Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

Khoi phuc du lieu USB bang USB Drive Data Recovery, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn mô tả chi tiết các thao tác khoi phuc du lieu USB bang USB Drive Data Recovery.

Lựa chọn khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery ở đâu uy tín sẽ là cách làm đơn giản tối ưu nhưng lại hết sức hiệu quả công cụ để người dùng tài khoản có thể tìm lại giảm giá những tài liệu giá rẻ , tệp tin quan trọng bị mất một cách nhanh chóng phải làm sao với chỉ một vài thao tác đơn giản ở đâu nhanh mà không phải tốn giảm giá quá nhiều thời gian.

Chiếc USB là thiết bị tiện dụng giả mạo , tuy nhỏ bé lấy liền nhưng lại qua app có thể giúp người dùng cất giữ tới hàng chục chi tiết , thậm chí hàng trăm GB tài liệu vô hiệu hóa . Sẽ thật không may nguyên nhân nếu chiếc USB gặp sự cố hay bạn vô tình làm mất download những dữ liệu giá rẻ được lưu trữ trên điện thoại , ở đâu tốt đặc biệt là ở đâu uy tín những tệp tin quan trọng.

Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

Khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

Đừng lo chia sẻ , bạn hoàn toàn ứng dụng có thể khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery trong vòng một nốt nhạc sau khi tham khảo bài viết hướng như thế nào mà Taimienphi qua web đã thực hiện.

Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

Điều đầu tiên trên điện thoại , Taimien chi tiết sẽ chia sẻ đến bạn liên kết chia sẻ để tải phần mềm USB Drive Data Recovery hay có tên quen thuộc hơn là DDR - Pen Drive Recovery từ nhà phát hành Datadoctor.

- Tải phần mềm mềm USB Drive Data Recovery tại đây: Download USB Drive Data Recovery

Bước 1: Sau khi tăng tốc đã cài đặt USB Drive Data Recovery tổng hợp , bạn mở chương trình trên máy tính mẹo vặt và kết nối lấy liền với thiết bị USB cài đặt mà bạn cần khôi phục dữ liệu

Bước 2: USB Drive Data Recovery cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn:

- Basic Search: Chế độ quét bản quyền , tìm kiếm ở đâu tốt và khôi phục dữ liệu tiêu chuẩn;

- Deep Search: Chế độ quét dữ liệu cập nhật và khôi phục chuyên sâu hơn;

- Signature Search: Chế độ tìm kiếm qua web và khôi phục dữ liệu bị mất trên USB mạnh mẽ nhất.

Bạn hãy lựa chọn chế độ phù hợp giá rẻ với mức độ hỏng hóc hay mất dữ liệu tài khoản của thiết bị hướng dẫn , như thế nào sau đó nhấn vào Nút mũi tên tương ứng.

Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

Bước 3: Trong cửa sổ làm việc mới qua web , phần mềm miễn phí sẽ quét giảm giá các thiết bị USB đang kết nối sửa lỗi với máy tính miễn phí và hiển thị ở khung bên trái công cụ và hiển thị thông tin chi tiết ở khung bên phải.

Trong trường hợp máy tính an toàn của bạn không nhận nhanh nhất được USB download , hãy nhấn vào nút Refresh Drive List an toàn hoặc Search More Partitions tổng hợp để tìm kiếm lại.

Sau khi chọn đúng ổ đĩa quảng cáo , USB cần khôi phục dữ liệu mới nhất , bạn nhấn vào Nút mũi tên tự động để tiếp tục;

Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

Bước 4: Bạn chờ đợi trong một thời gian ngắn thanh toán để phần mềm quét nạp tiền và tìm kiếm dữ liệu trên USB.

Một danh sách tối ưu các tệp tin trên điện thoại đã bị xóa kiểm tra hoặc đang tồn tại trên USB công cụ , bạn chọn tệp tin mình cần chi tiết và nhấn Save dịch vụ . Sau đó tiếp tục nhấn vào Nút mũi tên an toàn để USB Drive Data Recovery thực hiện công việc còn lại;

Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-du-lieu-usb-bang-usb-drive-data-recovery-53025n.aspx
Với nhiều lựa chọn khôi phục cùng hay nhất những tính năng mạnh mẽ USB Drive Data Recovery là công cụ khôi phục dữ liệu USB chuyên nghiệp dịch vụ được nhiều người tin dùng hay nhất . Hy vọng ở đâu nhanh với bài viết hướng dẫn mật khẩu mà Taimienphi vừa thực hiện cài đặt sẽ giúp bạn lấy lại tốt nhất các tài liệu quan trọng trên điện thoại đã mất trên USB một cách nhanh chóng tốc độ và hiệu quả.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext