Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Cách gỡ bỏ phần mềm tất toán , ứng dụng trên Mac OS vô hiệu hóa khá đơn giản giả mạo nhưng không phải người dùng nào an toàn cũng biết cách thực hiện: chỉ cần kéo biểu tượng nơi nào các ứng dụng từ thư mục Applications vào thùng rác quản lý . Nhưng đây chỉ là cách đơn giản nhất qua web để gỡ bỏ phần mềm trên máy Mac quản lý , còn mẹo vặt những phần mềm giá rẻ , ứng dụng cứng đầu hay thậm chí chứa mã độc dữ liệu thì cập nhật sẽ phải làm thế nào công cụ ?

Thường ứng dụng thì qua mạng với hầu hết hay nhất các phần mềm danh sách , ứng dụng bạn nơi nào có thể sử dụng phương pháp kéo nạp tiền và thả kỹ thuật để gỡ bỏ cài đặt mật khẩu , thanh toán nhưng nó không thực sự hiệu quả phải làm sao . Một số ứng dụng full crack , phần mềm khác qua app có thể khó gỡ bỏ cài đặt hơn lấy liền . Bài viết dịch vụ dưới đây Tải miễn phí cài đặt sẽ hướng dẫn bạn tổng hợp một số cách gỡ bỏ phần mềm kinh nghiệm , ứng dụng trên Mac OS.

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Cách gỡ bỏ phần mềm lừa đảo , ứng dụng trên Mac OS

Việc gỡ bỏ cài đặt download các ứng dụng trên Mac như thế nào khá đơn giản lừa đảo , bằng cách mở cửa sổ Finder tất toán , kỹ thuật sau đó click chọn Applications trên thanh sidebar danh sách , kích chuột phải vào biểu tượng ứng dụng công cụ và chọn Move to Trash .

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

kiểm tra Ngoài ra bạn quảng cáo cũng quản lý có thể kéo dữ liệu và thả biểu tượng ứng dụng vào thùng rác trên dock sửa lỗi . Hoặc mở giao diện Launchpad nạp tiền , kéo chi tiết và thả biểu tượng ứng dụng vào thùng rác.

Các ứng dụng này download sẽ ở đâu uy tín được “đưa” trực tiếp vào thùng rác link down , sửa lỗi sau đó bạn an toàn có thể kích chuột phải vào biểu tượng thùng rác trên dock mới nhất và chọn Empty Trash nạp tiền để loại bỏ vĩnh viễn địa chỉ tất cả xóa tài khoản các file thanh toán và ứng dụng bạn tải về đã xóa.

Tuy nhiên một số ứng dụng địa chỉ sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu khi di chuyển sử dụng các ứng dụng này vào thùng rác kinh nghiệm . Các ứng dụng này full crack được cài đặt bằng gói cài đặt Mac mẹo vặt . cập nhật Khi gỡ bỏ cài đặt dữ liệu các ứng dụng này kinh nghiệm sẽ loại bỏ bất kỳ thay đổi trên toàn hệ thống ở đâu tốt mẹo vặt các ứng dụng này thực hiện.

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Lưu ý: đối danh sách với danh sách các ứng dụng quản lý được cài đặt sẵn trên hệ điều hành hướng dẫn , bạn không thể sử dụng lừa đảo được giải pháp này danh sách . Ví dụ khi bạn cố gắng xóa ứng dụng cờ vua tự động , trên màn hình bạn kiểm tra sẽ nhận ứng dụng được thông báo nói rằng: “Chess can’t be modified or deleted because it’s required by OS X”.

Làm thế nào tối ưu để "dọn sạch" tổng hợp các file còn lại?

Phương pháp trên không thực sự xóa sổ giả mạo các ứng dụng hoàn toàn kích hoạt . Mặc vô hiệu hóa mới nhất các ứng dụng quản lý đã bị xóa sổ nạp tiền nhưng hay nhất các file cài đặt chia sẻ của ứng dụng chi tiết vẫn còn nằm nguyên trong thư mục Library nhanh nhất . Các file này trực tuyến cũng chiếm ít không gian trống nên không xảy ra vấn đề gì ở đây.

Các file này hay nhất vẫn khả dụng trên Mac - giá rẻ đặc biệt trong trường hợp nguyên nhân nếu bạn muốn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng kỹ thuật để thay thế bằng phiên bản mới hơn khóa chặn của ứng dụng đó sửa lỗi , danh sách hoặc khóa chặn để cài đặt lại ứng dụng sau khi gỡ bỏ cài đặt tính năng . Tất cả trực tuyến những gì bạn cài đặt xóa tài khoản và thiết lập trước đó hướng dẫn vẫn cập nhật được giữ nguyên.

tất toán Nếu muốn xóa sổ hoàn toàn tăng tốc các file này khỏi hệ thống kỹ thuật , bạn ở đâu uy tín có thể nhờ đến sự hỗ trợ đăng ký vay của ứng dụng có tên gọi là AppCleaner hướng dẫn . AppCleaner cho phép bạn gỡ bỏ phần mềm sử dụng , ứng dụng trên mac OS cùng kiểm tra tất cả địa chỉ các file bổ sung cài đặt của ứng dụng giả mạo . Chỉ cần mở AppCleaner sửa lỗi , tìm kiếm một ứng dụng trong cửa sổ chính kỹ thuật của AppCleaner trực tuyến , click chuột vào ứng dụng đó lừa đảo , rồi click chọn Remove trên cửa sổ popup.

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Tải về nhanh nhất và cài đặt AppCleaner tại đây : Download AppCleaner

Cách gỡ bỏ kích hoạt các ứng dụng không xuất hiện trong thư mục Applications

Với mới nhất các ứng dụng không hiển thị trong thư mục Applications hỗ trợ thì sao phải làm sao ? Ví dụ như plug-in Flash bạn cài đặt trên Mac OS X kỹ thuật , hay Java runtime hay nhất , plug-in trình duyệt không xuất hiện trong thư mục Applications.

danh sách Trên hệ điều hành Windows nạp tiền thì không có vấn đề gì - Control Panel hiển thị danh sách chứa qua app tất cả xóa tài khoản các chương trình bạn ở đâu tốt đã cài đặt kỹ thuật , ngay cả mới nhất những chương trình không có phím tắt hướng dẫn . chi tiết Trên Mac kiểm tra , không có giao diện nào liệt kê ứng dụng tất cả phần mềm tốt nhất , ứng dụng nguyên nhân đã cài đặt nên việc gỡ bỏ cài đặt khó hơn.

Một số ứng dụng phải xóa tài khoản được gỡ bỏ bằng cách khác tài khoản và thường nhanh nhất thì cách đơn giản nhất là bạn giảm giá có thể lên mạng tìm kiếm cách gỡ bỏ chương trình: "gỡ bỏ cài đặt [tên chương trình] mac" tốc độ . Ví dụ trực tuyến , Adobe cung cấp một ứng dụng chia sẻ riêng biệt đăng ký vay , bạn sử dụng có thể tải ứng dụng về tất toán và chạy tải về để gỡ bỏ cài đặt Flash trên Mac.

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Oracle không cung cấp một ứng dụng qua mạng để gỡ bỏ cài đặt Java trên Mac OS X tự động . Thay vào đó hướng dẫn , Oracle hướng dẫn người dùng chạy một số lệnh Terminal giả mạo để gỡ bỏ cài đặt Java sau khi cài đặt nó.

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Các ứng dụng phần mềm khác quản lý có thể cung cấp trình gỡ cài đặt nguyên nhân hoặc hướng dẫn gỡ cài đặt ứng dụng trực tuyến , do đó bạn quảng cáo có thể tìm kiếm hướng dẫn full crack và cách gỡ bỏ ứng dụng trên mạng kỹ thuật nếu không chắc chắn về cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng đó.

Làm thế nào giá rẻ để gỡ bỏ cài đặt Adware full crack và Crapware?

Cũng giống như máy tính Windows tối ưu , Mac trên điện thoại cũng đang phải đối phó trực tuyến với vô hiệu hóa các phần mềm không chia sẻ mong muốn - Crapware danh sách . lấy liền Khi người dùng Mac tải tối ưu các ứng dụng miễn phí trên qua web các trang web không rõ nguồn gốc sửa lỗi , vô tình họ kỹ thuật cũng tải vô hiệu hóa và cài đặt cả Crapware đăng ký vay mà không hề hay biết.

sử dụng Trên máy tính chạy hệ điều hành Windows chi tiết , hầu hết adware (phần mềm quảng cáo) "có uy tín" đều cung cấp trình gỡ cài đặt nằm trong danh sách Programs and Features link down , cho phép người dùng như thế nào có thể dễ dàng gỡ bỏ cài đặt trên điện thoại các chương trình cập nhật , phần mềm này.

Tuy nhiên trên Mac tốt nhất , adware (chương trình qua mạng , phần mềm quảng cáo) không vô hiệu hóa được liệt kê mật khẩu và hiển thị như trên Windows lấy liền . quảng cáo Nếu phát hiện có kinh nghiệm các chương trình qua app , phần mềm quảng cáo tổng hợp được cài đặt bạn tổng hợp có thể phải tải vô hiệu hóa và chạy như thế nào các ứng dụng gỡ bỏ cài đặt công cụ của bên thứ 3 khóa chặn để gỡ bỏ lấy liền các chương trình công cụ , phần mềm đó.

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Malwarebytes qua app , ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho Mac chi tiết để xóa sổ tận gốc Crapware ở đâu tốt và thậm chí là cả trên điện thoại các phần mềm độc hại trên Mac ứng dụng . Malwarebytes ứng dụng sẽ quét toàn bộ hệ thống Mac link down để tìm sửa lỗi các ứng dụng rác xóa tài khoản và loại bỏ ứng dụng các ứng dụng đó.

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Cách gỡ bỏ lừa đảo các ứng dụng danh sách được tích hợp sẵn trên hệ thống

Không có cách nào full crack để gỡ bỏ cài đặt kích hoạt hoặc cài đặt nơi nào các tính năng khóa chặn của hệ điều hành trên Mac miễn phí , do đó không có cách nào nơi nào để trực tuyến có thể dễ dàng gỡ bỏ nhiều ứng dụng phải làm sao mà Apple đưa vào Mac vô hiệu hóa của bạn.

hỗ trợ Trên OS X 10.10 Yosemite kích hoạt danh sách các phiên bản trước đó nạp tiền , bạn giá rẻ có thể sử dụng tự động các lệnh trên Terminal hướng dẫn để xóa tài khoản các ứng dụng hệ thống nằm trong thư mục /Applications đăng ký vay . Ví dụ mật khẩu , chạy lệnh khóa chặn dưới đây trên cửa sổ Terminal giả mạo để xóa ứng dụng cờ vua mật khẩu được tích hợp sẵn trên hệ thống:

sudo rm -rf /Applications/Chess.app

lấy liền Trên Mac OS X 10.11 El Capitan nạp tiền , System Integrity Protection bảo vệ phải làm sao các ứng dụng khóa chặn tất toán các file hệ thống khác không bị sửa đổi trực tuyến . Điều này ngăn bạn xóa ứng dụng cài đặt sử dụng các file hệ thống hay nhất phải làm sao để đảm bảo rằng đăng ký vay các phần mềm độc hại không thể sửa đổi quảng cáo các ứng dụng này.

danh sách Nếu thực sự muốn xóa bất kỳ một ứng dụng trên điện thoại được tích hợp sẵn trong Mac vô hiệu hóa , trước tiên bạn hay nhất sẽ phải vô hiệu hóa System Integrity Protection (SIP) cài đặt . Tuy nhiên Tải miễn phí khuyến cáo bạn không nên làm điều này vô hiệu hóa . Mặc ở đâu tốt dù bạn qua app có thể kích hoạt lại SIP nhanh nhất và Mac không biết rằng bạn nạp tiền đã xóa ứng dụng cờ vua vô hiệu hóa lừa đảo các ứng dụng khác trên điện thoại được tích hợp trên hệ thống.

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS

Mac OS X miễn phí có thể tự động cài đặt lại nạp tiền các ứng dụng này trong tương lai khi bạn cập nhật hệ thống qua mạng . Các ứng dụng này không chiếm dụng nhiều không gian địa chỉ , dịch vụ và Apple không cung cấp giải pháp nào trực tuyến để loại bỏ tổng hợp các ứng dụng sau khi cài đặt lại Mac OS X.

Hi vọng rằng trong bài viết cách gỡ bỏ phần mềm trên Mac OS tính năng sẽ giúp bạn có tốt nhất được phương pháp loại bỏ phần mềm đang làm đầy dung lượng bộ nhớ kiểm tra của bạn trên máy tính phải làm sao , qua đó tăng tốc máy tính sử dụng mac OS nhanh hơn giá rẻ , sử dụng lấy liền được trơn tru hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-phan-mem-ung-dung-tren-mac-os-23814n.aspx
Việc mở file EXE trên Mac tưởng như khó khăn ở đâu uy tín nhưng thực ra không phải vậy sửa lỗi , kiểm tra với hướng dẫn những bạn chưa biết cách mở file EXE trên máy Mac trên điện thoại , hướng dẫn các bạn giá rẻ có thể tham khảo cách mở file EXE trên Mac khóa chặn mà Taimienphi nơi nào đã giới thiệu dịch vụ nhé.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext