Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Cach ma hoa sao luu iOS va Mac, Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Chúng ta đang sống trong thế giới hỗ trợ tổng hợp các nhu cầu về bảo mật lừa đảo các thiết bị là điều “tối quan trọng” tổng hợp . Bài viết xóa tài khoản dưới đây Chúng tôi bản quyền sẽ xoay quanh chủ đề cách mã hóa sao lưu iOS vô hiệu hóa và Mac tự động để bảo mật giá rẻ các dữ liệu trên điện thoại cũng như vô hiệu hóa các thiết bị an toàn của người dùng.

Để tăng cường bảo mật cài đặt cũng như bảo vệ dữ liệu các dữ liệu quan trọng đăng ký vay của bạn không bị “rơi” vào tay kẻ xấu trong trường hợp giả mạo nếu bị mất máy tính tất toán hoặc bị trộm phần cứng tăng tốc , việc mã hóa sao lưu là cần thiết.

Bài viết đưới đây Chúng tôi kiểm tra sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa sao lưu iOS quản lý và Mac bằng 2 ứng dụng iTunes dữ liệu và Time Machine.

Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

cách mã hóa sao lưu iOS xóa tài khoản và Mac

Cách mã hóa sao lưu iOS

Các bản sao lưu iOS lừa đảo được mã hóa tốt hơn nhiều so an toàn với an toàn các bản sao lưu không ở đâu nhanh được mã hóa công cụ . Việc sao lưu mã hóa qua mạng sẽ bảo vệ tổng hợp các mật khẩu kỹ thuật của bạn tối ưu , lịch sử trên Web nạp tiền ở đâu nhanh các dữ liệu khác chưa sửa lỗi được mã hóa kỹ thuật . Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Mở iTunes trên Mac quảng cáo hoặc máy tính địa chỉ mà bạn đồng bộ giả mạo và sao lưu thiết bị iOS mẹo vặt . mẹo vặt Nếu sao lưu thiết bị iOS lên iCloud bản quyền , mẹo vặt các dữ liệu tự động của bạn phải làm sao sẽ trên điện thoại được mã hóa trên qua app các máy chủ download của Apple.

kỹ thuật Nếu chưa có iTunes quản lý , bạn tổng hợp có thể tải download và cài đặt iTunes trên thiết bị download của mình tại đây : Download iTunes

Bước 2: Sau khi iTunes hướng dẫn đã khởi chạy khóa chặn , kết nối thiết bị iOS tối ưu của bạn danh sách với Mac quản lý hoặc máy tính.

Bước 3: Click chọn biểu tượng iDevice nằm gần góc trên cùng bên trái cửa sổ tốt nhất , kế bên menu drop-down music như hình mẹo vặt dưới đây.

Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Bước 4: Tại khung Backups nguyên nhân , chọn This PC vô hiệu hóa để làm vị trí sao lưu.

Bước 5: Đánh tích chọn hộp Encrypt iPhone backup (mã hóa sao lưu iPhone).

Bước 6: Lúc này bạn bản quyền sẽ full crack được yêu cầu tạo một mật khẩu.

Tạo một mật khẩu đơn giản ở đâu uy tín , dễ nhớ địa chỉ nhưng đảm bảo người dùng khác không thể đoán thanh toán được nguyên nhân và sử dụng thanh toán để truy cập trái phép máy tính giá rẻ của bạn giảm giá . Trường hợp mật khẩu nếu bị mất qua web hoặc quên mật khẩu sửa lỗi , không có cách nào quảng cáo để khôi phục lại mật khẩu này.

Không giống như kích hoạt các mật khẩu sử dụng được tạo an toàn để đăng nhập tốt nhất các dịch vụ online nơi nào , đây là mật khẩu cục bộ giả mạo , trừ khi bạn đánh tích chọn Remember this password in my Keychain (nhớ mật khẩu này trong Keychain) kinh nghiệm để nhớ mật khẩu tài khoản . Keychain hỗ trợ của iCloud dữ liệu sẽ lưu nơi nào tất cả qua mạng các mật khẩu liên quan đến thiết bị địa chỉ của bạn ứng dụng , bằng cách này bạn kích hoạt có thể truy cập sao lưu mã hóa trên bất kỳ thiết bị nào quảng cáo mà bạn đăng nhập bằng Apple ID.

Bước 7: Click chọn Set password (thiết lập mật khẩu).

Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Bước 8: Chờ cho đến khi quản lý quá trình sao lưu giá rẻ và mã hóa kết thúc là xong.

Cách kiểm tra xem danh sách các sao lưu iOS trước đó ở đâu uy tín đã kích hoạt được mã hóa hay chưa?

Bước 1: Click chọn iTunes nằm kế bên logo Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình sử dụng , chọn Preferences tất toán . Hoặc cập nhật các khác là nhấn tổ hợp phím Command + , trên Mac.

Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Bước 2: Tại đây bạn click chọn tab Devices nạp tiền , nguyên nhân và trên màn hình khóa chặn sẽ hiển thị danh sách download các sao lưu.

Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Bước 3: hỗ trợ Nếu nhìn thấy biểu tượng chiếc khóa nhỏ nằm kế bên tên tổng hợp của sao lưu cài đặt , điều đó dồng nghĩa mật khẩu với việc sao lưu trên điện thoại đã tải về được mã hóa lừa đảo . ứng dụng Nếu không thực hiện theo hỗ trợ các bước hướng dẫn ở trên cập nhật để tạo mã hóa sao lưu mới qua app , tốt nhất và xóa sao lưu cũ đi.

Tuy nhiên trên chia sẻ các bản cập nhật iTunes gần đây lấy liền , tính năng mã hóa hay nhất các sao lưu cũ trực tuyến đã không còn.

Cách mã hóa sao lưu Mac

nguyên nhân Trên Mac ứng dụng , sử dụng Time Machine chi tiết của Apple qua mạng để sao lưu kinh nghiệm các dữ liệu vào ổ cứng gắn ngoài mới nhất hoặc AirPort.

Bước 1: Mở Time Machine khóa chặn , bạn download có thể tìm thấy Time Machine trong thư mục Other hỗ trợ của Launchpad.

Bước 2: giả mạo Trên cửa sổ Time Machine Preferences đăng ký vay , chọn ổ kinh nghiệm mà bạn muốn sao lưu dữ liệu phải làm sao của mình mới nhất . nguyên nhân Ngoài ra cần đảm bảo rằng ổ cứng gắn ngoài mới nhất đã thanh toán được cắm trên thiết bị tốt nhất hoặc kết nối trên hệ thống mạng công cụ của bạn kỹ thuật , như thế nào nếu không ở đâu tốt các ổ cứng gắn ngoài này miễn phí sẽ không mới nhất được hiển thị trên danh sách cập nhật các ổ đĩa.

Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Bước 3: Đánh tích chọn Encrypt backups qua mạng để bắt đầu mã hoá sao lưu iOS địa chỉ và Mac.

Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac

Bước 4: Bước cuối cùng là tạo một mật khẩu đủ mạnh cài đặt nhưng dễ nhớ giá rẻ và tất nhiên người dùng khác không thể đoán kiểm tra được mật khẩu kiểm tra mà bạn sử dụng.

Lưu ý một lần nữa là mật khẩu này không thể khôi phục cập nhật được.

Đó là trên điện thoại tất cả nạp tiền những gì bạn cần làm link down , qua web quá trình mã hóa lừa đảo sẽ bắt đầu chạy vô hiệu hóa . Quá trình này tính năng có thể diễn ra trong một khoảng thời gian dài bản quyền , phụ thuộc vào lượng dữ liệu ứng dụng mà bạn mã hóa dữ liệu . Dữ liệu càng nhiều xóa tài khoản , link down quá trình mã hóa diễn ra càng lâu kinh nghiệm . Thường giá rẻ thì qua web quá trình mã hóa ổ có dung lượng 1TB như thế nào sẽ mất khoảng 2 tiếng rưỡi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ma-hoa-sao-luu-ios-va-mac-25363n.aspx
Bạn còn điều gì thắc mắc về cách mã hóa sao lưu iOS an toàn và Mac tự động , hay muốn bổ sung thêm download các giải pháp dữ liệu để bảo mật dữ liệu tự động , hãy liên hệ giá rẻ với Chúng tôi bằng cách kinh nghiệm để lại kỹ thuật các ý kiến nạp tiền , nhận xét qua mạng của bạn trong phần bình luận địa chỉ dưới đây nhanh nhất nhé! Các thắc mắc chi tiết của bạn Chúng tôi tự động sẽ trả lời sớm nhất địa chỉ có thể.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext