Cách mở file RAR trên Macbook

Cach mo file RAR tren Macbook, Cách mở file RAR trên Macbook

Cũng tương tự như bản quyền các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP) giảm giá , file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau ở đâu nhanh . Sau khi tải file RAR về máy bạn nạp tiền sẽ phải thao tác giải nén địa chỉ , mở file RAR cài đặt để lấy dữ liệu bên trong tối ưu . Vậy làm sao chi tiết để giải nén danh sách , mở file RAR trên Macbook nguyên nhân . Trong bài viết này Chúng tôi qua app sẽ hướng dẫn bạn cách mở mở file RAR trên Macbook.

File RAR (viết tắt tất toán của Roshal Archive Compressed) là một trong chia sẻ những định dạng file nén phổ biến nhất qua web , sửa lỗi giả mạo được sử dụng rộng rãi nạp tiền để truyền tối ưu và chia sẻ tải về các dữ liệu có kích thước lớn tải về . Người dùng sử dụng file nén này kiểm tra để giảm kích thước file cập nhật , địa chỉ và nén mẹo vặt các file trực tuyến , thư mục vào một file RAR duy nhất có kích thước nhỏ hơn nhanh nhất để gửi qua email hỗ trợ hoặc chia sẻ file thông qua qua app các phương pháp khác qua app , việc giải nén file RAR trên Windows phải làm sao khá dễ dàng tuy nhiên người dùng Macbook chia sẻ sẽ gặp khó khăn khi sử dụng tệp tin này.

Cách mở file RAR trên Macbook

RAR tốc độ và ZIP

tốc độ Trên Windows tính năng , người dùng nguyên nhân có thể tải WinRAR kinh nghiệm hoặc 7 Zip mẹo vặt để giải nén file RAR tải về , cả 2 đều là an toàn những phần mềm hỗ trợ giải nén file tốc độ cao qua app , trong đó WinRAR có mặt hầu hết trên full crack các dòng máy còn lấy liền với 7 Zip số lượng danh sách cũng không phải là nhỏ

xóa tài khoản Trên Mac nạp tiền được tích hợp sẵn mật khẩu các công cụ khóa chặn để giải nén kích hoạt , mở file ZIP miễn phí , ở đâu nhanh nhưng tốt nhất để giải nén full crack và mở file RAR giảm giá thì yêu cầu phải có sự hỗ trợ cài đặt của phần mềm bên thứ 3.

So lấy liền với định dạng file ZIP download , file RAR có tính năng mã hóa AES-128 mạnh mẽ trực tuyến và tỷ lệ nén cao hơn full crack . Vì kinh nghiệm những lý do này kỹ thuật mà nhiều người địa chỉ an toàn các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng file RAR nhiều hơn là lấy liền các định dạng file lưu trữ khác.

Cách mở file RAR trên Macbook

Mặc kinh nghiệm dù trên hệ điều hành macOS như thế nào và Mac OS X qua web của Apple thanh toán được tích hợp sẵn công cụ chia sẻ để mở file ZIP qua mạng nhưng lại không qua web được tích hợp công cụ ứng dụng để mở file RAR tự động . Tiện ích Archive Utility nạp tiền của Apple vô hiệu hóa cũng chỉ hỗ trợ một số định dạng file như ZIP kích hoạt , TAR kích hoạt và GZIP tự động , tối ưu và không hỗ trợ file RAR.

Để giải nén sửa lỗi , mở file RAR bạn download sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ tốc độ của ứng dụng nguyên nhân , phần mềm dữ liệu của bên thứ 3 cài đặt . Tất nhiên có tốt nhất rất nhiều ứng dụng vô hiệu hóa , tiện ích hỗ trợ mở file RAR trên Macbook giả mạo , một trong số đó phải kể đến là The Unarchiver.

The Unarchiver

The Unarchiver là ứng dụng giải nén miễn phí giá rẻ , nhỏ gọn full crack và sễ sử dụng nhanh nhất , tính năng có thể giải nén nhiều loại file nén khác nhau tải về . Nó full crack cũng là một chương trình mã nguồn mở giảm giá , hỗ trợ tự động các định dạng như ZIP ở đâu uy tín , RAR ( vô hiệu hóa bao gồm v5) địa chỉ , 7-zip kinh nghiệm , Tar trực tuyến , Gzip lấy liền và Bzip2.

tốt nhất Nếu đang cố gắng mở một số định dạng cũ chia sẻ thì Stuffit như thế nào hoặc DiskDoubler là ứng dụng lấy liền mà bạn cần download . Thậm chí tốc độ các ứng dụng này còn mở đăng ký vay được cả file ISO hay nhất và BIN đăng ký vay và một số trình cài đặt Windows.EXE.

Hỗ trợ iOS

The Unarchiver qua mạng cũng có ứng dụng có tên là Archives trên cửa hàng ứng dụng dành cho full crack các thiết bị iOS hỗ trợ . Ứng dụng iOS này bản quyền có thể mở hầu hết phải làm sao các file nén giống như The Unarchiver.

Sử dụng The Unarchiver download để mở file RAR trên Macbook

Bước 1: Tải bản quyền và cài đặt The Unarchiver

Bạn download sẽ có 2 lựa chọn lừa đảo . Hoặc tải ứng dụng thông qua trang chủ The Unarchiver ứng dụng hoặc tải trên Mac App Store phải làm sao . Thông thường mới nhất thì tất toán các nhà phát triển thường tải ứng dụng thông qua trang chủ nhà sản xuất nhiều hơn là thông qua Mac App Store ở đâu nhanh , vì Apple đặt ra nhiều hạn chế khóa chặn , yêu cầu sandbox nơi nào và tối thiểu hệ thống phải chạy Mac OS X 10.7.

Với người dùng Macbook cũ địa chỉ có thể tải ứng dụng thông qua trang chủ The Unarchiver.

qua mạng Ngoài ra bạn tất toán có thể tải The Unarchiver về Macbook qua mạng và cài đặt tại đây : Download The Unarchiver for Mac

Bước 2: Mở file RAR

Sau khi tải đăng ký vay và cài đặt xong The Unarchiver bản quyền , bước hay nhất tiếp theo là sử dụng ứng dụng giả mạo để mở file RAR.

Chỉ cần kéo ở đâu tốt và thả bất kỳ file RAR nào vào cửa sổ Unarchiver thanh toán hoặc kích chuột phải vào file RAR trên Macbook tất toán , chọn Open With =>The Unarchiver tốc độ , tổng hợp hoặc cách khác là kích đúp chuột vào file RAR.

The Unarchiver giải nén file RAR trong cùng một thư mục mật khẩu . Và bạn sửa lỗi có thể sử dụng xóa tài khoản các file sử dụng đã giải nén giống như giá rẻ các file khác.

Cách mở file RAR trên Macbook

Unarchiver hoạt động không đúng cách?

lấy liền Nếu gần đây bạn cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất trên Macbook ở đâu uy tín của mình lừa đảo và phát hiện ra rằng Unarchiver hoạt động không đúng cách trực tuyến . Thử gỡ bỏ cài đặt ứng dụng tải về sau đó tải miễn phí và cài đặt lại ứng dụng.

danh sách Ngoài ra Firewall (tường lửa) an toàn cũng lấy liền có thể là nguyên nhân khiến Unarchiver hoạt động không đúng cách download . Giải pháp là thử cài đặt lại ứng dụng tất toán và cho phép truy cập Unarchiver bằng cách cho phép Firewall nhận kích hoạt các kết nối đến.

Cách mở file RAR trên Macbook

Firewall: Cho phép tài khoản các ứng dụng cụ thể

Bước 1: Click chọn System Preferences =>Security ( qua app hoặc Security & Privacy) =>Firewall.

Bước 2: Click chọn biểu tượng hình khóa ở góc dưới cùng bên trái tài khoản , trực tuyến sau đó nhập tên người dùng công cụ và mật khẩu admin khi quản lý được yêu cầu.

Bước 3: Chọn Firewall Options.

Bước 4: Click chọn nút Add Application (+).

Bước 5: quảng cáo Trên cửa sổ Applications trên điện thoại , cuộn xuống tìm full crack và chọn The Unarchiver nguyên nhân , giả mạo sau đó chọn Add.

Bước 6: Click chọn OK tăng tốc để đóng menu lại.

Bước 7: Click chọn biểu tượng hình khóa miễn phí để ngăn bất kỳ thay đổi bổ sung nào.

Bước 8: Cuối cùng đóng System Preferences lại.

Để xóa quyền cho phép The Unarchiver ở đâu uy tín , thực hiện theo tài khoản các bước tương tự dịch vụ , kiểm tra nhưng ở bước 4 chọn nút Remove App (-).

Một số cách mở file RAR khác trên Macbook

1 mới nhất . Sử dụng Stuffit Expander

Tải Stuffit Expander về máy mật khẩu và cài đặt qua app . Stuffit Expander là chương trình giải nén file RAR miễn phí giảm giá , chương trình này đăng ký vay có thể mở kỹ thuật được lừa đảo các định dạng file nén ít sử dụng trên điện thoại và ít ở đâu nhanh được biết đến cài đặt , trong đó mẹo vặt bao gồm KGB nạp tiền , 7Z nạp tiền , ARC giả mạo , SIT xóa tài khoản và SITZ.

Tải Stuffit Expander về máy qua mạng và cài đặt tại đây : Download Stuffit Expander for Mac

Bước 1: Mở StuffIt Expander.

Cách mở file RAR trên Macbook

Bước 2: Kéo qua web và thả file RAR vào cửa sổ ứng dụng StuffIt Expander.

Bước 3: Chọn thư mục tối ưu mà bạn muốn lưu full crack các file giảm giá đã giải nén download , rồi click chọn Open.

2 vô hiệu hóa . Sử dụng RAR Expander

RAR Expander ngoài hỗ trợ giải nén đăng ký vay các file RAR sử dụng cũng làm việc ứng dụng với Apple Scripts phải làm sao , trong trường hợp scripts cập nhật của bạn có nhiều file RAR cùng một lúc.

Tải RAR Expander cho máy Mac về kỹ thuật và cài đặt tại đây : Download RAR Expander for Mac

Dưới đây là cách sử dụng RAR Expander hỗ trợ để mở file RAR:

Bước 1: Mở cửa sổ Finder quảng cáo , quản lý sau đó chọn file RAR cần giải nén.

Bước 2: Nhấn quảng cáo và giữ phím Ctrl đồng thời click chọn file.

Bước 3: Chọn Open With =>RAR Expander.

Cách mở file RAR trên Macbook

Bước 4: xóa tài khoản Trên cửa sổ RAR Expander mới nhất , chọn thư mục kỹ thuật mà bạn muốn lưu file giải nén an toàn , kinh nghiệm sau đó chọn Select ở góc dưới cùng bên phải cửa sổ mật khẩu để hoàn tất ứng dụng quá trình.

3 trực tuyến . Sử dụng UnRarX

UnRarX là chương trình miễn phí danh sách để mở file RAR trên Macbook trực tuyến . ở đâu tốt Ngoài ra chương trình này ứng dụng cũng cài đặt có thể khôi phục lại xóa tài khoản các file nén bị hỏng tổng hợp hoặc mất.

Tải UnRarX cho máy Macvề tăng tốc và cài đặt tại đây : Download UnRarX for Mac

Mở file RAR bằng cách sử dụng UnRarX:

Bước 1: Mở UnRarX từ thư mục Applications.

Bước 2: Để thay đổi vị trí lưu file full crack , bạn chọn từ menu dropdown (menu dạng thả) nằm kế bên Extract To.

Cách mở file RAR trên Macbook

Bước 3: Kéo như thế nào và thả file RAR vào cửa sổ ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-file-rar-tren-macbook-27738n.aspx
cài đặt Trên đây là một số cách mở file RAR trên Macbook công cụ , bạn có biết thêm cách nào quản lý để mở file RAR trên Macbook tốc độ , chia sẻ ý kiến thanh toán của bạn cho Chúng tôi full crack nhé.

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online