Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4

in 2 mat PDF, Hướng dẫn cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4

Thông thường full crack để đọc pdf bạn thanh toán có thể cài Foxit Reader thanh toán hoặc Adobe Reader cài đặt . Còn cách in 2 mặt kỹ thuật hoặc in in nhiều trang trên một tờ A4 ( tối ưu để tiết kiệm giấy) bạn tự động đã biết cách thực hiện chưa hỗ trợ ? Bài viết khóa chặn sau đây Chúng tôi an toàn sẽ hướng dẫn qua app các bạn cách đặt lệnh in trên PDF trên điện thoại và cách thức in 2 mặt pfd hay in nhiều trang pdf trên một tờ A4 tính năng nhé lấy liền , qua mạng các bạn hãy theo dõi cùng chúng tôi.

* Xem thêm: Cách in 2 mặt Word

Đối kiểm tra với địa chỉ những máy in thường (chỉ in một mặt) bạn miễn phí vẫn ứng dụng có thể in qua mạng được 2 mặt trên máy in đó tổng hợp , mặc xóa tài khoản dù hơi mất thời gian hỗ trợ nhưng bài viết sau cài đặt sẽ hướng dẫn như thế nào các bạn cách in 2 mặt bản quyền của file PDF ở đâu tốt và cách in nhiều trang PDF trên một tờ A 4 nạp tiền nhé tài khoản . Các bạn cùng tham khảo.
Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4
Hướng dẫn cách in PDF cập nhật , in 2 mặt PDF kỹ thuật , in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4

Trong bài viết này giảm giá , Chúng tôi xóa tài khoản sẽ hướng dẫn giá rẻ các bạn sử dụng phần mềm Foxit Reader hỗ trợ để cài đặt in file PDF 2 mặt trên điện thoại hoặc nhiều mặt.

Tải tổng hợp và cài đặt phiên bản mới nhất an toàn của Foxit Reader

Cách in PDF 2 mặt: 

Cũng giống như in file văn bản Word dữ liệu , Excel.. kiểm tra . in PDF bạn qua app cũng thực hiện lệnh in tương tự.
Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4
Mở file pdf ra Click chọn biểu tượng máy in kiểm tra hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + P chia sẻ . Sau đó click Ok thi toàn bộ nội dung giả mạo của trang PDF qua app sẽ hỗ trợ được in ra giấy quản lý . Tuy nhiên bạn chỉ hướng dẫn có thể in trực tuyến được một mặt bản quyền . Để in mới nhất được 2 mặt bạn thực hiện mẹo vặt như sau:

Sau khi đặt lệnh in xong bạn tốt nhất sẽ thực hiện in quảng cáo các trang lẻ trước đăng ký vay sau đó lật giấy lại rồi in kiểm tra các trang chẵn sau.

Để in danh sách các trang lẻ bạn click chọn Pages ( đăng ký vay để đánh dấu sử dụng những trang cần in kỹ thuật , ở đây tôi in từ trang 1 đến trang 20) vô hiệu hóa sau đó click chọn Odd Pages only (ở mục Subset) nơi nào . Và Click ok kinh nghiệm để in mẹo vặt các trang lẻ
Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4
Tiếp đến bạn đảo giấy ở máy in xóa tài khoản để in phải làm sao những trang chẵn tốc độ . Click chọn Even pages only (ở mục Subset).
Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4
Vậy đây là cách duy nhất đăng ký vay để bạn dữ liệu có thể in 2 mặt trên máy in một mặt.

Cách in pdf nhiều trang trên một tờ A4: 

Click chọn Multiple Pages Per sheet nhanh nhất , thanh toán sau đó lựa chọn số lượng trang in như hình bên dưới
Cách in PDF, in 2 mặt PDF, in nhiều trang PDF trên 1 tờ A4
kiểm tra Trên đây chúng tôi qua web đã hướng dẫn quản lý các bạn cách in PDF 2 mặt trên điện thoại cũng như in nhiều trang pdf trên một tờ giấy A4 sử dụng . Hy vọng công cụ với cách này nhanh nhất sẽ giúp ích kinh nghiệm được nhiều cho bạn trong bản quyền quá trình sử dụng máy in trên điện thoại . Ngoài ra bản quyền , lừa đảo nếu bạn muốn in 2 mặt giấy bằng Word mẹo vặt thì việc căn lề danh sách cũng hoàn toàn đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/in-2-mat-pdf-3864n.aspx
(Nguồn ảnh Internet)


4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext