Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Cach dung DOSBox chay game, Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ an toàn các game DOS giả mạo cập nhật các ứng dụng cũ khác nguyên nhân . Và đó là lý do tại sao giảm giá những tiện ích như DOSBox ra đời tải về . Trong bài viết này Chúng tôi bản quyền sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game tính năng , ứng dụng cũ DOS mới nhất cũng như chi tiết các phím tắt DOSBox ứng dụng để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.

DOSBox cung cấp môi trường DOS mẹo vặt để chạy quảng cáo các ứng dụng DOS cũ trên chi tiết các phiên bản hệ điều hành hiện đại full crack . Dưới đây là cách dùng DOSBox chạy game tổng hợp , ứng dụng cũ DOS.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Hướng dẫn sử dụng DOSBox chia sẻ để chạy game trên Windows 7 thanh toán , 8 download , 10

DOSBox có sẵn trên trang DOSBox giả mạo , bạn hỗ trợ có thể truy cập trang mật khẩu để tải ứng dụng về máy kích hoạt và sử dụng tốt nhất hoặc quản lý có thể tải ứng dụng về máy khóa chặn và cài đặt tại đây : Download DOSBox

DOSBox không chỉ có sẵn Windows sử dụng mà còn có sẵn cho Mac OS X giá rẻ , Linux mật khẩu ở đâu nhanh các hệ điều hành UNIX khác cập nhật . nơi nào Nếu đang sử dụng Ubuntu dữ liệu , bạn tính năng có thể tìm thấy DOSBox trong Ubuntu Software Center.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

ở đâu tốt Ngoài ra bạn tính năng cũng cần phải có game vô hiệu hóa hoặc ứng dụng bản quyền mà bạn muốn chạy hỗ trợ . cập nhật Nếu game có sẵn dưới dạng phần mềm chia sẻ hay nhất , bạn kích hoạt có thể tìm kiếm game trực tuyến như thế nào . Hầu hết mới nhất các game DOS đều tương thích full crack với DOSBox ở đâu uy tín , tuy nhiên thanh toán để chắc ăn hơn xóa tài khoản , bạn tất toán có thể truy cập trang chủ DOSBox tốc độ và kiểm tra danh sách chương trình tương thích đầy đủ.

Cách dùng DOSBox chạy game khóa chặn , ứng dụng cũ DOS

Nhập dữ liệu trò chơi lấy liền , ứng dụng

Sau khi cài đặt xong tối ưu , bạn tài khoản có thể kích hoạt DOSBox từ màn hình desktop tăng tốc hoặc Start Menu tất toán . an toàn Trên màn hình giảm giá sẽ hiển thị 2 cửa sổ - một cửa sổ trạng thái nguyên nhân và một cửa sổ DOSBox địa chỉ , bạn hay nhất có thể bỏ qua cửa sổ trạng thái.

giả mạo Ngoài ra bạn tất toán có thể chạy một chương trình bằng cách kéo khóa chặn và thả file thực thi EXE tổng hợp của chương trình đó vào biểu tượng ứng dụng tất toán của DOSBox.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Trước khi dùng DOSBox chạy game đăng ký vay , ứng dụng cũ DOS danh sách , bạn tài khoản sẽ phải mount (gắn kết) thư mục cài đặt của game nơi nào . Môi trường sử dụng của DOSBox tách biệt qua app với hệ thống tập tin trên máy tính giả mạo . Nói cách khác hỗ trợ , ổ C: trong DOSBox hoàn toàn tách biệt chi tiết với ổ C: trên máy tính kỹ thuật của bạn.

Dưới đây là ví dụ về cú pháp lệnh gắn kết:

mount c c:games

Lệnh này gắn kết thư mục C:Games trên máy tính lừa đảo của bạn như là ổ C: trong DOSBox.

Lưu ý: trong lệnh trên thay thế c: games bằng vị trí thư mục game trên máy tính tải về của bạn.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

kích hoạt Thêm -t cdrom giả mạo nếu bạn đang gắn một ổ CD-ROM ở đâu nhanh . Ví dụ an toàn , lệnh đăng ký vay dưới đây gán ổ CD-ROM (ổ D:) trên máy tính tăng tốc và gắn vào ổ C: trong DOSBox:

mount c D: -t cdrom

Điều hướng trực tuyến và chạy tổng hợp các ứng dụng

Sau khi tính năng đã gắn kết download các file game tốt nhất , bạn trên điện thoại có thể nhập C: tốt nhất và nhấn Enter mật khẩu để chuyển sang ổ C: kỹ thuật của DOSBox.

Sử dụng lệnh dir mẹo vặt để liệt kê nhanh nhất các file hay nhất và thư mục nơi nào của thư mục kinh nghiệm hiện tại cài đặt và lệnh cd + tên thư mục link down để chuyển tới khóa chặn các thư mục tương ứng khác quản lý . Sử dụng cd.. kinh nghiệm để quay trở về thư mục ngay bên ngoài.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Nhập tên file EXE trong thư mục sử dụng hiện tại công cụ để thực thi chương trình đó nơi nào . Bạn nơi nào có thể ở đâu tốt sẽ phải chạy lệnh install trước khi chơi game hoặ chạy ứng dụng.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Cài đặt game giống như bạn thực hiện trên hệ thống DOS bình thường.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Sau khi cài đặt xong tăng tốc , tìm kiểm tra và chạy file thực thi bằng cách nhập tên chính xác giả mạo của file EXE đó.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Lúc này bạn chi tiết đã sẵn sàng chơi game ở đâu tốt . Mỗi lần khởi động lại DOSBox bạn quảng cáo sẽ phải gắn kết lại thư mục theo ở đâu tốt các bước trên.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

Phím tắt

Về cơ bản trực tuyến , bạn lừa đảo đã trực tuyến có thể Cách DOSBox chạy game mật khẩu , ứng dụng cũ tối ưu nhưng chương trình này còn có hướng dẫn khá nhiều phím tắt hỗ trợ bạn làm việc dễ dàng hơn lấy liền . Dưới đây là tài khoản những phím tắt cơ bản nhất:

Alt-Enter chuyển đổi giữa chế độ full-screen (toàn màn hình) nguyên nhân và chế độ cửa sổ (windows).

tất toán Nếu tốc độ game giả mạo quá nhanh mới nhất , bạn qua web có thể giảm tốc độ game bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F11 danh sách . Hoặc hỗ trợ nếu muốn tăng tốc game bạn kinh nghiệm có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F12 xóa tài khoản . Tốc độ CPU mô phỏng công cụ của DOSBox thanh toán được hiển thị trong thanh tiêu đề lấy liền sẽ thay đổi mỗi khi bạn sử dụng kinh nghiệm các phím này.

Nhập lệnh intro special qua web để xem toàn bộ danh sách phím tắt tổng hợp của DOSBox.

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS

DOSBox kinh nghiệm cũng như thế nào có thể chạy lừa đảo các chương trình DOS không phải là game nhanh nhất , trong đó qua web bao gồm hệ điều hành Windows 3.1 lừa đảo , đăng ký vay nhưng thường là qua web để chạy game là chủ yếu.

Một trong mới nhất những minh họa tốt nhất đó là việc cài công cụ gõ 10 ngón tay trên Windows 7 là Mario nạp tiền , bạn tham khảo cách cài mario trên Windows 7 tại đây dữ liệu để nắm rõ hơn việc sử dụng DOSBox công cụ nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-dosbox-chay-game-ung-dung-cu-dos-27712n.aspx
xóa tài khoản Trên đây là cách dùng DOSBox chạy game tự động , ứng dụng cũ DOS ở đâu tốt . Còn bản quyền để chơi kiểm tra những trò chơi tất toán , ứng dụng dành cho điện thoại Android an toàn , ứng dụng thì bạn cần phải sử dụng BlueStacks một chương trình giả lập mạnh mẽ nhất danh sách hiện nay full crack . Hy vọng bài viết này giá rẻ sẽ cung cấp thêm cho bạn cách kích hoạt để chơi game tốt nhất , ứng dụng cũ trên máy tính Windows khóa chặn của mình nguyên nhân . Chúc tăng tốc các bạn thành công.

4.9/5 (26 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext