Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10.

Sau khi cài đặt Windows 11 nạp tiền , ở đâu tốt nếu trên điện thoại những gì qua app mà nó mang đến không như bạn mong đợi giá rẻ , đừng lo lắng bạn giá rẻ có thể quay trở lại phiên bản hệ điều hành trước đó địa chỉ và trong bài viết này nguyên nhân , Chúng tôi xóa tài khoản sẽ chia sẻ cho bạn cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10.

Windows 11 tốt nhất được phát hành dưới dạng miễn phí cho máy tính chạy Windows 10 bản quyền đáp ứng download được nơi nào các yêu cầu về cấu hình cài đặt quảng cáo . tốt nhất Những thay đổi trong thiết kế giao diện người dùng giảm giá kinh nghiệm các tính năng mới nơi nào được bổ sung mới nhất có thể làm hài lòng người này sử dụng , bản quyền nhưng giá rẻ cũng ở đâu uy tín có thể làm người kia thất vọng giả mạo . Trong trường hợp bạn cài đặt đã cài đặt Windows 11 vô hiệu hóa nhưng nhận thấy đây không phải là phiên bản hệ điều hành dành cho mình tăng tốc , bạn hoàn toàn qua web có thể hạ cấp Windows 11 tối ưu với 2 cách quản lý được Chúng tôi giới thiệu ngay chia sẻ sau đây.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Hướng dẫn hạ cấp Windows 11 về Windows 10


Mục Lục bài viết:
Cách 1 trực tuyến . Hạ cấp Win 11 về Win 10 trong vòng 10 ngày sau khi nâng cấp.
Cách 2 an toàn . Hạ cấp Windows 11 bằng cách cài đặt lại Windows 10.

Cách 1: Hạ cấp Win 11 về Win 10 trong vòng 10 ngày sau khi nâng cấp

Theo Microsoft chia sẻ , người dùng Windows 11 hướng dẫn có thể hạ cấp xuống Windows 10 trong vòng 10 ngày kể từ khi cài đặt bản cập nhật lấy liền . Tuy nhiên full crack , bạn cần phải đảm bảo rằng mình không xóa ở đâu nhanh các tệp Windows cũ danh sách . tổng hợp Nếu không quảng cáo , kinh nghiệm mọi dữ liệu ứng dụng của Windows 10 trước đó vô hiệu hóa sẽ bị xóa hoàn toàn tối ưu và bạn tự động sẽ phải cài đặt lại Windows 10 hoàn toàn mới mới nhất . Quá trình quay trở lại Windows 10 từ Windows 11 ở đâu uy tín khá đơn giản ở đâu uy tín , bạn thực hiện qua mạng như sau:

Bước 1: Bạn ấn tổ hợp phím Windows + I bản quyền để mở Settings full crack . Sau đó miễn phí , chọn System > Recovery.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 2: Tại đây full crack , bạn an toàn sẽ tìm tùy chọn Previous version of Windows dữ liệu và nhấp vào nút Go Back bên cạnh nó.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 3: Bạn full crack sẽ trực tuyến được hỏi lý do vì sao muốn quay trở lại Windows 10 từ Windows 11 quảng cáo . Hãy chọn một trong giá rẻ những lý do có sẵn lừa đảo và click vào Next.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 4: Tiếp theo tài khoản , bạn tải về có thể chọn kiểm tra tổng hợp các bản cập nhật ở đâu tốt hoặc bỏ qua bước này.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 5: Click vào nút Next ở màn hình trên điện thoại tiếp theo kinh nghiệm để tiếp tục.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 6: Nhấn Go back to an earlier build full crack và máy tính như thế nào của bạn giá rẻ bây giờ phải làm sao sẽ khởi động lại qua mạng . Sau đó link down , link down quá trình hạ cấp xuống Windows 10 từ Windows 11 trực tuyến sẽ bắt đầu kích hoạt . Hãy nhớ rằng sử dụng quá trình này download sẽ mất khoảng 1-2 giờ tùy thuộc vào cấu hình máy tính hay nhất của bạn.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10


Cách 2: Hạ cấp Windows 11 bằng cách cài đặt lại Windows 10

1 bản quyền . Tạo USB khởi động Windows 10

vô hiệu hóa Nếu khoảng thời gian 10 ngày hướng dẫn đã kết thúc giả mạo , bạn nạp tiền sẽ không thể hạ cấp Windows 11 theo cách trên trực tuyến . Lúc này mới nhất , bạn cần thực hiện cài đặt sạch qua web . Đầu tiên nguyên nhân , bạn cần sao lưu link down tất cả dữ liệu thanh toán của mình công cụ hoặc khóa chặn bất cứ thứ gì bạn muốn giữ lại tính năng . Quá trình này đăng ký vay sẽ xóa kiểm tra mọi thứ trên ổ đĩa tính năng của bạn giảm giá , vì vậy việc tạo bản sao lưu là tài khoản rất quan trọng quảng cáo . Bạn tối ưu cũng tổng hợp sẽ cần một ổ USB flash qua mạng để làm phương tiện cài đặt nơi nào . Dữ liệu trên ổ USB flash phải làm sao cũng mật khẩu sẽ bị xóa như thế nào , vì vậy bạn chia sẻ cũng cần phải sao lưu dữ liệu đó tổng hợp . Sau khi địa chỉ đã sẵn sàng download , bạn thực hiện theo hướng dẫn như thế nào dưới đây:

Bước 1: Bạn download Media Creation Tool - công cụ tạo USB ở đâu nhanh , DVD khóa chặn , ISO khởi động Windows 10.
Bước 2: Bạn mở Media Creation Tool link down cắm USB tối ưu mà bạn đăng ký vay sẽ sử dụng làm phương tiện cài đặt.
Bước 3: Chấp nhận qua web các điều khoản quản lý hỗ trợ sau đó chọn Create installation media ở màn hình tính năng tiếp theo.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 4: Ở bước này dữ liệu , bạn chọn ngôn ngữ xóa tài khoản , phiên bản Windows 10 32-bit hay 64-bit qua web . Theo Chúng tôi cài đặt , bạn nên sử dụng Windows 10 64-bit vì nó tối ưu hơn an toàn , phiên bản 32-bit chỉ nên sử dụng cho máy tính nào có từ 2GB RAM trở xuống an toàn . Bạn mẹo vặt cũng xóa tài khoản có thể tích vào tùy chọn Use the recommended options for this PC.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 5: kinh nghiệm Trên màn hình mới nhất tiếp theo link down , bạn chọn USB flash drive kích hoạt , nhấp vào Next tải về . Sau đó miễn phí , chọn ổ đĩa bạn muốn sử dụng làm phương tiện cài đặt.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 6: Cuối cùng chi tiết , bạn click vào Next một lần nữa link down và công cụ thanh toán sẽ bắt đầu tải xuống Windows 10 địa chỉ và flash nó vào USB.

Hoặc bạn sửa lỗi có thể tham khảo cách tạo USB Boot Windows 10 tại đây dịch vụ nếu như cách trên không thực hiện tài khoản được.

2 bản quyền . Cài đặt Windows 10

đăng ký vay Bây giờ khi nơi nào đã có phương tiện cài đặt Windows 10 giả mạo , bạn như thế nào đã sẵn sàng tốt nhất để bắt đầu cài đặt sạch xóa tài khoản . Đây là cách tổng hợp để làm điều đó:

Bước 1: Bạn ấn tổ hợp phím Windows + I link down để mở Settings tài khoản và chọn System > Recovery.
Bước 2: Trong mục Advanced startup địa chỉ , bạn click Restart now.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 3: Máy tính nhanh nhất của bạn trên điện thoại sẽ khởi động lại full crack . Tại đây full crack , bạn chọn Use a device > EFI USB Device.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 4: Bạn giả mạo sẽ lấy liền được chuyển qua Windows Setup tốt nhất của Windows 10 nhanh nhất . địa chỉ Những gì bạn cần làm trên điện thoại tiếp theo là chọn ngôn ngữ tất toán và khu vực theo ý muốn tài khoản . Sau đó an toàn , click Next.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 5: Ở bước này trên điện thoại , bạn chấp nhận giá rẻ các điều khoản cấp phép qua web của Windows 10 sửa lỗi . Trong màn hình chi tiết tiếp theo sử dụng , bạn chọn Custom: Install Windows only (advanced) dịch vụ để cài Windows 10 sạch nhất hay nhất hoặc chọn Update: Install Windows and keep files chi tiết , settings and applications hướng dẫn để giữ lại dữ liệu trực tuyến mà bạn sử dụng trên Windows 11.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 6: Kế tiếp qua web , bạn tài khoản sẽ nhìn thấy một danh sách tăng tốc các phân vùng tối ưu và ổ đĩa trên máy tính giá rẻ . Bạn nguyên nhân có thể định dạng phân vùng chính chia sẻ hoặc xóa thanh toán tất cả trực tuyến các phân vùng trên ổ đĩa chính xóa tài khoản của mình tài khoản , tạo một phân vùng mới trong không gian chưa tổng hợp được phân bổ.

Trong bài hướng dẫn này dịch vụ , Chúng tôi chọn xóa giả mạo tất cả tính năng các phân vùng đăng ký vay và tạo một phân vùng mới bản quyền để cài đặt Windows 10.

Cách hạ cấp Windows 11 về Windows 10

Bước 7: Click vào Next phải làm sao quản lý quá trình cài đặt nạp tiền sẽ bắt đầu.

Tham khảo cách cài Windows 10 chi tiết tại đây tổng hợp và làm theo hướng dẫn tối ưu để hiểu rõ hơn khóa chặn nhé.

Sau khi vô hiệu hóa quá trình cài đặt hoàn tất ở đâu tốt , PC nguyên nhân của bạn hỗ trợ sẽ khởi động lại hay nhất . tài khoản Bây giờ sử dụng , bạn tài khoản có thể tháo ổ USB trên điện thoại và bạn cập nhật đã hạ cấp xuống Windows 10 từ Windows 11 thành công.

Bài viết nguyên nhân đã chia sẻ cho bạn cách hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 trong vòng 10 ngày kể từ khi nâng cấp thanh toán và sau khoảng thời gian 10 ngày khóa chặn . Bạn mẹo vặt có thể tiếp tục sử dụng Windows 10 trên điện thoại với đầy đủ giả mạo các bản cập nhật tính năng tài khoản và bảo mật trong vài năm tới chia sẻ bởi Windows 10 qua web được hỗ trợ cho đến ngày 14/10/2025 dữ liệu . Hoặc phải làm sao nếu đang tìm cách Active Windows 11 bạn xóa tài khoản cũng cài đặt có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết hay nhất dưới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ha-cap-windows-11-ve-windows-10-64528n.aspx

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext