Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

cach gui anh gif tren zalo cho iphone, Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone, iPad, iOS

Ứng dụng Zalo cho iPhone kỹ thuật , Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại như thế nào với người thân kích hoạt , bạn bè giá rẻ , đồng nghiệp trở nên phong phú hơn download , nơi nào với kho dữ liệu ảnh động lớn nơi nào và đa dạng về thể loại kiểm tra sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

Với kho ảnh gif có sẵn người dùng chỉ việc mở an toàn mà lựa chọn bức ảnh mình muốn gửi nhanh nhất . Hoặc bạn chi tiết cũng kỹ thuật có thể nhập từ khóa bất kỳ tìm kiếm bức ảnh phù hợp hỗ trợ . tải về Khi trò chuyện đăng ký vay với bạn bè nguyên nhân , qua app những sticker hay ảnh gif trên điện thoại sẽ làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động bản quyền và thú vị hơn ở đâu nhanh rất nhiều cập nhật . Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách gửi ảnh gif trên Zalo dùng trên ứng dụng các dòng điện thoại iPhone.

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Mẹo gửi ảnh động trên Zalo full crack , iPad tốc độ , iOS

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Yêu cầu: update phiên bản Zalo cho iPhone mới nhất:

=> Link tải Zalo cho iPhone
Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện khóa chặn với người tổng hợp mà bạn muốn gửi ảnh gif kinh nghiệm . Nhập ký tự @ vào khung chat bản quyền và chọn Search GIFs from Tenor.

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Bước 2: Bạn như thế nào sẽ nhìn thấy công cụ rất nhiều chủ đề ảnh động khác nhau ứng dụng , vuốt sang trái download để chọn chủ đề rồi click vào chủ đề mình muốn nạp tiền để xem ảnh.

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

kinh nghiệm Nếu muốn tìm ảnh động theo từ khóa lừa đảo , bạn giảm giá cũng click vào tùy chọn @Tìm GIFs rồi nhập từ khóa cần tìm ảnh động.

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Bước 3: Để gửi ảnh động khóa chặn , bạn chỉ cần click vào bức ảnh tổng hợp . Lập tức ảnh động giả mạo sẽ sửa lỗi được gửi đi tính năng và hiển thị trên giao diện nhắn tin.

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-anh-gif-tren-zalo-cho-iphone-61280n.aspx
tốt nhất Trên đây là hướng dẫn cách gửi ảnh gif trên Zalo cho iPhone nạp tiền . Ngoài ra sửa lỗi , ứng dụng này còn có một tính năng hấp dẫn khác như thế nào mà chắc hẳn khóa chặn sẽ trên điện thoại rất nhiều người dùng thích thú đó cho phép bạn gửi file nhạc giá rẻ , bài hát đến người bạn tốt nhất của mình vô hiệu hóa . Tính năng này giúp bạn chia sẻ hay nhất những bài hát ở đâu nhanh mà mình yêu thích đến sửa lỗi mọi người lấy liền để cùng thưởng thức trong kinh nghiệm những lúc thư giãn.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext