Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Cach goi video nhom tren Zalo PC, Taimienphi sẽ chia sẻ cho người dùng cách gọi video nhóm trên Zalo PC, giúp trao đổi với nhiều người trong cùng 1 thời điểm.

Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao vừa chia sẻ được quản lý các nhà phát triển bổ sung thêm gần đây ở phiên bản máy tính ở đâu nhanh , chúng cho phép bạn nói truyện trực tiếp giảm giá với nhiều người bằng phần mềm Zalo PC phải làm sao . Hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này mới nhất , xem chúng có gì chia sẻ để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn ở đâu tốt nhé.

Nối tiếp xu hướng làm việc trực tuyến từ xa sau đại dịch Covid-19 quảng cáo , mới đây Zalo qua mạng đã chính thức ra mắt tính năng trò chuyện cho phép người dùng thực hiện gọi video nhóm trên Zalo PC hỗ trợ . Ở thời điểm chia sẻ hiện tại mẹo vặt , tính năng này mới ở đâu tốt được thử nghiệm nên chỉ hỗ trợ gọi tối đa là 4 người công cụ . kích hoạt Chắc chắn trong khoàng thời gian tới tính năng gọi video Zalo nhóm trên PC mật khẩu sẽ tiếp tục lấy liền được nhà phát triển hoàn thiện tự động , mở rộng số lượng người tham gia video call nhóm an toàn và cập nhật hỗ trợ cho cả ứng dụng điện thoại.

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Cách sử dụng tính năng gọi video nhóm Zalo PC

Link tải Zalo PC phiên bản mới nhất tại đây

=> Link tải Zalo cho Windows
Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

=> Link tải Zalo cho Mac
Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Lưu ý trước khi gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

- Máy tính phải làm sao của bạn phải có thiết bị thu hình chi tiết , webcam
- Phải có tai nghe chi tiết , loa cài đặt hoặc thiết bị đàm thoại hướng dẫn để như thế nào phục vụ việc giao tiếp nguyên nhân với người trong nhóm

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Lỗi thiếu thiết bị thu hình xóa tài khoản , webcam đăng ký vay và tai nghe đàm thoại

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC ở đâu nhanh , Laptop chất lượng cao

Bước 1: Khởi động phần mềm Zalo PC nguyên nhân và đăng nhập tài khoản giả mạo của bạn sửa lỗi . Trong cửa sổ trò chuyện nhóm mật khẩu , bạn nhấn vào nút Gọi video nhóm có biểu tượng camera trên thanh chức năng phía trên màn hình.

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Bước 2: Lựa chọn chia sẻ những thành viên trong nhóm full crack mà bạn muốn họ tham gia cuộc gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao công cụ , tối đa mỗi cuộc gọi chỉ 4 người nơi nào . Sau đó link down , bạn nhấn vào nút Gọi nhóm ứng dụng và chờ đợi như thế nào những người dùng khác tham gia.

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Bước 3: Mặc định trong màn hình trò chuyện nhóm tốc độ sẽ hiển thị chính lấy liền , gồm:
- Hội nghị: Hiển thị một video chính kích cỡ lớn chia sẻ , chi tiết các màn hình video phụ ở đâu tốt được thu nhỏ vào cột bên phải.
- Lưới: Hiển thị toàn bộ download các màn hình video người dùng tăng tốc với thành dạng lưới lấy liền , có kích cỡ đều nhau.

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC  bản quyền cũng không có nhiều khác biệt so trực tuyến với gọi video thông thường kiểm tra . Người dùng hay nhất có thể tắt webcam thanh toán , tắt tiếng lấy liền , phóng to thu nhỏ màn hình video nơi nào , hay click dấu cộng công cụ để mời thêm thành viên nhóm chat tham gia cuộc gọi qua web . mật khẩu Nếu muốn kết thúc cuộc gọi gọi video nhóm trên Zalo PC tự động , bạn nhấn vào biểu tượng gác máy ở bên dưới màn hình.

Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

Qua nội dung vừa chia sẻ hướng dẫn , Taimienphi kiểm tra đã giới thiệu sơ qua về tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC mới phải làm sao được ra mắt gần đây xóa tài khoản . Để xóa tài khoản có thể gọi video nhóm đông người hơn hay tạo phòng họp trực tuyến hướng dẫn thì bạn nhanh nhất có thể tham khảo cách sử dụng Zavi như thế nào cũng là một sản phẩm do Zalo Group phát triển.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-goi-video-nhom-tren-zalo-pc-58535n.aspx
 

4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext