người dùng Zalo cần phải quan tâm tốt nhất , trên Zalo có chia sẻ rất nhiều nạp tiền các tính năng hữu ích khác nhau cho người dùng khám phá như cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính cài đặt sẽ thuận lợi hơn nhiều so mật khẩu với điện thoại kinh nghiệm nhanh nhất với người dùng Zalo trên máy tính chắc chắn mật khẩu sẽ nơi nào được nhiều lợi thế từ sự tiện ích thanh toán của việc xem lại tin nhắn cũ Zalo trên máy tính này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-zalo-tren-may-tinh-31802n.aspx
Đừng quên thường xuyên ghe thăm Chúng tôi dịch vụ để học thêm về cách dùng Zalo trên máy tính tăng tốc cũng như phiên bản điện thoại thanh toán nhé dữ liệu , Việc dùng Zalo trên máy tính không khó địa chỉ nếu như bạn là một độc giả trung thành sửa lỗi của Chúng tôi.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext