Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

Cach gui file khi dang su dung Zoom, Taimienphi sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách để gửi file khi đang sử dụng Zoom tiện lợi, trao đổi nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt hơn.

Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính kinh nghiệm , bạn tăng tốc có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh hỗ trợ , văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác trên điện thoại , cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả ở đâu tốt với tệp tin qua mạng được lưu trên thiết bị hay trên công cụ lưu trữ đám mây.

Phần mềm Zoom tổng hợp được biết đến như một trong kỹ thuật các phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất qua app hiện nay kiểm tra . full crack Bên cạnh đó dữ liệu các tính năng nghe gọi hay nhắn tin cơ bản tất toán , người dùng còn giá rẻ có thể chuyển dữ liệu nhanh chóng ngay khi cuộc họp đang diễn ra tốc độ . Trong bài viết này công cụ , Taimienphi tốc độ sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn cách gửi file khi đang sử dụng Zoom .

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

Cách chuyển tệp tin trên Zoom

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom máy tính

Trước khi tìm hiểu về tính năng gửi file khi đang sử dụng Zoom dịch vụ , người dùng hãy tải phiên bản mới giá rẻ và ổn định mật khẩu của phần mềm.
- Tải phần mềm Zoom tại đây: Download ZOOM PC

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Zoom trên máy tính cập nhật . Tiếp theo đăng ký vay , bạn nhấn Join sửa lỗi để tham gia vào cuộc họp hay New Meeting hỗ trợ để tự tạo phòng học trên Zoom.

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

Bước 2: Trong cửa sổ phòng họp kỹ thuật , bạn nhấn vào nút File bên dưới khung trò chuyện tốc độ . Một thực đơn mới mở ra đăng ký vay , bạn chọn Your Computer .
Ngoài ra quảng cáo , bạn tốc độ có thể chọn qua app và gửi file mẹo vặt được lưu trữ trừ địa chỉ các kho dữ liệu đám mây quản lý của mình như Google Drive ở đâu uy tín , Dropbox phải làm sao , OneDrive,..

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

Bước 3: Lựa chọn tệp tin cần chia sẻ tại thư mục máy tính quản lý , khóa chặn sau đó bạn nhấn Open .

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

Tệp tin mật khẩu sẽ link down được chuyển vào cửa sổ Zoom Group Chat công cụ , xóa tài khoản những người dùng khác có xem kỹ thuật và tải về máy như hình minh họa chi tiết dưới đây.

Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-file-khi-dang-su-dung-zoom-57191n.aspx
ở đâu tốt Như vậy trực tuyến , Taimienphi ở đâu uy tín đã giới thiệu chi tiết cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính công cụ . Trong trường hợp bạn chia sẻ tệp tin kho lưu trữ đám mây an toàn , Zoom qua app sẽ hiển thị một liên kết khóa chặn để bạn tải xuống nơi nào hoặc mở ra xem ngay trên cửa sổ trình duyệt.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext