Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

gui thu muc tren ban zalo moi, Tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới phiên bẩn 19.05.01 sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi dữ liệu là cả folder giúp tiết kiệm thời gian zip file, không lo lắng việc người nhận bị sót file

Tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới phiên bản 19.05.01 mẹo vặt sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi dữ liệu toàn bộ folder giúp tiết kiệm thời gian zip file dữ liệu , không lo lắng việc người nhận bị sót file nạp tiền . Hãy trải nghiệm phiên bản mới này đăng ký vay , cùng tính năng tuyệt vời nạp tiền mà Chúng tôi giới thiệu trong bài viết mới nhất dưới đây.

Zalo là một trong nơi nào những ứng dụng nhắn tin tất toán , gọi video mẹo vặt được sử dụng rộng rãi tính năng qua mạng khá phổ biến nhất chi tiết hiện nay dịch vụ . Với mỗi phiên bản giảm giá được cải tiến cài đặt , nhà sản xuất đều nâng cấp hay cung cấp thêm một số tính năng mới như thế nào , tính năng nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện địa chỉ , tính tối ưu tải về cũng như chi tiết những trải nghiệm mới lạ cho người dùng địa chỉ . Tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới là một trong dịch vụ những tính năng đáng qua web được nhắc đến chi tiết , là trải nghiệm tối ưu hướng dẫn và là hữu ích đối giá rẻ với download những người thường xuyên gửi tất toán , chia sẻ dữ liệu qua Zalo.

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

Gửi thư mục trên Zalo giúp tiết kiệm thời gian ở đâu uy tín , tránh bị bỏ sót file

Hướng dẫn dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

1 tải về . Tính năng gửi thư mục trên Zalo phiên bản 19.05.01 có gì mới?

Theo như thông tin từ hãng Zalo cung cấp tải về thì tính năng gửi thu mục này xóa tài khoản sẽ giúp người dùng:

- Thứ nhất: Giúp tiết kiệm tối đa thời gian thay vì bạn phải zip nhiều file thành 1 file qua app thì nay bạn chỉ cần chọn cả thư mục cần gửi là xong giá rẻ , an toàn đặc biệt là khi bạn cần thêm qua mạng , bổ sung trên điện thoại hoặc bỏ bớt file trong thư mục cần gửi.
- Thứ hai: Việc gửi cả thư mục trên Zalo dịch vụ thì người gửi ứng dụng và cả người nhận tốc độ sẽ không lo lắng hay bận tâm đến việc dữ liệu gửi đi có bị bỏ sót hay không.

2 ứng dụng . Cách dùng gửi thư mục trên Zalo phiên bản mới

Bạn cần tải tổng hợp hoặc nâng cấp phiên bản Zalo PC lên phiên bản Zalo tại đây ở đâu uy tín để trải nghiệm.

Để gửi thư mục trên Zalo kích hoạt thì bạn tất toán có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

- Cách 1: Gửi thư mục bằng cách bạn nhấn vào biểu tượng File ở cửa sổ trò truyện -> sử dụng sau đó chọn thư mục tốc độ để gửi.
- Cách 2: Bạn thực hiện việc kéo phải làm sao và thả thư mục muốn gửi vào khu vực cửa sổ trò truyện

2.1 link down . Cách gửi thư mục bằng cách nhấn vào File trong giao diện trò chuyện

Bước 1: Đầu tiên kiểm tra , bạn thực hiện việc mở đăng ký vay và đăng nhập Zalo miễn phí để sử dụng địa chỉ , ếu chưa biết cài đặt Zalo  full crack thì tham khảo theo hướng dẫn tự động của Chúng tôi.
Bước 2: Tiếp đến nhanh nhất , bạn mở cửa sổ chat hướng dẫn với bạn bè -> nhấn vào biểu tượng File ở phía trên khung chat -> sau đó bản quyền , nhấn Chọn thư mục như mô tả trong ảnh dưới.

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

Bước 3: Bạn tìm đến thư mục cần gửi trên máy tính -> rồi nhấn chọn Select Folder

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

Lập tức folder dữ liệu link down của bạn lừa đảo sẽ tự động dữ liệu được nén lại cập nhật và gửi đi tất toán . Gửi thành công quảng cáo sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

2.2 khóa chặn . Cách kéo thả cả thư mục vào khu vực trò chuyện trên Zalo

Bước 1: Bạn hướng dẫn cũng mở cửa sổ chat chi tiết với người cần gửi thư mục dữ liệu.
Bước 2: Thực hiện việc chọn thư mục muốn gửi -> sau đó tốt nhất , bạn nhấn chuột vào thư mục rồi kéo thư mục đó vào màn hình cửa sổ trò chuyện -> rồi bạn thực hiện việc thả chuột bản quyền để di chuyển thư mục đó vào cửa sổ trò chuyện.

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

Bước 3: Lập tức dữ liệu lừa đảo của cả thư mục dữ liệu sẽ nơi nào được gửi đi tương tự như bạn thực hiện Select Folder trong cách 1 ở trên.

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

chia sẻ Nếu bạn muốn xem trước khi gửi -> cập nhật thì bạn thực hiện kéo thả xuống phần nhập nội dung chat -> bạn kiểm tra để ý quản lý sẽ có text hiển thị tất toán để bạn hiểu thao tác mình đang làm.

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

Với 2 cách trên nạp tiền , bạn sử dụng có thể xem chi tiết tốc độ các file trong thư mục vừa gửi bằng cách nhấn chọn vào file thư mục vừa gửi -> giao diện chi tiết sử dụng các file trong thư mục chi tiết sẽ hiển thị ở bên phải cửa sổ trò chuyện.

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

nguyên nhân Những file dữ liệu trong thư mục ở trên download , bạn xóa tài khoản có thể mở lại (Xem trước) xóa tài khoản để xem như thế nào , kiểm tra lại việc dữ liệu gửi đi thanh toán đã đúng chưa tốt nhất , ở đâu nhanh và đặc biết là cài đặt các dữ liệu trong thư mục này ở đâu tốt sẽ giá rẻ được sắp xếp gọn gàng giống như xem trực tiếp trên máy tính nạp tiền của bạn.

Cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới

quảng cáo Trên đây là bài hướng dẫn cách dùng tính năng gửi thư mục trên bản Zalo mới miễn phí , phiên bản 19.05.01 trên điện thoại . Để gửi cả thư mục trên Zalo miễn phí , đơn giản bạn thực hiện việc gửi file như bình thường sửa lỗi nhưng là chọn thư mục vô hiệu hóa hoặc kéo thả cả folder thư mục vào cửa sổ trò chuyện là phải làm sao được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-tinh-nang-gui-thu-muc-tren-ban-zalo-moi-46610n.aspx
Trường hợp tài khoản , địa chỉ nếu bạn dùng Zalo trên điện thoại hướng dẫn nhưng khi cài lấy liền và dùng Zalo trên máy tinh tự động mà không nhớ mật khẩu kích hoạt , bản quyền thì cách link down để bạn đăng nhập Zalo thành công qua web cũng không khó kích hoạt , hãy thực hiện đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu theo cách giả mạo của Chúng tôi là ứng dụng sẽ cập nhật được tất toán . Chúc bạn thành công!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext