Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

kiem tra dung luong o cung macbook, Kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook, check storage trên Macbook

Bạn sử dụng Macbook cập nhật được bao lâu rồi ở đâu tốt ? Bạn có biết làm thế nào lừa đảo để kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook nơi nào cũng như quản lý tốt dung lượng Macbook download của bạn đăng ký vay , cập nhật với hướng dẫn tất toán sau đây download sẽ giúp bạn cách tải về để kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook đăng ký vay nhé.

trực tuyến Nếu như bạn là một người sử dụng Macbook sành sỏi trực tuyến , biết cách kiểm tra cấu hình Macbook giá rẻ thì chắc chắn việc kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook chỉ là "chuyện nhỏ" nạp tiền . Nhưng kỹ thuật nếu bạn mới sử dụng full crack , ngay đến việc kiểm tra cấu hình Macbook trực tuyến cũng không biết danh sách thì trực tuyến cũng chẳng sao cả giả mạo . hướng dẫn hướng dẫn sau đây tài khoản sẽ hướng dẫn bạn cách s đăng ký vay để kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook là như thế nào.

Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

Kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

Có 2 cách giúp bạn kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook qua web , tự động và cả 2 cách đều như thế nào rất đơn giản ngay cả tài khoản với người không có nhiều kiến thức sử dụng Macbook ứng dụng cũng qua app có thể làm theo trong tích tắc.

Cách 1 địa chỉ . Kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook trong About

About là phần tổng quan nói về máy Macbook tăng tốc , do đó qua app để kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook nhanh nhất thì chắc chắn phải có trong phần này rồi kinh nghiệm . Bạn chỉ cần click vào biểu tượng quả táo tính năng sau đó nhấn chọn About This Mac.

Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

Tại đây bạn tài khoản sẽ thấy phần Overview sử dụng , nơi xem bao quát nhất thông tin về Macbook phải làm sao của bạn.

Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

Và không thể thiếu phần Storage tức là dung lượng ổ cứng kích hoạt của bạn còn bao nhiêu GB dữ liệu mẹo vặt được phân loại như thế nào.

Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

Cách 2 nạp tiền . Kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook trong Disk Utility

Về cơ bản sử dụng thì Disk Utility còn có nhiều tác dụng hơn việc chỉ kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook ứng dụng , tuy nhiên trong giới hạn bài viết này Chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn công dụng đơn giản nhất hay nhất của Disk Utility là kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook.

Để mở Disk Utility chúng ta nhấn tổ hợp phím Comand + Space nơi nào để hiển thị bảng tìm kiếm nơi nào , ở đây bạn gõ Disk Utility miễn phí và click vào kết quả tìm thấy.

Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

Ở đây bạn full crack sẽ thấy quản lý được toàn bộ dung lượng ổ cứng qua web của mình tính năng cũng như thanh toán những thành phần full crack đã sử dụng kỹ thuật nơi nào ngoài ra còn một vài thông tin khác ở đâu uy tín mà tự bạn hướng dẫn có thể khám phá.

Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook

công cụ Trên đây là 2 cách cơ bản đăng ký vay để kiểm tra dung lượng ổ cứng Macbook tốt nhất mà bạn đọc tốt nhất có thể áp dụng bản quyền được ngay sau khi đọc bài viết này chia sẻ . Ổ cứng trên Macbook là dạng ổ cứng SSD nên dung lượng không nhiều như HDD (chủ yếu là do đắt ) mới nhất . Do đó người dùng Macbook cẩn cẩn trọng sử dụng kiểm tra và lên kết hoạch định kỳ việc vệ sinh bằng vô hiệu hóa các công cụ dịch vụ , phần mềm cho Macbook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-dung-luong-o-cung-macbook-48260n.aspx
Với người mới sử dụng Macbook qua mạng để nhanh chóng thành thạo loại máy này kích hoạt cũng như tăng tốc độ làm việc xóa tài khoản thì bạn cần làm gì tối ưu ? Không thứ gì khác ngoài việc tìm hiểu rõ hơn về nhanh nhất các phím tắt Macbook ngay từ lừa đảo bây giờ qua web , tham khảo bài viết tổng hợp phím tắt Macbook hay sử dụng hỗ trợ để biết tổng hợp và áp dụng ngay từ lấy liền bây giờ.

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online